Tỉ lệ người dùng mua điều hòa online tăng vọt trong những năm gần đây

Ngày nay, để mua được chiếc điều hòa về sử dụng là điều rất đơn giản với người tiêu dùng. Không như những năm về trước, người dùng chỉ có lựa chọn mua điều hòa từ các siêu thị, hiện nay có quá nhiều kênh bán hàng khác nhau để khách hàng lựa chọn. một trong những kênh bán hàng đang thịnh hành là bán hàng điều hòa online.

Các ông lớn siêu thị điện máy không còn là ưu tiên số 1 của người tiêu dùng

Siêu thị điện máy đã không còn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng khi mua điều hòa

Thực tế thị trường mua sắm điều hòa hiện nay cho thấy, Các siêu thị điện máy không còn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Vì sao phần đồng người tiêu dùng không lựa chọn siêu thi để mua điều hòa như những năm trước?

– Mặt hàng điều hòa không giống như quần áo, hay những thiết bị trang trí mang tính thẩm mỹ cao, vì thế mà người dùng cũng không cần phải đến xem tận mắt sản phẩm.

– Nhiều kênh bán hàng đa dạng khách hàng có thể lựa chọn. một trong những lựa chọn là mua hàng điều hòa online.

– Giá bán điều hòa tại các siêu thị đắt hơn hẳn so với mua hàng online.

– Người tiêu dùng ngay nay thường bận rộn với công việc hơn, không có thời gian đi xem hàng tại các siêu thị.

– Nhiều thiết bị công nghệ thông minh ra đời, như điện thoại, máy tính…, điều này dẫn đến người tiêu dùng lười đi mua sắm hơn.

– Nhân viên kỹ thuật lắp đặt điều hòa tại các siêu thị điện máy để lại nhiều tiếng xấu trong những năm gần đây, điều đó khiến người tiêu dùng không còn tin tưởng khi mua điều hòa tại các siêu thị.

>>> Xem thêm 6 lưu ý quan trọng khi mua điều hòa Daikin

Những ưu điểm khi mua điều hòa online

Mua điều hòa online trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng

Không phải ngẫu nhiên mà bán điều hòa online lại được nhiều người dùng tìm đến như vây, tất cả xuất phát từ những lợi ích mà người tiêu dùng có được khi mua điều hòa online.

– Không phải ra đường những vẫn có thể mua điều hòa, chỉ cần đặt hàng trực tuyến hay một cú điện thoại là dịch vụ tới tận nới.

– Điều hòa mua online có chế độ bảo hành không khác gì mua tại các siêu thị điện máy. Riêng đối với điều hòa Daikin, nếu mua online tại các đại lý cấp một, người tiều dùng còn được bảo hành thời gian gấp đôi so với mua tại siêu thị.

– Giá thành rẻ hơn siêu thị từ 500.000đ – 2.000.000đ cho một chiếc điều hòa treo tường.

– Mua online tại các đại lý chuyên về điều hòa sẽ được chính các nhân viên có chuyên môn sâu từ các đại lý đó lắp đặt cũng như kiểm tra sự cố sau thời gian sử dụng. Ở siêu thị điện máy thường thuê các cộng tác viên bên ngoài lắp đặt, vì vậy tình trạng vật tư lắp, kỹ thuật lắp không đảm bảo vẫn thường sảy ra.

>>> Xem ngay giá điều hòa Daikin cực rẻ tại đại lý chính hãng


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.