Ravo Finance Là Gì?⚡️Hướng Dẫn Mua Bán Trên Sàn Ravo Finance

Bạn đang tìm hiểu sàn Ravo Finance là gì? Trước hết, một tên gọi mà bạn cần phải biết là AresBO – Đây chính là tên gọi trước đó của sàn Ravo Finance. Ravo Finance là nền tảng giao dịch khá mới mẻ nhưng luôn được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và lựa chọn. Với mong muốn trở thành một trong các sàn giao dịch đứng đầu, chiếm lĩnh Châu Á và vươn tầm thế giới. Chính vì thế mà Ravo luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện và nâng cao trải nghiệm của người dùng để bắt kịp với xu hướng tài chính hiện nay.

Bài viết dưới đây, kienthucdoisong.info sẽ giúp các bạn tìm hiểu về Ravo Finance là gì? Hướng dẫn mua bán trên sàn Ravo và các giao dịch có thể thực hiện ở Ravo. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Ravo Finance là gì?

Ravo Finance

Ravo Finance là sàn giao dịch nhị phân cho phép người sử dụng đầu tư và sinh lời bằng cách lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền BTC/USDT trong vòng 30 giây sắp tới.

Tiếp nối thành công của AresBO, Ravo Finance hứa hẹn sẽ có màn trở lại ngoạn mục và trở thành sàn giao dịch có lượng người dùng đông đảo nhất trên thị trường BO Việt Nam. Bởi những ưu thế về mặt tính năng tích hợp siêu việt và giao diện thiết kế trực quan vô cùng bắt mắt, cực kì chuyên nghiệp.

KMSpico Là Gì? Download KMSPico 11 Protable Bản Full

Levvvel Com Coin Master Free Spins – Nhận Miễn Phí Hôm Nay

Vì sao nên lựa chọn Ravo Finance để giao dịch?

Vì sao nên lựa chọn Ravo Finance để giao dịch?

 • Giao diện thiết kế chuyên nghiệp: Biểu đồ nến và các chỉ báo được đánh giá khá cao vì đẹp mắt và rất dễ nhìn.
 • Giao dịch trên Ravo dễ dàng: Ravo Finance không yêu cầu nhà giao dịch – người dùng phải có kiến thức chuyên sâu trong thị trường tài chính mới có thể sử dụng và đầu tư được. Để có thể thực hiện giao dịch trên Ravo, các bạn chỉ cần nắm rõ các thao tác và tính năng cơ bản là có thể thực hiện giao dịch một cách thuận tiện. Tuy nhiên, việc giao dịch đầu tư tài chính không chỉ dựa vào may mắn mà cần tìm hiểu cơ bản về các dự đoán, cũng như các xu hướng của biểu đồ nến để có thể phán đoán và lựa chọn đầu tư chính xác nhất có thể.
 • Lợi nhuận lớn: Lên đến 95%.
 • Tính năng bảo mật cao: Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với thông tin tài khoản cũng như tài sản của mình khi lưu trữ trên sàn Ravo Finance. Bởi tính bảo mật cao, rất khó cho các hacker muốn xâm nhập đánh cắp tài sản của người dùng.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Chính sách hoa hồng ở sàn Ravo Finance vô cùng hấp dẫn và cực kì ưu ái các chủ đầu tư và các đại lý xây dựng hệ thống sàn giao dịch hay các nhà phát triển cộng đồng (gồm: hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý).

Sàn Ravo Finance có lừa đảo không?

Sàn Ravo Finance có lừa đảo không?

Ở thời điểm hiện tại, không có báo cáo nào về việc Ravo Finance là lừa đảo hay giữ tiền của người dùng hoặc bị nghi ngờ gian lận giao dịch. Theo như chúng tôi biết, tất cả các khoản tiền gửi và rút trên Ravo Finance vẫn đang hoạt động và diễn ra an toàn, bảo mật và được xử lý nhanh chóng.

Tuy nhiên, để tránh thiệt hại trong đầu tư, các bạn hãy cân nhắc bảo vệ tài sản của mình, bằng cách:

 • Tránh giao dịch hay thực hiện mua bán với cá nhân hoặc tổ chức giao dịch không uy tín, lừa đảo…
 • Chỉ nên truy cập đúng trang web Ravo Finance, cẩn thận khi nhập tên trang web trên Google vì có thể chỉ vài kí tự truy cập khác mà bạn bị dẫn đến các trang web lừa đảo đấy. Nếu truy cập nhầm, sai tên và vào trang web giả mạo có thể khiến mất tiền và lộ thông tin tài khoản của mình.
 • Đồng thời, do bản thân sở giao dịch BO không thể giao dịch trực tiếp bằng tiền VND được. Vì vậy các bạn phải mua hoặc bán qua các sàn OTC trung gian. Và một sàn giao dịch uy tín, chất lượng mà các bạn không thể bỏ qua chính là MuaBanUsdt.vn – một sàn giao dịch an toán, nhanh chóng và bảo mật nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách mua, bán USDT sàn Ravo Finance

Nạp tiền vào Ravo Finance

Cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 để nạp tiền

Bước 1: Vào “Ví” chọn “Nạp tiền”

Bước 2: Chọn “Yêu cầu” để sàn Ravo Finance cấp địa chỉ

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví vừa được cung cấp và tiến hành đặt mua USDT mà các bạn đầu tư

