Văn quyết: “Đội tuyển Việt Nam quyết thắng trước Indonesia”

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết khẳng định, đội tuyển Việt Nam đang có sự chuẩn bị tốt, tất cả đang quyết tâm đánh bại Indonesia để tri ân người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Van Qute

 Văn Quyết chia sẻ ĐT Việt Nam quyết giành chiến thắng trước ĐT Indonesia để tri ân người hâm mộ cả nước.

Phát biểu sau buổi tập chiều tối ngày 07/11, tiền đạo Văn Quyết chia sẻ: “Dù là trận đấu chính thức hay giao hữu, các cầu thủ đều phải chuẩn bị tốt nhất. Kết quả trận đấu sẽ phản ánh chính xác sự chuẩn bị của đội bóng cho trận đấu đó. Đây là cơ hội để các cầu thủ và ban huấn luyện nhìn nhận được ra bộ khung, thể lực của toàn đội sau giai đoạn tập huấn.

Không chỉ HLV Hữu Thắng và Miura trước đây, các cầu thủ ra sân được thi đấu dưới màu cờ sắc áo thì luôn muốn chứng minh mình là cầu thủ tốt. Đây là trận đấu cọ xát cho AFF Cup 2016, nên toàn đội cố gắng tích cực thi đấu một trận đấu đẹp, giành chiến thắng để đem đến niềm vui cho người hâm mộ cả nước.”

Trước câu hỏi về sự cạnh tranh vị trí trong đội tuyển, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội T&T khẳng định: “Bóng đá cũng như cuộc sống, phải cạnh tranh lành mạnh với nhau. Cầu thủ nào thích hợp với lối chơi của đội thì điều đấy mới là quan trọng. Tôi không bao giờ dám coi thường cầu thủ trẻ. Bóng đá là sân khấu bốn mặt. Ai biết cầu thủ nào tốt cầu thủ nào không, HLV vẫn là người đưa ra sân đội hình tốt nhất.”

IMG_5473

 Văn Quyết khẳng định dù thi đấu giao hữu hay chính thức đi nữa nhưng đã khoác lên mình chiếc áo ĐTQG thì phải thi đấu hết mình.

Tình hình lực lượng của đội tuyển Việt Nam đang là vấn đề được quan tâm nhất thời điểm này. Có nhiều thông tin về những chấn thương khá nặng của Tuấn Anh và Hoàng Thịnh, nhưng Văn Quyết đã lên tiếng trấn an người hâm mộ. “Hà Nội đang rất mát mẻ nên quá trình tập luyện của toàn đội diễn ra thuận lợi, không có chấn thương quá đáng tiếc nào. Lực lượng thì chỉ còn chấn thương nhẹ của Thịnh và Tuấn Anh nhưng theo đánh giá họ sẽ nhanh chóng trở lại. Riêng anh Thành Lương do nhà có tang nên vắng mặt. BHL và anh em trong đội đã thu xếp để về chia buồn cùng gia đình anh ấy.”

Kết thúc buổi phỏng vấn, Văn Quyết đặt quyết tâm sẽ ghi bàn giúp đội nhà giành chiến thắng. “Như tôi đã nói, không chỉ bản thân mình thì phải nghĩ đến tập thể trước tiên. Bản thân mình là tiền đạo sẽ cố gắng đóng góp, tập trung săn bàn và giành chiến thắng. Mong rằng ngày mai sẽ lập công để giúp đội nhà có sự chuẩn bị tốt nhất.”

 

 


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.