Tà Dâm Là Gì? Quả Báo Của Tội Tà Dâm Đọa Ngục, Quỷ Theo Sau?

Chúng ta vẫn thường nghe câu nói “Tà dâm là ác nghiệp” và từ xưa tới nay ý nghĩa của câu nói này vẫn luôn đúng. Vậy bạn có biết tà dâm là gì, chúng đem lại điều gì đến cuộc sống của mỗi người. Hãy cùng kienthucdoisong.info đi tìm câu trả lời chi tiết về tà dâm là gì ngay trong bài viết này!

Tội tà dâm là gì?

Tội tà dâm là gì?

Tội tà dâm là gì?

Tà dâm có nghĩa là bạn có phát sinh quan hệ ngoài luồng với một người không phải vợ hoặc chồng của mình. Khi đã có gia đình sẽ không được quan hệ tình ái với bất cứ ai ngoài người bạn đời của mình. Kể cả những hình thức tương tự như ôm hôn, suy nghĩ nhớ nhung người khác.

Tà dâm là gì?

Tà dâm là gì?

Khi các bạn chưa kết hôn việc thể hiện tình cảm với nhau bằng những cử chỉ thân mật là chuyện đương nhiên. Tuy vậy nếu như việc thể hiện đó không đúng nơi đúng chỗ (nơi đông người, nơi có trẻ em, nơi nhà ở người khác…) tất cả những điều đó đều là tà dâm và vi phạm một số tục lệ người Phương Đông.

Kể cả vợ chồng hãy giữ chừng mực việc quan hệ tình ái, không được làm ảnh hưởng đến người khác. Địa điểm thường được khuyến khích là ban đêm, kín đáo và riêng tư. Tình cảm từ đó sẽ được vun vén, đồng thời cả hai đều phải được tôn trọng, tự nguyện cũng như thấu hiểu người bạn đời của mình.

Người tà dâm luôn có quỷ đi theo sau

Người tà dâm luôn có một loại quỷ đó là quỷ hấp tinh đi theo, chúng sẽ điều khiển hành vi và khiến đối tượng đó phải làm theo những gì chúng muốn. Loài quỷ này yêu thích người có tư tưởng dâm tà bất chính, chúng sẽ nương tựa chiếm đoạt tinh khí của họ để sinh tồn. Để hấp thụ nhiều nhất chúng sẽ làm tư tưởng người đó hướng về sự dâm tà, điều xấu xa. 

Về lâu về dài nếu để qủy hấp tinh bên cạnh nhiều người đó sẽ bị giảm sút về sức khỏe, sự nghiệp sẽ gặp phải trở ngại, ngày một sa đọa vào tà dâm, thực hiện nhiều hành vi xấu xa. 

Một điều nữa có thể bạn không biết những người có tính tà dâm thì tư tưởng cũng bất chính khiến các vị thần hộ pháp ngày một xa rời hơn. Điều đó sẽ khiến thân thể bị hao tổn sinh khí dễ mắc bệnh phụ khoa, ung thư, mất tiền của, phát sinh thêm những tai nạn không đáng có và luôn gặp nhiều điều xúi quẩy.

Những ai có tà dâm nặng đêm về nằm ngủ sẽ dễ mơ thấy những con quỷ hấp tinh hóa thành mỹ nữ hoặc mỹ nam xinh đẹp tới dụ dỗ cũng như phát sinh quan hệ bất chính. Điều đó sẽ biến mất nếu như bạn niệm phật và có tinh thần tươi sáng luôn hướng thiện, hướng về phật.

Nguyên nhân nào khiến quỷ dâm tà theo đuổi như vậy. Hãy cùng tìm hiểu vì sao dâm tà luôn theo đuổi con người nhưng không phải tất cả. Một số đối tượng dễ gặp nhất: 

  • Phước báo chưa đủ: Một người phạm phải tà dâm là do phúc báo chưa đủ lớn. Họ bị vướng phải nghiệp tà dâm nên họ sẽ gặp những ác duyên dạy họ tiếp tục lấn sân vào đó. Cùng với sự nghiệp chướng là thu hút lũ quỷ tới. 
  • Quỷ hút tinh sẽ điều khiển hành động của bạn: khi chúng ở kế bên điều khiển chúng ta phạm tà dâm nhiều và nặng nề. 
  • Một phần nguyên khí không đủ: khi đó bạn sẽ dễ bị kích động lòng dâm ác, dâm tâm dễ tới.

Quả báo của tội tà dâm là gì?

Quả báo của tội tà dâm là gì?

Quả báo của tội tà dâm là gì?

