Sốc khi biết được quá khứ kinh hoàng của vợ sắp cưới qua cuộc đối thoại chưa kịp xóa

Tôi thật sự sốc khi biết được sự thật vợ sắp cưới của mình đã từng có thời gian chung sống như vợ chồng với người đàn ông khác tận 5 năm qua tin nhắn giữa cô ấy và bạn thân.
Tôi cũng là đàn ông, cũng có những cái ích kỷ của riêng mình, tôi không thể chấp nhận được người mình lấy làm vợ lại có thể chung sống cả một thời gian quá dài với người đàn ông khác như vậy.

Không biết thì tim không đau, tôi không phải người lạc hậu thế nên không đặt nặng việc trinh tiết vì tôi và cô ấy cũng đã ăn nằm với nhau và tôi biết trước đó cô ấy cũng đã yêu và cũng “không còn”. Tuy rằng rất yêu thương cô ấy nhưng để bỏ qua cho việc cô ấy đã “làm vợ” người khác trong hẳn 5 năm thật không dễ dàng.

Ảnh minh họa

Các bạn nói xem, sống như vậy khác gì vợ chồng, đâu chỉ là có quan hệ tình dục mà họ còn hàng ngày thức dậy cùng nhau, chung sống với nhau, cùng nhau làm tất cả mọi chuyện, chăm sóc nhau từng bữa cơm, giấc ngủ,… thiếu mỗi việc có con với nhau. Cứ mỗi lần nghĩ đến tôi lại không khỏi căm phẫn.

Đám cưới đã được lên lịch, chỉ còn 1 tháng nữa chúng tôi sẽ là người một nhà. Tôi đã hạnh phúc biết bao khi hai đứa bên nhau chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp tới. Có lẽ, sẽ không bao giờ tôi biết được sự thật này nếu như ngày hôm ấy cô ấy không đi tắm và điện thoại rung lên liên tục vì báo tin nhắn tới qua tài khoản zalo. Đó là những tin nhắn của bạn thân cô ấy, cô bạn đang dặn dò vợ tôi dù chết cũng không được nói thật với tôi về chuyện của quá khứ đã từng chung sống như vợ chồng với người yêu cũ vì đàn ông rất ích kỷ. Cô ấy còn dặn vợ tôi rất nhiều việc cho người làm vợ sau này, nói chung là ý tốt, muốn chúng tôi được hạnh phúc.

Tôi không ngờ, vợ tôi lại có thể dễ dãi đến vậy, chắc hẳn cô ấy không lường trước được những hậu quả của việc làm sai trái đó. Tôi muốn hỏi cho rõ ràng nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và nên hỏi như thế nào. Nhưng có một điều chắc chắn tôi không im lặng bỏ qua được vì trí óc tôi bây giờ lúc nào cũng nghĩ tới việc này.

Hãy cho tôi lời khuyên, tôi phải làm gì để quên được chuyện này vì tôi không muốn nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng tôi ở những tháng ngày phía trước. Liệu bao năm mặn nồng như vậy, có khi nào cô ấy lại nhớ về tình cũ không? Nếu là các bạn, các bạn có tha thứ và bỏ qua cho quá khứ của vợ mình không? Hãy giúp tôi để chúng tôi có một cuộc sống hạnh phúc.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.