Ttt Là Gì Mà Thường Được Dùng Để Comment Dạo Trên Facebook?

Trên MXH hiện nay, đặc biệt là Facebook hiện tượng giới trẻ dùng từ viết tắt đã không còn gì lạ lẫm. Theo thời gian số lượng từ viết tắt ngày càng đa dạng và không phải ai cũng biết ý nghĩa của chúng. Trong số đó, có một từ thuần Việt chuẩn 100% là ttt. Vậy ttt là gì? Dùng từ ttt ám chỉ việc gì? Hãy cùng kienthucdoisong.info tìm hiểu về từ viết tắt này ở bên dưới.

Nguồn gốc từ viết tắt ttt là gì?

Tương tự một số từ viết tắt trên Facebook như Stt (Status) hay Rep (Reply), thì ttt cũng vậy. Nhưng chưa ai biết thời điểm xuất hiện của ttt từ khi nào? Và chúng được dùng đầu tiên bởi ai thì vẫn là ẩn số. Điều chúng ta biết đó chính là chúng được dùng rất nhiều bởi giới trẻ, những người dành nhiều thời gian cho mạng xã hội nhất.

Nhưng với một số người lớn tuổi dùng mạng xã hội như ba mẹ hoặc ông bà thì điều này hơi khó khăn với họ. Do đó, chúng ta sẽ đi đến việc giải thích thích ttt là gì?

Ttt là gì?

Ttt là gì?

Ttt là gì?

Ttt là viết tắt của cụm tương tác tốt, chỉ những người có lượng like, comment hoặc share nhiều, đôi khi chỉ là trò chuyện. Mọi người xung quanh khi nhắc đến ttt thì điều đó có nghĩa với việc người dùng Facebook này muốn tăng tương tác với những người khác hơn nữa.

Ttt còn mang nghĩa tăng tương tác, một cụm từ chỉ việc lượng người dùng quan tâm tăng thông qua các chỉ số tương tác như like, share, comments. Điều này thường sẽ có dấu hiệu như bảng tin của bạn xuất hiện nhiều bài đăng hoặc share của người đó. Nó cho thấy việc nội dung của 2 người hiển thị trên bản tin một cách thường xuyên.

Còn ở nếu là tiếng Anh thì ttt được xem như là viết tắt của To The Top nghĩa tiếng Việt được dịch ra là ở trên đỉnh cao. Rất hay đúng không nào, vậy là bạn đã hiểu được ttt rồi chứ.

>> Xem thêm: Cringe là gì?

Ngược lại với ttt là gì?

Mất tương tác là sự ngược lại của ttt

Với những ý mà chúng tôi kể trên bạn đã hiểu ttt là gì. Vậy nếu ngược lại thì sao? Đó chính là cụm từ mất tương tác. Mất tương tác là khi bạn không còn duy trì được lượng tương tác like, share, comment như trước nữa. Mà lượng tương tác này đang mất dần. Kể cả tất cả những trang trên Facebook, mất tương tác đồng nghĩa với việc họ mất một phần khách hàng. Vì mỗi lượt tương tác có thể sẽ thúc đẩy trang được nhiều người biết đến.

Trái ngược với ttt là khi bạn ít đăng bài hoặc bài đăng không có gì thú vị. Nên việc mất lượng tương tác cũng chuyện bình thường. Bạn chỉ cần chăm chỉ đăng bài ắt sẽ duy trì lại lượng tương tác như trước.

Ttt thường được dùng khi nào?

Ttt thường được dùng khi nào?

Ttt được dùng khi nào?

Khi chúng ta không muốn bỏ lỡ thông tin và thích nói chuyện với bạn bè

Khi chúng ta đã hiểu ttt là gì thì ttt được dùng khi nào? Ttt được dùng khi giữa người dùng có sự tương tác với nhau vô cùng cao. Ngoài ra, thuật ngữ này cũng được dùng cho một số Fanpage hay Group. Trong một số trường hợp bạn không muốn bỏ lỡ những nội dung hay thông tin bổ ích từ một trang trên Facebook bạn sẽ để chế độ xem trước hoặc đánh giá hoặc đề xuất trang.

Việc này sẽ làm tăng tương tác tốt cho trang và trang này sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Ngoài ra nếu bạn và người khác thường xuyên nói chuyện với nhau thì điều đó có nghĩa 2 người đang tương tác rất tốt.

Ttt đối với các nhà bán hàng hoặc mua sắm trực tuyến.

Với một số trang trên Facebook, để có một lượng tương tác tốt thì bạn cần phải chi một khoản tiền cho Facebook để chạy quảng cáo và việc này được gọi là chạy quảng cáo.

Chính việc chạy quảng cáo này sẽ tiếp cận tới nhiều đối tượng và giúp trang được nhiều người biết đến hơn. Điều đó rất tốt bởi nếu bạn là một người kinh doanh một số mặt hàng mà nhận được lượng tương tác tốt thì chắc chắn công việc sẽ vô cùng phát triển.

Vậy đó là tất cả những gì bạn cần biết về ttt cũng như giải đáp câu hỏi ttt là gì. Hi vọng bạn sẽ thấy thông tin này bổ ích và giúp đỡ nhiều trong cuộc sống. Và hãy nhớ rằng Kiến thức đời sống luôn cập nhập những tin tức mới nhất và bổ ích dành cho bạn, vậy nên nếu các bạn thấy bài viết này hay hãy Like & Share để ủng hộ chúng tôi trong tương lai nhé.