Niki Twitch Là Ai? Thực Hư Câu Chuyện Nữ Streamer Và Con Cá

Niki Twitch là ai? Nếu là một người sử dụng mạng xã hội Facebook thường xuyên, chắc hẳn trong những ngày gần đây bạn đã nghe câu chuyện lời thú tội online về câu chuyện con cá của một chàng trai với nữ tu sĩ Niki. Vậy nữ tu sĩ Niki Twitch là ai? Thực hư câu chuyện con cá và lời thú tội online như thế nào? Cùng kienthucdoisong.info tìm hiểu ngay nhé.

Streamer Niki Twitch là ai? 

Cô nàng có tên thật là Niki hiện đang sống ở bang Texas, Liên Bang Mỹ. Cô nàng hiện đang là một streamer và là đối tác của Twitch. Ngoài vai trò là một streamer, cô nàng còn là một họa sĩ và sở hữu rất nhiều tác phẩm thú vị với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Streamer Niki Twitch là ai? 

Trên Livestream của mình, cô nàng thường chơi một số tựa game kinh dị như Minecraft nhưng chủ yếu chỉ để tương tác với người chơi. Bên cạnh đó, Niki cũng thường xuyên cosplay những hình ảnh nữ tu sĩ hoặc bác sĩ vô cùng sexy và nóng bỏng.

Hiện cô đang sở hữu các kênh mạng xã hội với lượng follow cực lớn như: 2.280 lượt Subcriber trên Youtube, 3.000 follow trên Twitter, 13.900 follow trên Twitch, 3.200 follow trên Instagram và 8.000 Follow cho kênh Tiktok.

>>> Xem thêm: Justina Xie Là Ai?

Thực hư lời thú tội online của Niki Twitch và câu chuyện con cá

Niki Twitch và câu chuyện con cá

Mặc dù cô không nổi tiếng trong cộng đồng game thủ nhưng cô đã gây được sự chú ý lớn với mọi người trong cộng đồng game thủ Việt Nam thời gian vừa qua.

Cụ thể là trên Fanpage Anh Da Đen đã Vietsub lại một đoạn Livestream của cô khi đang lắng nghe tâm sự của một chàng trai là Fan hâm mộ. Câu chuyện của anh ta và con cá đã khiến cô nghẹn ngào không nói nên lời. Đồng thời câu chuyện này cũng khiến các Netizen phải bật cười kèm theo sự hoảng sợ vì lời thú tội của anh ta.

Trên đây là một vài thông tin về nữ Streamer đang Hot hiện nay. Hy vọng bạn đã nắm được Niki Twitch là ai và thực hư câu chuyện con cá là như thế nào? Nếu có đóng góp hay bất cứ chia sẻ gì bạn hãy comment xuống bên dưới để thảo luận cùng chúng tôi nhé. Hãy theo dõi https://kienthucdoisong.info/blog/ để tiếp tục đọc thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé.