Vista Trade Là Gì? Những Cách Kiếm Tiền Trên Vista Trade?

Trong bài viết này, kienthucdoisong.info sẽ giới thiệu đến các bạn một nền tảng giao dịch mới có tên là Vista Trade. Tìm hiểu Vista Trade là gì? Hướng dẫn cách kiếm được nhiều tiền trên nền tảng giao dịch Vista Trade. Cách tạo tài khoản, cài đặt bảo mật, xác minh danh tính,… đơn giản ai cũng có thể làm được.

Vista Trade là gì?

Vista Trade là nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân, chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 28/7. Dù mới ra mắt nhưng nó đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư. Nhà phát triển sàn giao dịch Winsbank đã bổ sung thêm nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ giúp các nhà đầu tư có thêm nguồn thu nhập.

Vista Trade là gì?

Khi tham gia giao dịch trên Vista Trade, bạn sẽ đặt cược một khoản tiền nhất định và chọn nhập lệnh tăng hoặc giảm bằng Bitcoin trong 30 giây. Nếu dự đoán đúng, các bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận. Sàn giao dịch cho phép người dùng mới tạo tài khoản demo để trải nghiệm hoạt động và các tính năng của nền tảng trước khi đầu tư vào tài khoản trực tiếp.

Có nên tham gia Vista Trade không?

Dự án được đầu tư mạnh và rất phát triển bởi Winsbank Holdings Limited, những ưu điểm nổi bật như:

 • Tham gia dễ dàng: các nhà giao dịch sẽ dự đoán liệu giá BTC sẽ tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ kiếm được 95% lợi nhuận. Có thể nói Vista Trade chính là nền tảng mang lại lợi nhuận cao và ngắn hạn cho người dùng.
 • Nền tảng mạnh mẽ, truy cập dễ dàng: Đơn giản hóa giao dịch với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến. Với giao diện chuyên nghiệp, dễ nhìn, những tân thủ có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng thành thạo các tính năng của Vista Trade.
 • Gửi và rút tiền nhanh siêu tốc: gửi và rút tiền an toàn và nhanh chóng. Tất cả những giao dịch đều được công khai, minh bạch.
 • Chính sách hoa hồng: Vista Trade có chính sách hoa hồng tốt cho những thành viên tham gia phát triển và mở rộng website.
 • Biểu đồ giá minh bạch: Các chỉ số giá của Vista Trade là dữ liệu tổng hợp từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới gồm Binance, Huobi và OKEX. Người chơi không phải lo lắng về việc loạn giá như các sàn giao dịch nhỏ lẻ khác.
 • Bảo mật cao: Vista Trade đã xây dựng hệ thống quản lý an ninh chặt chẽ để đảm bảo tài sản của người dùng luôn được an toàn.
 • Thu nhập thụ động: Nhà giao dịch có thể đăng ký thành viên Vista VIP và kiếm thêm thu nhập thụ động bằng cách giúp các thành viên khác giao dịch.
 • Giao dịch thuận tiện: Vista Trade hỗ trợ đường trung bình MA5, MA10, bảng thống kê kết quả, các chỉ số biến động giá thị trường và các công cụ chỉ báo cần thiết khác. Với mục đích tạo sự thuận tiện cho người dùng sử dụng và đưa ra những dự đoán chính xác nhất.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị: Vista Trade tương thích với nhiều thiết bị như máy tính để bàn, laptop, điện thoại di động. Người dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi và bất kể ở đâu.
 • Hỗ trợ 24/7: Vista Trade có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mọi người sẽ được tư vấn và giải đáp tận tình những thắc mắc.

Vista Trade có phải lừa đảo không?

Vista Trade là sàn giao dịch uy tín, phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Dự án không huy động nguồn vốn, quỹ bảo hiểm, hứa trả lãi như những dự án khác. Với Vista Trade, bạn có thể gửi và rút tiền bất cứ khi nào.

Vista Trade có phải lừa đảo không?

Các dự án của Winsbank Holdings Limited đến nay đã thành công rực rỡ và sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Do nguồn lợi nhuận hấp dẫn nên có tin đồn rằng Vista Trade có tiếng xấu. Hiện tại, sàn giao dịch vẫn đang hoạt động bình thường và không có bất kỳ vấn đề gian lận người dùng nào. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề “Sàn Vista Trade có lừa đảo hay không” nữa nhé.

Những cách kiếm tiền trên Vista Trade?

Có 5 cách để kiếm tiền trên sàn giao dịch Vista Trade, mọi người đều có thể bắt đầu với:

 • Giao dịch: Đây là cách kiếm tiền cơ bản và dễ dàng nhất. Mọi người sẽ tự mình phân tích thị trường và đưa ra dự đoán để đặt lệnh, dự đoán đúng sẽ được nhận thưởng. Phương pháp này đòi hỏi người chơi phải có kiến ​​thức giao dịch và kinh nghiệm phán đoán thị trường. Đồng thời cần lựa chọn những nguyên tắc quản lý nguồn vốn khoa học để có thể tiếp tục kiếm tiền thông qua Vista Trade.
 • Phát triển hệ thống: Mở rộng và phát triển cộng đồng, kết nạp thêm nhiều thành viên mới. Thu nhập thụ động sẽ về tài khoản của các bạn mỗi ngày. Phát triển hệ thống bao gồm 3 loại: cấp độ, hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch.
 • Môi giới OTC: Đây là cách an toàn và rất hiệu quả để kiếm thu nhập. Các bạn có thể làm trung gian mua bán thanh lý Vista Trade.
 • Mở lớp giao dịch: Sau thời gian dài giao dịch, am hiểu về thị trường, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể mở lớp giao dịch và thu về học phí.
 • Kiếm tiền với Alita Tokens: Đây là cơ chế đặc biệt của Vista Trade, chỉ người dùng mới có thể nhận được airdrop của Alita Coins. Vậy nên trong quá trình giao dịch chỉ cần hòa vốn và sinh lời từ Alita Coins.

