Sugar Daddy Là Gì? Sự Thật Về Mối Quan Hệ “Đầy Tranh Cãi”

Từ khóa Sugar Daddy và Sugar Baby gần đây được cộng đồng mạng nhắc đến vô cùng rầm rộ. Đặc biệt khi nhắc tới hai từ này, người thì tỏ ra phẫn nộ, người lại tỏ ra khinh bỉ. Sugar (đường) ngọt ngào như thế nhưng tại sao mọi người lại không hề có thiện cảm. Hãy cùng kienthucdoisong.info tìm hiểu về Sugar Daddy là gì và mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby để hiểu rõ hơn nhé.

Sugar Baby và Sugar Daddy là gì?

Sugar Daddy là gì

Sugar Daddy là gì

Sugar Daddy là gì khi dịch sang nghĩa tiếng Việt, nôm na Sugar Daddy tức là “Ông bố ngọt ngào”. Còn Sugar Baby là gì, nghĩa là “Bé gái ngọt ngào”? Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng sự thật là…

  • Sugar Daddy: chỉ những người đàn ông đã có tuổi, có mối quan hệ tình cảm yêu đương với cô gái trẻ (tầm tuổi con gái mình). Chính sự chênh lệch về tuổi tác này đã khiến nhiều người lầm tưởng họ là bố con. Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành Sugar Daddy bởi người đàn ông này phải chu cấp cho “con gái”, mua cho con những món đồ đắt tiền, đưa con đi du lịch, đến những nhà hàng sang trọng để ăn uống,… Chứng tỏ, Sugar Daddy có thể không đẹp trai nhưng chắc hẳn phải là người có tiền để có thể nuôi nấng cô con gái xinh đẹp của mình.

Sugar Daddy

Sugar Baby

  • Sugar Baby: Chính là “Cô con gái bé bỏng” của Sugar Daddy. Sugar Baby cần một người “bố” có tài chính vững vàng, sức khỏe tốt và có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về vật chất của cô. Đổi lại, cô “con gái” sẽ giúp “bố nuôi” giải tỏa những thiếu thốn về tinh thần hay những nhu cầu khác mà “bố mong muốn”. Không phải ai cũng có thể trở thành Sugar Daddy và không phải ai cũng có thể trở thành Sugar Baby, bởi những người “bố nuôi” cũng có những tiêu chuẩn chọn “con gái nuôi” vô cùng khắt khe: trẻ trung, xinh đẹp và ngoan ngoãn nghe lời.

>>> Xem thêm: Chạn vương là gì?

Mối quan hệ giữa Sugar Baby và Sugar Daddy là gì?

Mối quan hệ giữa Sugar Baby và Sugar Daddy

Sugar baby nghĩa là gì? Có đơn thuần chỉ là “cô gái ngọt ngào”?

Quan hệ “bố nuôi – con nuôi” này thực chất là một dạng hẹn hò, một bên nhận vật chất còn một bên nhận về tinh thần. Thật đáng buồn khi thân xác lại được đem ra để mua bán qua lại, những người đàn ông này lại còn lớn tuổi và đã có gia đình riêng, có con cái nhưng vì cần tiền mà có những người vẫn chấp nhận làm Sugar Baby.

Theo khảo sát cho thấy, độ tuổi của những cô gái làm Sugar Baby thường rơi vào 18-22 tuổi. Đây là độ tuổi sinh viên, sống xa gia đình, thích trải nghiệm những nơi sang trọng, quán xá, sử dụng đồ hiệu hay đi du lịch khắp nơi mà không có điều kiện. Với số tiền mà gia đình cung cấp hàng tháng hay số tiền tiết kiệm được nhờ đi làm thêm cũng không đủ để thỏa mãn đam mê này. Trong khi đó, Sugar Daddy lại hoàn toàn làm được điều ấy, chỉ cần Sugar Baby ngoan ngoãn, nghe lời và giải quyết nhu cầu cho ông ta.

Sugar Daddy

Sự thật về mối quan hệ giữa Sugar Baby và Sugar Daddy

Tuy nhiên, cũng có một số ít Sugar Baby do hoàn cảnh khó khăn mà phải làm việc này. Suy cho cùng thì đây là điều không nên. Đã có nhiều vụ việc vợ bắt gặp chồng đi cùng “con gái nuôi”, rồi đánh ghen, ly dị khiến gia đình tan nát. Chính vì vậy, Sugar Baby và Sugar Daddy bị cộng đồng lên án và còn tỏ ra khinh bỉ với những người làm như vậy. Trớ trêu, trên các trang mạng xã hội còn có những Hội nhóm, nhóm chat bí mật dành cho những người có nhu cầu làm Sugar Baby, những Sugar Baby đăng tìm “bố nuôi thất lạc” vô cùng nhiều.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu được Sugar Daddy là gì, Sugar Baby là gì rồi đúng không. “Trâu già thích gặm cỏ non. Trẻ con thích chơi đồ cổ” không phải điều hay ho, mặc dù nó hoàn toàn đến từ nhu cầu của cả hai phía. Có bên Cầu ắt sẽ có bên Cung. Mong rằng tình trạng này sẽ sớm được hạn chế, các bạn trẻ nên có những quyết định sáng suốt cho bản thân mình để tránh hậu họa xấu xảy ra.