Cách Vào Phimmoi.net Khi Bị Chặn & Gợi Ý 7 Website Thay Thế

Làm thế nào để vào phimmoi.net khi bị chặn? Nhu cầu giải trí bằng phim ảnh là nhu cầu thiết yếu của mỗi người người. Thế nhưng không phải ai cũng có thời gian lẫn tiền bạc để xem phim ở rạp. Chính vì vậy hàng loạt các trang xem phim online nổi lên đáp ứng nhu cầu xem phim online miễn phí này. Dĩ nhiên các trang web xem phim online miễn phí này về mặt pháp luật là web phim lậu ăn cắp bản quyền vì vậy thường xuyên bị tạm ngừng hoạt động hoặc đóng cửa vĩnh viễn. Có khá nhiều trang web xem phim như vậy nhưng nổi tiếng đình đám nhất là phimmoi.net 

Thế nhưng hiện tại luật an ninh mạng và bản quyền được siết chặt phimmoi.net cùng các trang web có phim lậu đều đã bị chặn. Thế nhưng vẫn còn cách truy cập vào phimmoi.net và các trang web bị chặn khác đó là sử dụng VPN. Dưới đây kienthucdoisong.info sẽ hướng dẫn chi tiết cách vào phimmoi.net nhờ phần mềm Hotspot Shield và điểm danh 7 nhà cung cấp VPN miễn phí dành cho các bạn để truy cập trang web xem phim online khi bị chặn.

web xem phim online bị chặn

Lưu ý phimmoi.net đã hoạt động trở lại với đường dẫn phimmoiz.net chúng ta có thể truy cập ngay để xem phim thay vì cài phần mềm ở dưới. Tuy nhiên các bạn cũng nên tham khảo cách sử dụng VPN ở bên dưới để fake IP nhé.

VPN là gì? 

VPN là gì? 

VPN là viết tắt của Virtual Private Network (mạng riêng ảo), cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập, web bị chặn, đồng thời bảo vệ và giúp hoạt động duyệt web của bạn an toàn.

Bật Mí Cách Xem K+ Miễn Phí

Cách dùng Hotspot Shield để vào phimmoi.net

Trước tiên bạn cần tải và cài đặt Hotspot Shield trên máy tính bằng cách truy cập vào https://www.hotspotshield.com/vi/ để tải về và cài đặt.

Cách dùng Hotspot Shield VPN để vào phimmoi và các trang web xem phim bị chặn như sau:

  1. Khởi động Hotspot Shield và lựa chọn Virtual Location để sử dụng VPN. Bản miễn phí chỉ cho phép mặc định duy nhất 1 Location. Nên ta cứ xài Location US thôi.Cách dùng Hotspot Shield để vào phimmoi.net

Nếu muốn chọn Location khác bắt buộc bạn phải dùng bản trả phí

  1. Nhấn nút khởi động để bật Hotspot Shield

Bật Hotspot Shield thành công giao diện sẽ như sau:

  1. Vào Phimmoi kiểm tra xem được hay chưa

Được rồi nhưng khi sử dụng VPN chúng ta sẽ phải xác nhận truy cập từ đâu.

Xác nhận truy cập xong là chúng ta vào phimmoi.net ngon nghẻ rồi đó.

7 nhà cung cấp VPN miễn phí dùng fake ip và truy cập web bị chặn

  1. NordVPN: Quả thực rất lý tưởng nếu bạn đi du lịch dưới một tháng hoặc muốn thử nghiệm với VPN
  2. Hotspot Shield: VPN ổn định, nhanh chóng, có danh tiếng tốt nếu bạn không có nhu cầu phát trực tuyến.
  3. Windscribe: Lý tưởng nếu bạn thích phát trực tuyến và không muốn phải chờ đợi bộ đệm.
  4. hide.me: Là một lựa chọn tốt nếu bạn không cần VPN để tải torrent.
  5. Proton: VPN bảo mật với hệ thống dữ liệu không giới hạn nhưng không có tải torrent.
  6. Opera: VPN miễn phí tuyệt vời nhưng chỉ hoạt động trên trình duyệt mà thôi.
  7. TunnelBear: Lựa chọn chắc chắn nếu bạn quan tâm tới vấn đề bảo mật và không cần quá nhiều dữ liệu.

Trên đây là thủ thuật truy cập các trang phim online bị chặn như phimmoi.net, dongphim.net, motphim.net, vtv16.info. Ngoài việc truy cập web bị chặn các VPN còn giúp chúng ta truy cập trang web an toàn và fake ip nữa đấy. Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ.