Người cha mòn mỏi tìm kiếm con trai bị rơi xuống biển sau 15 ngày vẫn chưa thấy thi thể

Đã 15 ngày trôi qua nhưng gia đình vẫn chưa tìm được thi thể anh Phan Lê Tuấn bị trượt chân rơi xuống biển tại Ninh Thuận. Cho đến nay, ngày nào cha của anh cũng lên mạng kêu gọi mọi người giúp đỡ nhưng chưa có kết quả.

Ngày 14/1, ông Phan Ngọc Diệp (trú tại Ninh Thuận) đã đăng thông tin kêu gọi cư dân mạng giúp đỡ tìm kiếm thi thể con trai ông là Phan Lê Tuấn.

Được biết, khoảng 16h45 ngà 31/12/2016 anh Tuấn đi chơi với nhóm bạn và không may bị trượt ngã rơi xuống biển tại khu du lịch Hang Rái thuộc vườn Quốc gia Núi Chúa, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

“Cháu bị rơi xuống biển và cho đến hôm nay vẫn chưa tìm đươc thân xác của cháu. Cầu mong ông, bà, cô, bác, các anh, chị và bạn bè nếu ai vớt được xác cháu thì xin báo ngay cho gia đình theo số điện thoại của tôi là: 0986861316”, ông Diệp kêu gọi.

Người cha mòn mỏi tìm kiếm con trai bị rơi xuống biển sau 15 ngày vẫn chưa thấy thi thể - Ảnh 1.

Người cha kêu gọi cư dân mạng giúp đỡ tìm kiếm thi thể con

Trước đó, nhiều người có mặt tại khu vực xảy ra tai nạn vào ngày 31/12/2016 cho biết, họ thấy một du khách nam mặc áo đỏ đang đứng chụp ảnh trên ghềnh đá thì bị trượt chân ngã. Họ liền chạy đến nhưng sóng lớn đã cuốn thanh niên này mất tích.

Thời điểm gặp nạn, anh Tuấn đi môtô biển số 79C1 vào khu du lịch Hang Rái gửi xe. Sau khi gửi xe gần 30 phút thì nạn nhân bị sóng cuốn trôi.

Người cha mòn mỏi tìm kiếm con trai bị rơi xuống biển sau 15 ngày vẫn chưa thấy thi thể - Ảnh 2.

Bức ảnh của Tuấn chụp trước khi xảy ra tai nạn. Ảnh: Facebook

Chia sẻ với chúng tôi, ông Diệp trong tâm trạng đau buồn cho biết, dù đã cố gắng nhiều ngày nhưng đến nay vẫn chưa tìm được con: “Con trai tôi tên Tuấn, 30 tuổi, cháu mất tích trong lúc đi du lịch cùng với bạn bè. Thời điểm đó cháu đi cùng một nhóm bạn nhưng lại tách ra chụp hình riêng rồi mất tích.

Đã 15 ngày trôi qua nhưng gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu. Hiện giờ chúng tôi đã nhờ các ngành chức năng tiếp tục tích cực tìm kiếm thi thể con”.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.