Thót tim cảnh bé trai lái xe máy chở theo một cô gái không đội mũ bảo hiểm trên đường

Cơn mưa vừa dứt, đoạn đường còn khá trơn trượt nhưng một người phụ nữ đã can đảm nhường tay lái cho một em bé còn khá nhỏ. Những hình ảnh ghi lại cảnh tượng ấy đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Vào lúc 16h chiều ngày 17/11, ở đoạn đường Tô Hiến Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, chị K.K trên đường đi công tác đã vô tình chụp lại hình ảnh ghi lại cảnh 1 em bé nhỏ tuổi hiên ngang cầm tay lái, phóng xe vi vu trên đường.

Có thể thấy, cả bé trai lẫn người ngồi sau đều không đội mũ bảo hiểm, cô gái trẻ chỉ làm mỗi việc cho tay vào túi quần và phó mặc mọi chuyện cho người điều khiển nhỏ tuổi.

“Lúc đó mưa vừa tạnh, đường còn khá trơn trượt, mình đang đi công tác thì thấy có em bé đang lái xe máy cực nguy hiểm. Người phụ nữ ngồi sau có thể là chị gái hoặc mẹ, ngang nhiên để bé trai điều khiển phương tiện.

Mình rất buồn trước hành động của người phụ nữ, vì điều đó không chỉ ảnh hưởng tới tính mạng 2 người ngồi trên xe máy mà còn liên lụy tới những người xung quanh”, chị K.K. chia sẻ.

Thót tim cảnh bé trai lái xe máy chở theo một cô gái không đội mũ bảo hiểm trên đường - Ảnh 1.
Hình ảnh bé trai lái xe máy chở người thân được chụp từ xa. Ảnh: K.K.

Những hình ảnh trên ngay khi đăng tải đã khiến nhiều người cảm thấy lo sợ trước hành động coi thường mạng sống của cô gái trẻ.

“Trời ơi, nguy hiểm quá. Đường trơn trượt thế kia mình đi còn sợ, đằng này chỉ một cậu nhóc cầm lái. Mũ bảo hiểm cũng không đội, không hiểu mẹ cậu bé nghĩ gì nữa”, một bạn bình luận.

Thót tim cảnh bé trai lái xe máy chở theo một cô gái không đội mũ bảo hiểm trên đường - Ảnh 2.
Không mũ bảo hiểm lái xe giữa đường trơn, hình ảnh này khiến nhiều người sợ hãi. Ảnh: K.K.

“Nhiều lần đi trên đường tôi cũng phải giật mình khi nhìn thấy những ông bố, bà mẹ để cho con cái lái xe như vậy. Không những vi phạm pháp luật mà còn gây nguy hiểm cho những người đi bên cạnh”, một người khác chia sẻ.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.