Cách đặt lệnh mua USDT BEP20 trên Ravo

Bước 1: Để mua Ravo trước tiên cần vào sàn giao dịch tiền điện tử tại link MuaBanUsdt.Vn ->  Di chuyển tới danh mục các loại đồng coin, sau đó chọn USDT hoặc có thể vào trực tiếp đi đến đường dẫn https://muabanusdt.vn/mua/usdt

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin liên quan bắt buộc để đặt mua USDT, ví dụ như:

 • Lựa chọn giao thức BSC (BEP20), bắt buộcphải chọn giao thức này. Nếu nhầm giao thức khác sẽ không thể nhận được USDT mà các bạn muốn đầu tư.
 • Số lượng USDT cần nạp vào Ravo Finance
 • Nhập địa chỉ ví USDT BEP20 đã sao chép ở trên
 • Nhấn MUA NGAY. Vậy là đã mua thành công USDT Ravo Finance

Cách đặt lệnh bán USDT BEP20 trên Ravo

Bước 1: Vào trang chủ MuaBanUsdt.Vn -> Tại mục BÁN, chọn chữ USDT hoặc có thể truy cập trực tiếp vào đường dẫn https://muabanusdt.vn/ban/usdt

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin yêu cầu bắt buộc để đặt bán USDT:

 • Chọn vào giao thức cần chọn là BSC (BEP20)
 • Nhập số lượng USDT cần bán
 • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng và một số thông tin liên quan để hệ có thể thực hiện thanh toán
 • Nhấn BÁN NGAY. Vậy là đã bán thành công USDT Ravo Finance

Bước 3: Tiếp theo, nhận thông tin đơn hàng( đơn giao dịch của bạn) và địa chỉ ví để rút USDT. Vào sàn Ravo Finance và thực hiện rút tiền.

Cách thực hiện rút USDT BEP20 trên sàn Ravo 

Bước 1: Chọn Ví -> Chọn Rút tiền -> Chọn loại hình rút là BSC (BEP20)

Bước 2: Nhập thông tin rút tiền chính xác như đơn hàng của bạn:

 • Số lượng đơn hàng chính xác nhất
 • Địa chỉ nhận là địa chỉ ví xác thực trên đơn hàng (màu đỏ)
 • Mã đơn hàng cần điền vào ghi chú

Bước 3: Nhập 2FA -> Rút tiền

Sau khi chờ Ravo Finance thực hiện rút thành công và tiền đã vào đến ví của bên MuaBanUsdtVn. Họ sẽ thanh toán đúng số tiền VND trên đơn vào tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn nạp qua biệt danh sàn Ravo Finance

Cũng giống như Mua Bitiva, sau đây là các bước thực hiện Nạp tiền Ravo Finance bằng biệt danh:

 • Tại mục tôi muốn “Mua”, bấm chọn coin “Ravo Finance”
 • Sau đó điền số Ravo cần mua.
 • Số tiền cần trả được tính toán một cách tự động trên web theo tỷ giá mới nhất.
 • Di chuyển đến ô tiếp theo và điền vào “Biệt danh Ravo ”
 • Tại ô Email ( không bắt buộc nhập): Bạn có thể điền để được nhận hóa đơn giao dịch.
 • Bấm vào “Mua Ngay” để hoàn tất quá trình tạo đơn giao dịch
 • Tiến hành thanh toán theo đúng thông tin đã xác nhận mua Ravo và nhận ở bước 6 (Lưu ý: bạn phải copy chính xác)
 • Sau khi hoàn tất giao dịch kiểm tra số dư trong ví Ravo Finance.

Địa chỉ giao dịch uy tín bậc nhất hiện nay – MuaBanUsdt.VN

Sàn giao dịch MuaBanUsdt.Vn được thành lập từ năm 2021 dựa theo mô hình B2C. Với mục tiêu chính “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm lợi nhuận”, công ty MuabanUsdt đã luôn nỗ lực phấn đấu giúp khách có trải nghiệm tuyệt vời nhất trên website của công ty.

Khác với các sàn giao dịch khác trên thị trường, hiện đang hoạt động theo mô hình P2P thì sàn MuaBanUsdt.Vn lại hoạt động theo mô hình B2C. Điều này có nghĩa tất cả giao dịch ở MuaBanUsdt.Vn đều được thực hiện giao dịch trực tiếp giữa người dùng và sàn. Giao diện của trang web được thiết kế trực quan khoa học với bảng giá được cập nhật thường xuyên, liên tục. Với quy trình đặt lệnh vô cùng đơn giản để khách hàng dễ dàng giao dịch ngay từ lần đầu trải nghiệm .

Công ty đang cố gắng tối ưu website sao cho giao diện đơn giản nhất, chuyên nghiệp nhất giúp khách hàng khi truy cập có thể dễ dàng giao dịch khi không thành thạo về CNTT.

Ngoài ra, sàn MuaBanUsdt.VN còn tối ưu chi phí giao dịch để được mức chi phí thấp nhất. Đặc biệt đó là đội ngũ nhân viên luôn cố gắng, nỗ lực để có thể xử lý giao dịch một cách nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Hỗ trợ: https://t.me/SPMuaBanUsdt

Điện thoại: 0346097062 / 0937661646

Website: https://muabanusdt.vn/

Qua bài viết trên Kiến thức đời sống đã hướng dẫn đến các bạn cách mua, bán cũng như nạp rút Ravo an toàn, bảo mật và nhanh chóng nhất. Giờ đây các bạn hoàn toàn có thể tự giao dịch thông qua MuaBanUsdt.Vn mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian nào. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về Ravo Finance là gì và các giao dịch trên Ravo Finance.