Mua điều hòa Daikin vào tháng mấy giá rẻ nhất?

Đa số người tiêu dùng vẫn có thói quen mua điều hòa Daikin vào những ngày nắng nóng nhất trong năm, nhưng một số người tiêu dùng thông minh lại chọn mua điều hòa Daikin vào dịp đầu năm mới. Đầu năm mới là thời điểm mặt hàng ế ẩm nhất, chính vì thế giá điều hòa sẽ giảm xuống thấp nhất vào thời điểm này.

Sau kỳ nghỉ tết kéo dài, người dân trên toàn quốc đã dần bắt đầu quay trở lại những công việc thường nhật gác lại khoảng thời gian sum vầy bên cạnh gia đình và người thân trong những ngày tết. Đường xá cũng trở nên đông đúc, tấp nập, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ đã bắt đầu mở cửa đón khách trở lại hơn, sự vắng vẻ, hiu quạnh trong không khí đặc trưng của các ngày tết đang dần tan biến đi, thị trường tiêu dùng trong nước cũng bắt đầu hòa nhịp trở lại đối với các sản phẩm đồ tiêu dùng trong gia đình và thực phẩm.

Ngươi tiêu dùng chủ yếu quan tâm tới hàng thực phẩm

Ngươi tiêu dùng chủ yếu quan tâm tới hàng thực phẩm

Đó là các mặt hàng được tiêu thụ mạnh trong khoảng thời gian vừa ra Tết, giá thành các sản phẩm cũng có những biến động mạnh trong khoảng thời gian này thường thì tăng mạnh và giảm dần sau khi  ra rằm Tháng Giêng. Về phần thị trường điện tử – điện lạnh, cụ thể là thị trường điều hòa Daikin thì ngược lại các đại lý, siêu thị lượng sản phẩm điều hòa bán ra trung bình trong những ngày này theo thống kê là thấp nhất trong năm.

Chính vì vậy, các sản phẩm điều hòa nói chung và điều hòa Daikin nói riêng tại thời điểm này giá thành rất là thấp (theo thống kế được cho là thấp nhất trong tất cả các năm).

Dân gian có câu “Tháng Giêng là tháng ăn chơi” , thế nên trong khoảng thời gian này thường thì các dự định sắm sửa các thiết bị điện tử – điện lạnh cao cấp trong gia đình đặc biệt là điều hòa Daikin sẽ tạm thời hoãn lại thay vào đó người dân tập trung vào việc mua sắm các đồ tiêu dùng để phục vụ những ngày nghỉ Tết kéo dài và đi du lịch cùng người thân khi bước sang đầu năm mới.

Đối với doanh nghiệp và các đại lý điều hòa vào thời điểm hàng hóa chậm chạp này cũng đã chủ động giảm giá mạnh các sản phẩm kèm nhiều chương trình khuyến mãi lì xì đầu năm để thu hút khách hàng mua nhiều sản phẩm trong khoảng thời gian này, với quan niệm bán được nhiều hàng hóa trong đầu năm mới công việc sẽ suôn sẻ và thuân buồm, xuối gió trong cả năm.

Mua điều hòa Daikin đầu năm mới ngoài lợi thế có được về giá rẻ còn đi theo rất nhiều cái lợi khác:

Có thời gian lựa chọn điều hòa ưng ý

Nhiều thời gian lựa chọn sản phẩm ưng ý

Việc chọn điều hòa vào thời điểm trước mùa nóng để mua, người dùng không chỉ có được thời gian để chọn lựa chiếc điều hòa ưng ý nhất mà còn được hưởng các ưu đãi lớn từ các đơn vị bán hàng cùng sự tư vấn ân cần từ nhân viên bán hàng.
Theo khảo sát ý kiến của người tiêu dùng mua điều hòa vào đúng thời điểm nắng nóng năm ngoái cho biết: họ đã chọn lựa nhanh chóng để nhằm mục đích khắc phục cái nắng nóng ngay lập tức, nhưng sau đó thì đã không hài lòng với chiếc điều hòa mình đã chọn. Chính vì thế, lợi ích của việc mùa trước mùa nóng đến gần giúp người dùng có thời gian lựa chọn được điều hòa ưng ý sử dụng lâu dài cho gia đình mình.

Lắp đặt và bảo hành nhanh chóng và cẩn thận

bai-viet-demo-3-768x576

Dịch vụ bảo hành, lắp đặt nhanh và cẩn thận

Lựa chọn mua điều hòa trước thời điểm nắng nóng gay gắt khách hàng sẽ không phải chờ lâu khi đã đặt hàng mua sản phẩm, Nhân viên lắp đặt sẽ có thời gian chuẩn bị và lắp đặt một cách đúng kỹ thuật nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời, chi phí chi trả cho nhân công lắp đặt cũng thấp hơn nhiều so với thời điểm nắng nóng gay gắt.
Nếu ở thời điểm nắng nóng cao điểm có thể bạn sẽ phải chờ tới 2 ngày sau khi đặt hàng mua điều hòa, thợ lắp đặt làm việc cẩu thả dẫn tới mất gas gây bực tức cho người sử dụng. Không những vậy, khí điều hòa gặp sự cố, việc bảo hành cũng rất chậm trễ, thậm chí còn không thèm nghe điện thoại khi bị thúc dục.
>>> Xem ngay sản phẩm điều hòa Daikin giá cực rẻ cho người dùng


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.