Mua điều hòa Daikin 1 chiều inverter tiêu chuẩn hay cao cấp

Người tiêu dùng vẫn thường băn khoăn không biết nên dùng loại điều hòa Daikin tiêu chuẩn hay loại cao cấp? Để có được quyết định nhanh chóng bạn hãy đọc qua bài viết này nhé.

>>> Đọc thêm Tại sao công suất điều hòa Daikin được tính là Btu?

1. Đặc điềm giống nhau nổi bật của 2 dòng sản phẩm tiêu chuẩn và cao cấp

+ Công nghệ inverter: Công nghệ inverter là giải pháp hiên nay cho sự thoải mái cao, hiệu quả tối ưu và tiết kiệm điện năng tốt hơn. Với công nghệ inverter của Daikin, bạn có thể tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ, giúp đạt được và duy trì nhiệt độ mong muốn nhanh chóng chính xác để đảm bảo sự tiện nghi của bạn.

Biều đồ tiết kiệm điện điều hòa sử dụng công nghệ inverter

+ Mắt thần thông minh: Mắt thần thông minh giảm năng lượng hao phí bằng cách sử dụng mắt thần hồng ngoại phát hiện chuyển động của người trong phòng.

+ Phin lọc Apatit Titan: Apatit Titan có khả năng hấp thụ bụi bẩn vượt trội. Khi các hạt bụi bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thụ và loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi một cách hiệu quả.

+ Cánh tản nhiệt chống ăn mòn: Bề mặt của dàn nóng được phủ một lớp nhựa Acralic mỏng làm tăng khả năng chống lại axit và mưới biển, vì vậy dàn nóng sẽ vô cùng bền bỉ.

>>> Xem ngay top sản phẩm điều hòa Daikin 1 chiều 12000btu bán chạy nhất

2. Đặc điểm khác nhau của 2 dòng sản phẩm tiêu chuẩn và cao cấp

+ Kiểu dáng sản phẩm: Với sản phẩm tiêu chuẩn, máy được thiết kế mới lạ, mang phong cách châu âu rất hiện đại và tinh tế. Với sản phẩm cao cấp, máy được thiết kế nhỏ gọn, mang phong cách cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà. Cả 2 máy có thiết kế khác nhau, nhưng đều có vẻ đẹp riêng biệt không trùng lặp với các sản phẩm khác.

Điều hòa Daikin inverter dòng máy tiêu chuẩn

Điều hòa Daikin inverter dòng máy cao cấp

+ Môi chất lạnh (gas lạnh): Dòng máy tiêu chuẩn được Daikin đưa môi chất lạnh thế hệ mới R32 vào sử dụng, R32 có khả năng chuyền nhiệt hiệu quả và giảm thiểu tác hại tới môi trường. Dòng máy cao cấp sử dụng gas R410a, đây là loại gas cũ đã có từ lâu. nếu so sánh về ưu điểu thì gas R410a được đánh giá thấp hơn gas R32 rất nhiều.

+ Tính năng: So về tính năng dòng sản phẩm cao cấp có nhiều ưu thế cũng như điểm nổi bật mà dòng sản phẩm tiêu chuẩn không có được.

– Luồng gió 3 chiều: Chức năng đảo gió tự động theo phương ngang tự động di chuyển cách hướng gió dòng sang trái hoặc phải. luồng gió 3 chiều kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương đứng và phương ngang giúp luân chuyển không khí đều đến khắp mọi nơi của căn phòng, ngay cả ở những không gian rộng lớn.

Luồng gió 3 chiều điều hòa FTKS

Luồng gió 3 chiều điều hòa Daikin cao cấp

– 2 cánh đảo gió: Hệ thống đảo gió 2 cách mạnh mẽ và cánh hướng dòng rộng hoạt động luân phiên giúp phân bố gió đều khắp căn phòng cả phương đứng lẫn phương ngang.

– Chống nấm mốc: Khi ngừng chức năng làm lạnh hoặc làm khô máy sẽ tự động hoạt động ở chế độ chỉ chạy quạt trong 1 giờ để làm khô bên trong dàn lạnh nhằm làm giảm sự phát sinh nấm mốc và mùi khó chịu.

+ Giá sản phẩm: Đối với dòng máy tiêu chuẩn được coi là dòng máy tiêu chuẩn nên có giá thành khá rẻ, chỉ vào khoảng 11.700.000đ. Đối với dòng sản phẩm cao cấp, đây được coi là dòng sản phẩm cao cấp của Daikin, chính vì vậy giá sản phẩm này không hề rẻ, giá bán thị trường vào khoảng 12.900.000đ.

>>> Xem hết sản phẩm điều hòa Daikin 1 chiều 9000btu phổ biết nhất cho người dùng


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.