Giải Mã Nháy Mắt Phải Ở Cả Nam Và Nữ Chi Tiết Theo Giờ

Nháy mắt phải hay còn gọi là giật mắt phải liên tục theo các khung giờ ở phái nam và nữ, là báo hiệu điều may mắn sắp đến hay điềm báo xui xẻo sắo đến với bạn trong tương lai hay không? Có thể việc mắt phải giật chỉ là do từng cơ địa của mỗi con người hay đây chính là một điềm báo hiệu một điều gì sắp xảy ra với chúng ta? Hãy cùng kienthucdoisong.info giải mã hiện tượng này ở bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Nháy mắt ở cả nam và nữ giới là hiện tượng gì?

Nháy mắt phải ở nam và nữ giới

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hiện tượng mắt phải hay mắt trái giật là một biểu hiện bệnh lý hết sức bình thường và tự nhiên của cơ thể con người. Một số nguyên nhân chính dẫn đến những hiện tượng này có thể là do con người cảm thấy mệt mỏi, stress, ngồi làm việc ở trước màn hình máy tính liên tục mà không có thời gian nghỉ ngơi,… Tuy nhiên, nếu như hiện tượng giật mắt phải xảy ra liên tục trong một khoảng thời gian dài, thì tốt nhất bạn nên đến bác sĩ kiểm tra mắt cụ thể xem thế nào.

Theo góc nhìn tâm linh, nháy mắt được coi như một điềm báo cho bạn biết chuyện gì sắp xảy trong tương lai ra. Nhưng để có thể biết được là những điềm báo tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào từng khung giờ nháy mắt trong ngày. 

2. Hiện tượng mắt phải giật liên tục là mắc bệnh gì?

Mí mắt phải hay nháy mắt phải liên tục là hiện tượng của bệnh gì? Thông thường sẽ có 02 nguyên nhân chính, một là do bệnh lý hoặc theo khía cạnh tâm linh nhắc nhở điềm báo tốt hay điềm báo xấu?

Nháy mắt phải ở nam và nữ giới

Nếu như bạn gặp các trường hợp sau thì nên đi thăm khám bác sĩ để biết mình mắc bệnh gì:

  • Mắt co giật liên tục kéo dài hơn 1 tuần;
  • Mí mắt phải của bạn bị nhắm lại hoàn toàn;
  • Các cơ mặt khác cũng bị co thắt theo mi mắt;
  • Mắt đỏ, sưng hoặc rất hay chảy nước mắt;
  • Sụp mí mắt bên trên.

Nếu như bạn nghi ngờ mắt bị co giật là do các vấn đề liên quan đến não bộ hoặc tới hệ thần kinh, lời khuyên tốt nhất bạn nên đi đến các chuyên khoa về mặt để thăm khám và điều trị.

3. Giải mã ý nghĩa tâm linh xung quanh vấn đề nháy mắt phải ở nam và nữ giới

Nháy mắt phải ở nam và nữ giới

Đối với nam hay nữ giới khi thấy hiện tượng nháy mắt phải trong cùng một thời gian sẽ có những điềm báo nhắc nhở khác nhau. Bạn có thể tham khảo các luận giải về giải mã hiện tượng giật nháy mắt theo các khung thời gian trong ngày thông tin chi tiết dưới đây.

3.1 Trường hợp giật mắt phải nam giới theo các khung giờ

Giờ Tý (Tối từ 23h đêm cho đến 01h sáng): Điềm báo này nhắc nhở bạn trong thời gian tới, bạn chuẩn bị có cuộc hội ngộ bạn bè đã rất lâu không gặp mặt.

Giờ Sửu (Sáng từ 01h sáng cho đến 03h sáng): Ý nghĩa hiện tượng này cho thấy gia đình của bạn đang trục trặc, vì vậy bạn cần phải cải thiện lại không khí gia đình cho bớt căng thẳng, bằng cách quan tâm đến các thành viên trong gia đình nhiều hơn nữa.

Giờ Dần ( từ 03h sáng đến 05h sáng): Điềm báo vô cùng lành báo hiệu sắp tới công việc của bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

Giờ Mão (Sáng từ 05h cho đến 07h sáng): Điểm lành báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc và tài lộc.

Giờ Thìn (Sáng từ 07h cho đến 09h): Điềm này báo hiệu không tốt, nhắc nhở bạn sắp gặp phải chuyện thị phi, đồng nghiệp đang hiểu sai ý của bạn. Vì vậy bạn hãy hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình.

Giờ Tỵ (Sáng từ 09h đến 11h trưa): Điềm báo này nhắc nhở bạn sắp tới sẽ gặp chuyện gây xô xát và cãi vã trong giữa các thành viên trong gia đình hoặc ở với đồng nghiệp.

