Đổ xô đi mua điều hòa daikin trái mùa để có giá rẻ

Mua điều hòa daikin vào những ngày đầu đông được coi là trái mùa, vậy mua điều hòa daikin vào thời gian này người dùng có lợi ích gì mà đổ xô đi mua vậy?

Theo Anh Hợp, 1 khách hàng ở Hoàng Mai, Hà Nội thì mua điều hòa daikin trái mùa có rất nhiều cái lợi. Bằng kinh nghiệm thật khi đi mua điều hòa daikin vào những ngày đầu đông anh có chia sẻ một số cái lợi mà anh có được.

Ưu đãi khuyến mại hấp dẫn

Nhằm kích cầu mua sắm vào mùa ế ẩm của điều hòa, rất nhiều siêu thị cũng như đại lý ủy quyền của điều hòa daikin đã có những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Điều hòa daikin 2 chiều 9000btu giảm giá mạnh vào mùa lạnh

Điều hòa daikin giảm giá

Anh Hợp cho biết, anh vừa mua được chiếc điều hòa daikin 9000btu 2 chiều inverter với giá là 10,8 triệu và còn được tặng công lắp đặt và tặng 1 bộ ấm chén trị giá 200n nữa. Anh còn đưa ra dẫn chứng là cùng chiếc điều hòa này vào mùa cao điểm thì giá của nó là 11,4 triệu đồng, và không hề có ưu đãi khuyến mại gì.

>>> Xem ngay giá điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter đang giảm giá thê thảm

Được phục vụ như thượng đế

Cái sướng của khách hàng đôi khi rất đơn giản, đó là được phục vụ như những thượng đế. Anh Hợp cho biết thêm, khi minh gọi điện hoặc qua đại lý tham khảo về sản phẩm luôn được nhân viên bán hàng chăm sóc rất tận tình, cảm giác như mình là thượng đế vậy.

Trái ngược với sự tận tình vào mùa lạnh là thái độ lạnh nhạt, thờ ở của người bán hàng khi anh tham khảo mua điều hòa vào mùa nắng nóng cao điểm nhất trong năm. Anh cho biết, thậm trí vào mùa nắng nóng anh có cảm giác những đại lý cũng như cửa hàng họ chẳng buồn bán hàng. Khi đang tiếp chuyện với anh qua điện thoại họ có thể ngắt kết nối luôn mà không có lý do, sau đấy họ cũng không gọi lại cho anh để tư vấn tiếp.

Thực trạng đáng buồn này vẫn thường sẩy ra vào tháng cao điểm năng nóng trong năm mà nhiều khách hàng gặp phải. Anh Hợp có lời khuyên với những người có nhu cầu sử dụng điều hòa nên cân nhắc để mua điều hòa trái mùa sẽ được phục vụ tốt hơn.

Dịch vụ lắp đặt tốt hơn

Vào mùa nóng thì thợ điều hòa họ thường rất nhiều việc, không có chút thời gian nghỉ ngơi. Thêm với việc vừa làm vừa bị các xếp ở nhà thúc dục làm nhanh để về đi đơn hàng khác nên họ cũng vôi vàng và làm cẩu thả hơn. Mua điều hòa daikin trái mùa vào thời gian này sẽ không gặp phải tình trạng cẩu thả vì thợ luôn được thong thả thời gian.

do-xo-mua-dieu-hoa-trai-mua-de-co-gia-re

Lắp đặt chuẩn ngay từ đầu là vô cùng cần thiết, điều này sẽ giúp điều hòa của bạn bền bỉ và làm lạnh tốt hơn. Việc các anh thợ lắp đặt cẩu thả dẫn tới tình trạng mất gas trong máy điều hòa daikin là rất nguy hiểm, như môi trường sống bị ảnh hưởng, quan trọng hơn là khi nạp lại gas máy điều hòa không thể làm lạnh được như khi máy gas còn zin.

Giá điều hòa rẻ hơn rất nhiều

Theo anh Hợp thì không chỉ chiếc máy điều hòa daikin 9000btu 2 chiều anh mua được giảm giá, hầu hết các model còn lại của điều hòa daikin đều được giảm giá mạnh từ các đại lý. So với mùa cao điểm giá máy giảm giao đông từ 500n đến 700n cho 1 bộ, thậm trí có model giảm tới cả triệu đồng.

Thay vì chờ đợi nắng nóng tới gần, bạn hãy chọn cho mình ngay 1 chiếc điều hòa daikin vào thời điểm này để có được rất nhiều lợi ích như Anh Hợp đã chia sẻ.

>>> Xem tham khảo ngay  báo giá điều hòa daikin đang giảm giá mạnh tại Đại Lý Proshop chính hãng của daikin


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.