Tà dâm là một điều vô cùng xấu xa, từ xa xưa ông cha ta đã có câu “Vạn ác, dâm đứng đầu”. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang phạm tội và sẽ phải chịu những nghiệp báo không thể tránh khỏi trong cuộc đời. 

Ác báo trong cuộc sống của tội tà dâm 

Tội tà dâm luôn đi đôi với quả báo tà dâm chúng sẽ song hành với nhau ngay cả trong cuộc sống hiện tại của bạn chứ không cần chờ tới kiếp sau hoặc sau khi chúng ta chết đi.

Một điều hiển nhiên chúng ta dễ dàng thấy được ở bất cứ đâu trong cuộc sống đó chính là những người ngoại tình họ sẽ phải gánh chịu vận rủi, nỗi đau ly tán, con cái xa bố mẹ, nhà cửa tan đàn xẻ nghé, bố mẹ hai bên suy sụp.

Đối với sức khỏe của người tà dâm cũng sẽ dễ bị suy thoái mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa viêm nhiễm, nặng hơn nữa có thể là bệnh suy thận, đuối sức và ảnh hưởng tới cả sau này.

Tham lam tà dâm là tội những người đàn ông có tính lăng nhăng trăng hoa dễ có thể mắc phải. Họ sẵn sàng đánh đổi tiền bạc để mua vui bản thân. Nhưng sau đó họ chẳng thể ngờ có rất nhiều điều xúi quẩy, đen đủi đang chờ đón họ từ những con quỷ dâm tà đem tới.

Nghiệp báo kiếp sau đối với tội tà dâm

Với những tội phạm hãm hiếp trẻ em hay người già thì họ sẽ chịu khổ 1500 năm dưới địa ngục. Nếu đầu thai họ dễ bị chết trong bụng mẹ hoặc có một cuộc sống cực kỳ ngắn và dễ mắc bệnh. Thậm chí có thể bước vào ngục vô gián và không bao giờ ra ngoài được thêm bất cứ một lần nào nữa. 

Trong trường hợp ai đó bày mưu tính kế để thực hiện việc thông dâm với góa phụ, ni cô làm những việc không chấp nhận được. Quả báo dành cho họ cũng không hề nhẹ nhàng. Người đó sẽ chịu đày dưới địa ngục 800 năm, đầu thai thành lợn, dê, bò để lấy thịt tiếp tục trong 800 năm, chịu đau đớn khôn xiết. 

Vậy với những tội phạm hãm hiếp, dâm ô với thiếu nữ thì sẽ ra sao? Họ sẽ phải đày đọa dưới địa ngục 500 năm và lang thang kiếp gia súc thêm 500 năm nữa. Và cũng có khả năng cao sau khi trải qua hết các báo nghiệp, kiếp người đầu tiên sau đó của anh ta sẽ làm nghề kỹ nữ. 

Ai mà phạm tối ác dâm nhẹ sau khi chết sẽ không bao giờ được tái sinh thiện nghiệp ở kiếp sau. Họ phải sống trong ác nghiệp đời kiếp, trả nghiệp quá khứ nặng nề từ tội dâm tà mà ra. 

Người nào tạo ra ác nghiệp dâm tà với chính người vợ người chồng hoặc con người nào đó thì sẽ bị tái sinh 4 kiếp sau trong 4 cõi ác giới: địa ngục, cõi Atula, ngạ quỷ và súc sinh. Rất lâu sau họ phải mãn quả thì mới có thể thoát khỏi được những ác giới đó. 

Từ bỏ tà dâm có thể làm được hay không?

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại – Câu nói này có thể áp dụng được với tội tà dâm. Nếu kịp thời nhận ra sẽ có cơ hội cải tà quy chính và trở thành một con người bình thường, không có một con quỷ nào có thể đi theo bạn được.

Điều chú trọng nhất là hãy để cho tâm thiền định – làm chủ tâm ý và chuyển hóa thành nhiều năng lượng tích cực. Sự tĩnh tại tâm kìm hãm những ham muốn xấu xa tạo ra cho chúng ta những suy nghĩ tốt đẹp loại bỏ dâm tà.

Nếu chẳng may đã phạm phải những tội dâm tà hãy tích đức làm việc thiện, hoạt động tốt đẹp để hóa giải năng lượng xấu xa kia. Cùng tìm đến kinh phật để sám hối, sửa chữa những lỗi lầm xưa từng mắc phải. Suốt đời suốt kiếp hãy hướng thiện làm được càng nhiều việc tốt thì càng giảm nghiệp tà dâm đi.

Hy vọng rằng những thông tin mà kienthucdoisong.info vừa cung cấp sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho vấn đề Tà dâm là gì? Điều gì cũng có nhân quả báo ứng hãy hành động ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất để sống một cuộc sống an lành không tà dâm xấu xa nhé bạn.