Giờ Ngọ (Trưa từ 11h cho đến 13h chiều): Báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo liên quan đến vấn đề sức khỏe và tiền bạc. Có thể bạn sẽ tai nạn giao thông. Bạn hãy chú ý và cẩn thận hơn nữa nhé.

Giờ Mùi (Chiều từ 13h cho đến 15h chiều): Hãy thật cẩn thận! Điềm báo này nhắc nhở bạn sẽ hao tốn tiền bạc, và tài sản của bạn trong thời gian tới.

Giờ Thân (Chiều từ 15h cho đến 17h chiều): Nếu như bạn đang có người yêu, thì người ấy đang nhớ thương bạn rất nhiều và lên kế hoạch để có thể “tiến xa” với bạn. Còn nếu như bạn vẫn đang độc thân thì đây chính là dấu hiệu thời gian sắp tới một nửa kia của cuộc đời bạn sẽ đến.

Giờ Dậu (Tối từ 17h cho đến 19h tối): Điềm báo đến bạn sắp nhận được tin vui về con cái hoặc gia đình của bạn sẽ chào đón thêm một thành viên mới, theo đó không khí gia đình sẽ yên ấm và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Giờ Tuất (Tối từ 19h cho đến 21h tối): Điềm báo này nhắc nhở bạn hãy hết sức cẩn thận đề phòng, vì đây chính là điểm báo dấu hiệu không tốt liên quan tới vấn đề sức khỏe, chú ý quan sát thật kỹ khi tham gia giao thông.

Giờ Hợi (Tối từ 21h cho đến 23h đêm): Điềm báo cho thấy có kẻ xấu đang muốn lợi dụng để làm việc xấu ảnh hưởng đến uy tín của bạn, hoặc có ý đồ xấu hãm hại đến bạn.

3.2 Trường hợp giật mắt phải nữ theo từng khung giờ

Giờ Tý (Sáng từ 23h đến 01h sáng): Đây chính là điềm báo nếu như bạn là nữ sẽ được mời đi tiệc tùng ăn uống trong thời gian sắp tới.

Giờ Sửu (Sáng từ 01h đến 03h sáng): Hãy hết sức cẩn thận bạn nữ ơi! Nháy mắt phải trong khung giờ này thường đang báo hiệu  đang có người nào đó trách móc bạn. Vì vậy, hãy rà soát lại các mối quan và chăm sóc tốt những người bạn xung quanh của mình.

Giờ Dần (Sáng từ 03h cho đến 05h sáng): Chúc mừng bạn! Đây chính là một điềm báo tốt cho thấy dấu hiệu may mắn về tài lộc, tiền bạc sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới.

Giờ Mão (từ 05h cho đến 07h sáng): Nháy mắt phải nữ theo khung giờ là điểm này là điềm báo vô cùng may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai sắp tới.

Giờ Thìn (Sáng từ 07h cho đến 09h sáng): Mắt phải của bạn nữ giật liên tục trong khung giờ này thì hãy hết sức cẩn thận nhé, vì đây chính là điềm báo sắp tới có thể bạn sẽ vướng vào tranh chấp kiện tụng liên quan tới pháp luật.

Giờ Tỵ (Sáng từ 09h cho đến 11h trưa): Điềm báo nhắc nhở bạn trong thời gian sắp tới có thể gặp phải tranh chấp kiện tụng tới pháp luật.

Giờ Ngọ (Trưa từ 11h cho đến 13h chiều): Nháy mắt phải ở nữ vào khung giờ này, thường là những điềm báo không tốt liên quan đến vấn đề sức khỏe và hao tổn tiền tài, của cải. Vì vậy, bạn nữ nên thật sự chú ý nhiều hơn nữa nhé.

Giờ Mùi ( từ 13h cho đến 15h chiều ): Máy mắt phải nữ ở khung giờ này là dấu hiệu nhắc nhở bạn đang gặp vận xui ở mối quan hệ với những người xung quanh hoặc vấn đề liên quan tới tiền bạc, tài sản…của bản thân trong thời gian này.

Giờ Thân ( từ 15h cho đến 17h chiều): Nếu như bạn nữ đang còn độc thân, thì đây là dấu hiệu chuyện tình cảm sắp có chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Giờ Dậu ( từ 17h chiều đến 19h tối): Điềm báo vô cùng tốt! Chúc mừng bạn có thể thăng tiến lên một vị trí cao hơn trong công việc, hoặc công việc làm ăn buôn bán vô cùng thuận lợi.

Giờ Tuất (Tối từ 19h cho đến 21h): Điềm báo này báo hiệu thời gian tới bạn sắp phải đi xa, có thể là do tính chất của công việc hoặc là bạn sẽ có một chuyến đi du lịch.

