ngã ngửa” khi phát hiện bị chủ nhà trọ quay lén chuyện giường chiếu

Một tên chủ tại Australia đã lắp đặt hệ thống camera ở nhà trọ để theo dõi khách thuê phòng quan hệ tình dục.

 

Máy quay được Imaeda lén lút gắn vào đèn trần (ảnh: Daily mail)

Theo tờ Daily Telegraph, hành động đồi bại của tên chủ nhà trọ Masaaki Imaeda, 66 tuổi, vỡ lở khi một cặp vợ chồng trẻ người Nhật Bản phát hiện thấy một chiếc máy quay được gắn trên trần phòng với góc quay hướng vào giường ngủ của họ.

Trước đó, người vợ đã đọc được một số lời cảnh báo của các du học sinh đồng hương về việc Imaeda gắn máy quay trong phòng ngủ nhằm quay lén khách thuê trọ. Người chồng sau đó đã kiểm tra khắp phòng và phát hiện ra một lỗ nhỏ trên trần phòng, tại đây tên chủ nhà trọ đã kết nối một chiếc máy quay với đèn trần và dây cáp trên mái nhà.

Tên chủ nhà trọ đồi bại Masaaki Imaeda (ảnh: Daily Mail)

Nhận được trình báo của cặp vợ chồng người Nhật, cảnh sát đã tới lục soát tại nhà của Imaeda và phát hiện ra một hệ thống tinh vi trong phòng của Imaeda nhằm theo dõi khách thuê trọ của mình quan hệ tình dục. Hệ thống bao gồm một màn hình lớn, nhiều máy tính xách tay, máy quay, thiết bị ghi âm, USD và thẻ nhớ.

Vào ngày 24/11, Imaeda phải cúi đầu nhận tội trước Tòa án thành phố Campbelltown với 3 tội danh, bao gồm cài đặt hoặc sử dụng các thiết bị quang học mà không nhận được sự đồng ý của người khác, cùng với 3 tội danh liên quan đến hành vi theo dõi hành động tình dục của người khác khi không được phép. Nếu bị kết án, Imaeda có thể bị kết án 2 năm tù giam.

Tại tòa, luật sư của Imaeda cho biết thân chủ của ông phải chịu “một số vấn đề sức khỏe”. Tòa sẽ tuyên án đối với Imaeda trong phiên tòa diễn ra vào tháng tới.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.