Tủi nhục khi chồng hờ hững, chê bai vì vợ bị biến tướng khi mang bầu

Tôi là một cô gái có ngoại hình không quá xinh nhưng cũng thuộc vào dạng dễ nhìn. Thời còn trẻ tôi cũng được rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng tôi đã phải lòng anh và tôi tin vào sự lựa chọn của mình.

Trải qua 2 năm yêu nhau say đắm, chúng tôi đã có một cái kết một đám cưới đầy hạnh phúc. Từ ngày cưới, anh luôn hãnh diện về tôi, đi đâu cũng đưa tôi đi theo. Một thời gian ngắn sau đó tôi mang thai, anh chiều chuộng tôi hơn và luôn quan tâm đến mẹ con tôi. Nhưng kể từ khi tôi mang bầu từ tháng thứ 6, ngoại hình tôi đổi khác đến bản thân tôi cũng không thể tưởng tượng nổi. Và anh cũng bắt đầu thay đổi thái độ với tôi.

Ảnh minh họa

Từ một người có làn da trắng mịn bỗng chốc trở nên sần sùi lúc nào cũng mẩn đỏ như nổi mề đay, cổ thì ngấn lên ngấn xuống cứ thâm xịt vào, dù chửa không đến nỗi quá to nhưng bụng và đùi tôi đã bị rạn khá nhiều cứ thâm đen khiến mất thẩm mỹ vô cùng. Tôi rất tự ti khi thấy bộ dạng mình trong gương nhưng khi lên mạng tìm hiểu tôi thấy đó là vấn đề xẩy ra với rất nhiều trường hợp của phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Có lẽ sẽ được an ủi phần nào nếu chồng tâm lý và hiểu cho mình nhưng tôi chưa kịp buồn về sự thay đổi đáng kinh ngạc của bản thân thì đã phải hứng chịu sự thờ ơ hờ hững từ chồng. Thời gian đầu anh còn lấy lý do để né tránh việc tiếp xúc với vợ, nhưng dần dần anh còn buông lời chê bai, thậm chí dùng những từ “kinh khủng” để nói tới nhan sắc của vợ khiến tôi cảm thấy tủi thân vô cùng.

Tôi đâu muốn mình biến đổi như vậy, dù gì tôi cùng đang mang trong mình giọt máu của anh và nếu không vì hy sinh bản thân vì con thì tôi đâu đến nỗi như vậy. Giờ anh lấy lý do muốn để bà bầu thoải mái nên đã ngủ riêng, khi ăn cơm anh cũng nói “nhìn em anh không nuốt được”, rồi anh còn tìm hết lý do này tới lý do khác để về muộn.

Thật sự, tôi rất buồn vì thái độ khác lạ của chồng. Chẳng lẽ đối với anh vẻ bề ngoài lại quan trọng đến vậy sao? Mặc dù đã nhiều lần giải thích nhưng anh vẫn vậy. Đây mới chỉ là mới cưới vậy sau này, khi tôi già nua xấu xí hơn nữa anh sẽ còn đối xử với tôi như thế nào? Tôi rất buồn và đang lâm vào tình trạng khủng hoảng khi ra đường ai cũng ngạc nhiên trước sự “biến tướng” của tôi từ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp khiến tôi vô cùng xấu hổ. Hãy giúp mẹ con tôi, tôi không muốn suy nghĩ nhiều vì sợ ảnh hưởng tới con. Tôi phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh này?


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.