Tại Sao Tháng 10 Có 61 ngày? NNN Có Nghĩa Là Gì?

“Tại sao tháng 10 có 61 ngày?” hiện đang là câu hỏi lên TOP hot search trong những ngày vừa qua. Nhiều người không hiểu vì sao tháng 10 có 61 ngày? Cách đếm này sẽ dựa theo quy chuẩn nào? Hãy cùng kienthucdoisong.info khám phá hiện tượng kỳ lạ này nhé!

Tại sao tháng 10 có 61 ngày?

Tại sao tháng 10 có 61 ngày?

Tại sao tháng 10 có 61 ngày?

Nguyên nhân của vấn đề tháng 10 có 61 ngày chính là cộng dồn số ngày của tháng 10 với tháng 11 lại với nhau (31 + 30 = 61 ngày). Việc cộng dồn này có ý nghĩa nhằm quên đi tháng 11 với thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục). Đây là thử thách chỉ dành riêng cho cánh đàn ông con trai.

Trên thực tế và trong tất cả các cuốn lịch giấy, lịch vạn niên hay bất kỳ một loại lịch nào đi chăng nữa thì tháng 10 có 31 ngày và tháng 11 chỉ có 30 ngày. Việc cộng dồn số ngày của 2 tháng này mang ý nghĩa rằng, đàn ông họ muốn quên đi tháng 11, chứ việc cộng dồn này không làm mất đi tháng 11 hay tăng thêm số ngày cho tháng 10. Do vậy các bạn làm việc vẫn phải tuân thủ theo lịch vạn niên nhé.

Tháng 10 có gì đặc biệt đối với con trai?

Tháng 10 có gì đặc biệt đối với con trai?Tại sao tháng 10 có 61 ngày

Tại sao tháng 10 có 61 ngày. Thật ra, tháng 10 không có gì đặc biệt mãi cho đến khi thử thách NNN trong tháng 11 ra đời. Thử thách này được lan truyền một cách chóng mặt và thu hút khá đông cánh mày râu thử sức tham gia. Tuy nhiên đâu phải ai trong số họ cũng có can đảm để vượt qua tháng 11 “chay tịnh” đúng nghĩa.

Chính vì thế, tháng 10 mới có ý nghĩa đặc biệt như vậy, chính là cứu cánh để họ có thể tận hưởng những khoái lạc mà trong tháng 11 không thể có được.

Tháng NNN của con trai là gì?

Tháng NNN của con trai là gì?

Tháng 11 của con trai là gì?

NNN là từ viết tắt của No Nut November, có nghĩa là tháng 11 không tình dục.  Đây là một thử thách dành riêng cho con trai, trong thử thách “NNN” này con trai sẽ nói không đối với tình dục: không quan hệ, không thủ dâm, không làm tình dưới bất kỳ hình thức nào, thử thách này bắt đầu từ ngày 1/11 và kết thúc vào 00h01/12

– Thử thách NNN bắt đầu từ đâu? NNN xuất hiện từ khi nào thì hiện chưa có thông tin chính thức, nhưng nó bắt đầu trở nên phổ biến trên MXH vào năm 2017 nhờ cộng đồng NoFap trên Reddit.

Tại đây, tất cả thành viên trong cộng đồng được /r/NoNutNovember khuyến khích không thủ dâm. Cộng đồng /r/NoNutNovember đã tăng từ 16.500 thành viên vào tháng 11/2018 lên tới 52.000 thành viên vào tháng 11/2019.

– Tại sao con trai lại hưởng ứng phong trào NNN? Một số lợi ích mà những người ủng hộ NNN khẳng định rằng nó làm tăng mức năng lượng, cải thiện sự tự tin, thúc đẩy tinh thần minh mẫn, tăng testosterone và tăng sản lượng thể chất trong phòng tập thể dục.

Có nhiều ý kiến cho rằng, hoàn thành thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục) sẽ thể hiện ý chí và sức mạnh của trí óc hoặc được sử dụng như một cách đối phó với chứng nghiện phim khiêu dâm và tình dục.

Thử thách NNN có bắt buộc không?

Tại sao tháng 11 có 61 ngày? Thử thách NNN (No Nut November – tháng 11 không tình dục) là tự nguyện và không bắt buộc, người chơi có thể tự nguyện tham gia thử thách NNN bằng cách tự mình sống không có tình dục bắt đầu từ ngày 01/11 và kết thúc vào 00h ngày 01/12 hàng năm.

– Các quy tắc của thử thách NNN :

+ Bạn không được quan hệ tình dục, thủ dâm hoặc làm tình bằng bất kỳ hình thức nào

+ Được phép xem nội dung khiêu dâm và có “chào cờ”, nhưng không được “ra”

+ Bạn chỉ được phép có một giấc mơ ướt át, nếu bạn có nhiều hơn một, thì hãy xem xét lại bản thân bạn.

+ Bạn không có ngày nghỉ phép, chỉ có chấp hành nó một cách tuyệt đối.

+ Nếu bạn đã vượt qua tháng với tổng số điểm là 0, bạn là người chiến thắng và sẽ đủ điều kiện tham gia DDD.

Thất bại NNN thì sẽ như thế nào?

Thất bại NNN thì sẽ như thế nào?

Thất bại NNN thì sẽ như thế nào?

Tại sao tháng 10 có 61 ngày và thấy bại NNN thì sẽ ra sao? Thất bại NNN không sao hết, tuy nhiên nếu bạn thất bại trong thử thách này thì bạn không đủ tiêu chuẩn để tiếp tục tham gia thử thách tiếp theo có tên gọi là DDD (Destroy Dick December – Thử thách tháng 12 với tần suất làm tình theo số ngày trong tháng).

Sau khi vượt qua thử thách (No Nut November – tháng 11 không tình dục tức tháng 10 của con trai có 61 ngày) thì bạn sẽ đủ tiêu chuẩn tham gia thử thách DDD trong tháng 12.

– Nguyên tắc của thử thách DDD trong tháng 12:

+ Ngày 01/12 thì làm tình 1 lần

+ Ngày 02/12 thì làm tình 2 lần

+ Ngày 03/12 thì làm tình 3 lần

+ Ngày 04/12 thì làm tình 4 lần

……

+ Ngày 30/12 thì làm tình 30 lần

+ Đến ngày 31/12 thì làm tình 31 lần

Bài viết trên của kienthucdoisong.info đã giải đáp cho quý độc giả những tò mò về việc “Tại sao tháng 10 có 61 ngày?” cũng như một số thông tin xung quanh. Hi vọng những giải đáp trên của chúng tôi có thể thỏa mãn những băn khoăn của bạn. Chúc quý độc giả năm mới thật nhiều niềm vui!