Giờ Hợi (Tối từ 21h cho đến 23h đêm): Bạn nữ hãy hết sức cẩn thận với các mối quan hệ của bạn bè xung quanh để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

4. Giải mã hiện tượng mắt phải giật ở cả nam và nữ dựa theo ngày

Ngoài ra, các nhà phòng thuỷ còn giải mã những ý nghĩa tâm linh dựa vào các ngày xảy ra hiện tượng nháy mắt trái hoặc nháy mắt phải ở nam và nữ giới để dự đoán. Bạn có thể tham khảo bảng thống kê dưới đây: 

NGÀY Nữ giới Nam giới
Ngày Tý Có người đang suy nghĩ rất nhiều về bạn, có thể thời gian tới hai bạn sẽ gặp nhau sớm thôi. Có người sắp mời bạn đến tham gia một bữa tiệc, bạn cứ thoải mái và nhiệt tình đi và đừng từ chối.
Ngày Sửu Bạn sắp phải tốn một khoản tiền kha khá trong việc mua quà tặng một ai đó nhân dịp một sự kiện đặc biệt. Đề phòng có người đang muốn gây sự với bạn.
Ngày Dần Có người đang nghĩ đến bạn rất nhiều. Đề phòng có thể sẽ xảy ra tranh luận hay cãi vã với người xung quanh.
Ngày Mão Có người đang nghĩ đến bạn & mong muốn được gặp bạn. Có khách ở phương xa đến chơi nhà và sẽ tặng quà cho bạn.
Ngày Thìn Có người đang nhớ nhung bạn rất nhiều. Đề phòng xảy ra những xích mích không đáng có trong cuộc sống.
Ngày Tỵ Cận thận xảy ra tranh chấp và cãi nhau. Chuẩn bị cho bản thân mình thật xinh đẹp để đi ăn tiệc nhé.
Ngày Ngọ Cận thận có tranh cãi lớn liên quan tới pháp luật. Lại sắp được nhận số tiền rất lớn. Bạn chỉ cần ở nhà sẽ có người tự nguyện đem tiền đến để trả cho bạn.
Ngày Mùi Sắp sửa được mời đi ăn tiệc hoặc tham gia sự kiện. Có người đang nhớ nhung bạn rất nhiều.
Ngày Thân Có một người đang âm thầm nghĩ đến bạn. Có của nhưng lại hao hụt vào những chuyện không may mắn
Ngày Dậu Có người đang nghĩ đến bạn. Hao tài, tốn của vào những việc làm vô nghĩa.
Ngày Tuất Có người mời bạn đến nhà chơi. Có người ở phương xa đến thăm nhà.
Ngày Hợi Có tin vui sắp đến với bạn. Cận thận sẽ có chuyện xấu sắp xảy ra bất ngờ với bạn.

5. Mắt phải giật dưới góc nhìn của các nhà khoa học 

Do bạn đang bị thiếu ngủ: Do bạn phải hoạt động mắt một cách liên tục trong một khoảng thời gian rất dài mà mắt không được nghỉ ngơi, nên mí mắt nó luôn có hiện tượng nháy nháy một cách liên tục giống như một tiếng chuông cảnh báo là cơ thể của bạn đang cần thời gian để nghỉ ngơi nhé

Do gặp phải nhiều căng thẳng và mệt mỏi: Công việc của bạn đầy rẫy những áp lực hoặc những lo âu ưu phiền căng thẳng sẽ khiến cho não bộ của bạn bị ảnh hưởng dẫn đến tình trạng mí mắt của bạn giật liên tục trong một khoảng thời gian dài nhất định

Có thể đôi mắt của bạn đang phải hoạt động quá nhiều nên mí mắt của bạn có thể cũng sẽ bị giật liên tục trong một thời gian dài (báo hiệu sự mệt mỏi cần có thời gian nghỉ ngơi nhé)

Do cơ thể của bạn đang bị thiếu chất: Cơ thể bạn đang bị thiếu chất Magie sẽ làm tác động xấu đến quá trình tổng hợp các dưỡng chất trong cơ thể.

6. Cách khắc phục hiện tượng nháy mắt phải liên tục theo khoa học

Cách khắc phục hiện tượng nháy mắt phải liên tục rất đơn giản tại nhà. Dưới đây là phương pháp khắc phục khi gặp phải hiện tượng này.

Thứ 1: Do tính chất công việc bạn rất hay phải chạy xe ở ngoài đường, thì lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên mua 1 chiếc nón bảo hiểm có thể che chắn, hoặc một cái đôi kính để có thể bảo vệ được đôi mắt của bạn tốt nhất.