Vista Trade có chính sách hoa hồng gì?

Vista Trade đưa ra chính sách hoa hồng hỗ trợ tốt cho các thành viên mua quyền đại lý. Chỉ một lần bỏ ra chi phí, bạn đã có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động không giới hạn. Hoa hồng bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào mức vốn bỏ ra ban đầu. Bao gồm 7 cấp độ, sẽ có những điều kiện khác nhau để đạt được.

Cấp Hoa hồng đại lý Hoa hồng giao dịch Điều kiện F1 đã mua QĐL Điều kiện khối lượng Trade F1/Tuần
F1 $50 1% 0 0
F2 $25 0.5% 3 $2.000
F3 $12.5 0.25% 4 $4.000
F4 $6.25 0.125% 5 $8.000
F5 $3.12 0.0625% 6 $16.000
F6 $1.56 0.03125% 7 $32.000
F7 $0.78 0.015625 8 $64.000
 • Hoa hồng đại lý: Vista Trade cung cấp cho các bạn cơ hội phát triển quan hệ đối tác bán hàng và kiếm hoa hồng đại lý. Hoa hồng này chỉ được nhận một lần duy nhất. Do đó, bạn sẽ nhận được $ 50 cho lần mua quyền liên kết đầu tiên của bạn đối với tư cách thành viên Junior. Tiếp theo là $ 25 cho F2, $ 12,50 cho F3 … và cứ tiếp tục như vậy cho tới F7.
 • Hoa hồng giao dịch: Các bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng giao dịch này suốt đời. Mọi thành viên của hệ thống tuyến dưới, dù thắng hay thua, đều sẽ mang lại cho các bạn khoản hoa hồng này. Các bạn có thể kiếm được tối đa 7 bậc tiền hoa hồng từ giao dịch.

Nếu có chí cầu tiến, chương trình liên kết của Vista Trade sẽ giúp các bạn tìm được nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Hướng dẫn chi tiết cách tham gia sàn giao dịch Vista Trade

Sàn giao dịch Vista Trade chính thức được đưa vào hoạt động từ hôm nay. Để tham gia trao đổi, người chơi cần đăng ký tài khoản để bắt đầu. Xem hướng dẫn bên dưới về cách tạo tài khoản giao dịch, rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1: Mở đăng ký tại link: https://vista.trade/register. Trên giao diện chính và nhấp vào khóa đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin để đăng ký tài khoản:

 • Email: Nhập địa chỉ Email của bạn để đăng ký
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu 
 • Username: Điền tên biệt danh gắn liền với bạn, viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu / Mã khuyến mãi

Bước 3: Nhấn Đăng ký và kiểm tra Email để xác nhận đăng ký và kích hoạt tài khoản.

Đăng ký tài khoản Vista Trade

 

Bật bảo mật 2FA

Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Chọn On để bật chế độ bảo mật.

Xác thực danh tính (KYC)

Bảo mật 2FA cũng rất quan trọng, để tránh xảy ra tranh chấp tài khoản các bạn vui lòng xác minh danh tính. Vào mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản ->  Nhận ngay.

Sau đó cập nhật chính xác thông tin của bạn: Chọn quốc gia, điền họ tên, nhập số CMND -> Tải ảnh hai mặt tài liệu xác minh -> Chờ phê duyệt. Hồ sơ đã gửi sẽ được xác minh trong 1 ngày và sớm nhất là trong vòng vài giờ.

Nạp và rút tiền trên sàn Vista Trade

Sau khi trải nghiệm bản demo Vista Trade và quyết định đầu tư vào nó để giao dịch. Hãy xây dựng hệ thống và tính thanh khoản khi có lãi. Đây chính là cách gửi và rút tiền dễ nhất.

Có thể gửi tiền trực tiếp qua ngân hàng hoặc trên các sàn giao dịch trung gian uy tín: https://muabancoin.io/. Tại đây các bạn có thể mua những loại coin như: mua Vista, mua Didi, Central.vip, Moonata,…

Phương thức nạp tiền

Bước 1: Vào mục Ví -> Nạp tiền USDT -> Yêu cầu để nhận địa chỉ ví.

Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp, mạng lưới trên sàn Vista Trade là BEP20(BSC).

Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy ở trên.

Mua Vista trên Muabancoin.io

Phương thức rút tiền

Bước 1: Vào mục Ví -> Rút tiền USDT

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để rút tiền

Bước 3: Nhấn Rút tiền và đợi tiền về tài khoản.

Bán USDT Vista

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu Vista Trade là gì? Chia sẻ cách kiếm tiền bằng nền tảng giao dịch nhị phân Vista, hướng dẫn đăng ký tài khoản, gửi và rút tiền Vista Trade.