Tinder Gold Là Gì? Có Thực Sự Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Không?

Có thể những người mới sử dụng Tinder sẽ phân vân không biết Tinder Gold là gì và nó có mất phí hay không. Đừng lo! Hôm nay kienthucdoisong.info sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người dùng mới không biết Tinder Gold là gì và giá trị mà nó đem lại đối với từng kiểu người dùng.

Tinder Gold

Tinder Gold là gì?

Nếu bạn là một người muốn đạt được kết quả nhanh chóng trong “cuộc chơi” Tinder thì gói dịch vụ Tinder Gold chính là gói phù hợp với bạn đấy.

Tinder Gold chính là gói đăng ký trả phí hàng tháng mới nhất của Tinder. Tương tự với Beeline của Bumble, gói nâng cấp này cho phép bạn xem qua danh sách những profile đã quệt phải bạn. Điều này có nghĩa nếu bạn cũng thích họ lại thì BÙM – match nhau tức thời. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được 4 – 10 Top pick mỗi ngày, đây chính là những profile được gợi ý riêng cho bạn dựa trên thuật toán của Tinder. Chi tiết về các tính năng này sẽ được Kiến thức đời sống nói rõ hơn ở mục dưới.

Chi phí Tinder Gold đăng ký mỗi tháng

Gói Tinder Gold tốn khoảng 29,99$/ tháng, nếu bạn đăng ký gói 6 tháng hoặc 1 năm thì sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi.

Một số tính năng của Tinder Gold

Biết ai đã quẹt trúng mình

Bạn sẽ thấy profile những người đã quẹt trúng bạn bằng cách bấm vào mục Likes You. Từ đó, bạn có thể tự động match, từ chối hoặc bấm vào ảnh để xem toàn bộ profile cá nhân của người đó. Với Tinder Gold, bạn có thể biết ai đã quẹt phải bạn và nhờ vào biểu tượng trái tim màu vàng ở bên cạnh tên người đó.

Một trong những mục đích đằng sau tính năng này chính là để phân biệt những người chỉ có sở thích lướt cho vui và những người thực sự có hứng thú đối với bạn. Bằng cách biết ai đã quẹt phải bạn, từ đó bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng có nên quẹt lại hay không.

Theo như Giám đốc Sản xuất của Tinder, Brian Norgard nói rằng: “Tinder Gold đem lại cho người dùng trải nghiệm quẹt profile, vốn đã được yêu thích từ trước, mới mẻ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tính năng này đi kèm với sự hiệu quả và khả năng xem ai đã quẹt trúng mình.”

>> Xem thêm: Story là gì trên FB?

Gợi ý ghép đôi

Bạn sẽ nhận được 4-10 Top Pick mỗi ngày, bạn có thể nhấn vào biểu tượng kim cương màu vàng để xem những profile đã được chọn lọc dành riêng cho bạn thông qua thuật toán của Tinder. Danh sách Top Pick sẽ thay đổi mỗi ngày nên hãy quẹt phải những profile bạn thấy hứng thú nhé.

Tăng độ tự tin của bản thân

Bạn có thể thấy những lượt like mới bằng cách nhìn vào danh sách match trong Tinder của bạn.

Bạn có thể cài đặt thông báo “New Likes” trong màn hình cài đặt.

Truy cập tất cả tính năng của Tinder Plus

Tinder Gold là gói dịch vụ thuộc Tinder Plus, do đó gói nâng cấp Gold cũng sẽ sở hữu mọi tính năng đặc biệt của Plus. Các tính năng đó bao gồm:

– Không có quảng cáo

– Passport (thay đổi vị trí)

– Rewind (hoàn tác thao tác)

– 5 lượt Super Likes mỗi ngày

– Không giới hạn lượt quẹt phải

– Tính năng bảo mật, ví dụ: cài đặt độ hiển thị thông tin profile

– Một lượt Tinder Boost mỗi tháng, có chức năng tăng tỉ lệ được match bằng cách xếp profile của bạn lên hàng đầu trong vòng 30 phút

Bạn có thể mua riêng lẻ lượt Boost và Super Likes trong trường hợp số lượt trong gói Gold vẫn chưa đủ dành cho bạn.