Thứ 2: Thư giãn mắt: Nếu như bạn làm việc ở môi trường văn phòng thường xuyên phải ngồi máy tính suốt 8 tiếng/ngày. Khi làm mọi việc cứ 90 phút, nên để đôi mắt của mình được nghỉ ngơi 5 phút nhé. Mỗi buổi tối trước khi bạn đi ngủ, nên tạo một thói quen tự massage đôi mắt trong khoảng thời gian 10 đến 15 phút.

Không những chỉ tốt cho đôi mặt mà khuôn mặt của bạn cũng luôn cảm thấy tự tin. Xu hướng chăm sóc mắt hiệu quả nhất hiện nay là bạn thường xuyên thư giãn đôi mắt bằng cách sử dụng các trái dưa leo đắp lên mắt hoặc sử dụng các túi chườm để thư giãn đôi mắt của mình.

Thứ 3: Ngủ đúng giấc: Đảm bảo được đi ngủ đủ giấc mỗi ngày để đôi mắt của mình được nghỉ ngơi tốt nhất. Sức khỏe chính là Vàng, đảm bảo đi ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc để sức khỏe được tốt lên, và đôi mắt luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Thứ 4: Uống đầy đủ nước: 70% cơ thể của chúng ta là nước. Bởi vậy, uống đủ nước để đảm bảo mắt của mình sẽ không bị khô và sẽ giúp các bạn hạn chế tình trạng co giật mí mắt của bản thân.

Thứ 5: Cường độ làm việc thời gian vừa phải: Nếu bạn ham công tiếc việc, làm việc liên tục trong thời gian dài trong nhiều ngày. Thì đây chính là lời khuyên, chân thành sau khi đã làm việc một thời gian dài mệt mỏi với máy tính hoặc sau khi xem tivi quá lâu thì bạn nên để cho đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi.

Thứ 6: Tập thể dục mỗi ngày vào buổi sáng: Tập thể dục thường xuyên vào buổi sáng cũng sẽ giúp cho đôi mắt của bạn được thư giãn và khỏe khoắn.

Thứ 7: Hạn chế sử dụng các chất kích thích: Hạn chế sử dụng các thực phẩm có chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, trà, cà phê, bóng cười…

Thứ 8: Vệ sinh mắt thường xuyên: Bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ đôi mắt, vì mắt là một bộ phận thường xuyên bị các hạt bụi nhỏ bẩn nhỏ của không khí bay vào.

7. Nháy mắt phải liên tục nên đánh con gì để trúng lớn?

Bạn đang gặp phải hiện tượng nháy mắt phải liên tục kéo dài trong nhiều ngày. Vì vậy, bạn đang muốn tìm hiểu nháy mắt phải nên đánh đề con gì dễ trúng? Bạn có thể tham khảo thêm qua đây để có thể kiếm thêm tiền nhé.

Khung giờ nháy mắt Đánh con gì dễ trúng nhất
Nháy mắt phải từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng Đánh con 28, 86, 82, 86, 68, 21
Nháy mắt phải từ 1 giờ sáng cho đến 3 giờ Đánh con 23, 27, 72, 12, 36
Nháy mắt phải từ 3 giờ sáng cho đến 5 giờ Đánh con 68, 26, 62, 87
Nháy mắt phải từ 5 giờ sáng cho đến 7 giờ Đánh con 25, 52, 57, 75, 21, 45
Nháy mắt phải từ 7h sáng cho đến 9 giờ Đánh cặp con 25, 47, 52, 74, 47, 25
Nháy mắt phải từ 9 giờ cho đến 11 giờ trưa Đánh con 49, 34, 43 hoặc 94, 32, 96
Nháy mắt phải từ 11h trưa cho đến 13 chiều giờ Đánh con 01, 10, 77, 99, 00, 88

8. Kết luận hiện tượng nháy mắt phải

Giật mắt phải chính là hiện tượng khá phổ biến đối với con người hiện nay, thường xuyên xảy ra với mỗi chúng ta. Nếu như quan niệm về khía cạnh tâm linh thì bạn cần phải chú ý tới khoảng thời gian xảy ra hiện tượng này. Đối với nam hoặc nữ giới khi nháy mắt phải sẽ có giải mã ý nghĩa tượng ứng khác nhau theo từng khung giờ mà chúng ta gặp phải. 

Các bạn đang theo dõi bài viết “nháy mắt phải (mắt phải giật) được chúng tôi tổng hợp chi tiết từ nguồn của các chuyên gia phong thuỷ hàng đầu Việt nam. Bên trên chính là lời chia sẻ về góc nhìn khoa học và khía cạnh tâm linh. Hy vọng các bạn sẽ thấy những thông tin này thật sự hữu ích với bạn.