Thực phẩm bổ não Brain forte Trifaco giá bao nhiêu?

Thực phẩm bổ não Brain forte là sản phẩm có chất lượng tốt, được người dùng tin tưởng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Khi chất lượng đã được khẳng định thì người dùng lại quan tâm tái giá sản phẩm ở đâu rẻ. Người dùng có thể mua Brain forte ở đâu rẻ?

Tổng quan về thực phẩm bổ não Brin forte

Công dụng: Bổ sung dưỡng chất cho não, giúp tăng cường tuần hoàn máu não, nâng cao khả năng tập chung, giảm đau đầu, giảm các triệu chứng rối loạn tiền đình và di chứng sau tai biến mạch máu não.

Đối tượng sử dụng: Người bị nhức đầu, ù tai, chóng mặt, trí nhớ kém, rối loạn giấc ngủ do thiểu năng tuần hoàn não. Người lao động trí óc, học tập căng thẳng, người bị tan biến mạch máu não.

Cách dùng: Người lớn, trẻ em trên 12 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên. Trường hợp nặng ngày uống 4 viên chia 2 lần. Uống sau ăn với nước sôi để nguội.

Brain forte bán ở đâu, giá bao nhiêu

Thực phẩm bổ não Brain forte được người dùng biết đến trong khoảng 2 năm trở lại đây. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, an toàn cho người dùng, và đặc biệt hiệu quả trong việc Bổ sung dưỡng chất cho não, giúp tăng cường tuần hoàn máu não.

Bổ não Brain forte được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Thương mại DV Quốc tế Trifaco. Hệ thống nhà thuốc, quầy thuốc bán sản phẩm bổ não Brain forte có mặt trên toàn quốc.

Giá bổ não Brain forte được công ty Trifaco niêm yết là 250.000đ/hộp (10 vỉ x 10 viên). Công ty Trifaco không quản lý được 100% giá bán ra tại các nhà thuốc, quầy thuốc nên giá bán ra có thể giao động từ 250.000đ – 400.000đ/hộp (10 vỉ x 10 viên).

>>> Xem chi tiết thực phẩm bổ não Brain forte

Để đảm bảo quyền lợi và mua được thực phẩm bổ não Brain forte với giá rẻ niêm yết bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty Trifaco theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 15 Phú Gia, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0966.842.618 – 0394.711.738

Email: duoctrifaco@gmail.com


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.