Ưu và nhược điểm của Tinder Gold

Ưu điểm

– Hàng ngày bạn sẽ nhận được các profile đã được chọn lọc riêng dành cho bạn bởi Tinder.

– Bạn có thể match với người khác mà không cần quẹt, thích hợp dành cho những người bận rộn.

– Bạn có thể quẹt phải nhiều người cùng một lúc thông qua mục Likes You, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

– Tính năng như Boost hoặc Super Likes đảm bảo profile của bạn sẽ được nhiều người để ý tới.

– Bạn có thể quản lý các thông tin được hiển thị cho người khác bằng cách ẩn tên và khoảng cách về địa lý.

Nhược điểm

– Các tính năng trên sẽ không giúp bạn trở thành một người chơi Tinder hoàn hảo một cách thần kỳ. Bạn vẫn cần một số bức ảnh hấp dẫn và tin nhắn thu hút thì mới có thể khiến các cô nàng muốn quẹt phải được.

– Ưu điểm lớn nhất của Tinder Gold chính là cho bạn biết ai đã quẹt phải bạn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể biết điều này một cách miễn phí bằng cách quẹt thông thường.

– Bạn có thể sẽ phải trả tiền cho các tính năng không thực sự cần thiết. Ví dụ, nếu bạn không bao giờ đi du lịch, bạn sẽ không cần đến tính năng thay đổi vị trí. Nếu profile bạn không nhận được nhiều lượt like thì bạn sẽ tốn tiền vô ích.

Tinder Gold có thực sự đáng đồng tiền bát gạo không?

Sau khi đã phân tích các ưu và khuyết điểm của Tinder Gold, chúng ta hãy cùng phân tích sự hữu ích của từng tính năng với từng kiểu người dùng nhé.

Nhiều người cho rằng gói nâng cấp này không hề đáng tiền. Suy cho cùng thì kết quả sẽ phụ thuộc phần lớn vào phong cách hẹn hò và tần suất sử dụng Tinder của từng người. Vấn đề lớn nhất của Tinder Gold đối với nhiều người chính là các tính năng của nó đôi khi không đáng với số tiền bỏ ra. Một số người còn cho rằng việc hàng tháng phải trả thêm một khoản tiền nữa là không đáng. Nếu như bạn có thể chi trả cho Netflix, Spotify, Tidal, Hulu, Match và Tinder Gold thì cứ tự nhiên. Tuy nhiên nếu cần cắt giảm chi tiêu thì Tinder Gold sẽ không dành cho bạn.

Vô hạn lượt quẹt phải có hữu ích đối với bạn không?

Nếu bạn sống ở một thành phố nhỏ hoặc một khu vực nào đó mà luôn nhận được thông báo là bạn đã hết lượt match, thì tính năng vô hạn lượt quẹt phải cũng khá hấp dẫn. Tuy nhiên nếu bạn sống tại một thành phố ồn ào, tấp nập và bạn chưa bao giờ nhận được thông báo đó, thì có thể tính năng này sẽ không cần thiết với bạn.

Bạn có sử dụng Super Likes hay không?

Nếu bạn thấy tiếc khi bạn lỡ Super Like một ai đó xong sau đó lại gặp người khác mà bạn còn thích hơn nữa, thì Tinder Gold là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Còn nếu bạn hiếm khi sử dụng tính năng này, hoặc ít dùng hơn 1 lần/ ngày thì gói nâng cấp này sẽ không hề đáng đồng tiền.

Bạn tò mò muốn biết ai đã quẹt phải bạn không?

Với một số người, điểm thú vị và bí ẩn của ứng dụng hẹn hò đó là không biết ai đã thích bạn. Nếu bạn là người muốn biết thì hãy sử dụng Tinder Gold nhé. Còn nếu bạn không hứng thú hay thích sự bí ẩn hơn thì hãy bỏ qua gói nâng cấp này nhé.

Như vậy, kienthucdoisong.info đã giải thích Tinder Gold là gì, đồng thời phân tích giá trị mà các tính năng của nó đem lại cho từng người dùng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các Tinder “thủ” trong công cuộc tìm bạn để hẹn hò hoặc nửa kia của mình trên Tinder. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý thì hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé nhé. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục https://kienthucdoisong.info/blog/ của Kiến thức đời sống.