Messi đòi Barca trả mức lương khó tin

Truyền thông Anh đưa tin siêu sao Lionel Messi muốn được Barcelona trả mức lương lên tới 825.000 bảng/tuần cho bản hợp đồng mới.

Tương lai của Messi đang khiến thế giới xôn xao. Vài ngày trước, tờ Marca loan tin số 10 đã từ chối gia hạn hợp đồng với Barca từ tháng 7. Trong khi đó, một số nguồn tin khác cho rằng đội chủ sân Catalan và Messi vẫn còn lấn cấn những điều khoản lương bổng nên chưa thể đạt được thỏa thuận chung.

Trong đó, Messi đòi Barca trả mức lương hơn 800.000 bảng/tuần. Cũng theo Marca, đây là một trong những nguyên nhân khiến hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Tuy nhiên, phía đại diện xứ Catalan khẳng định tiến trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Messi vẫn chưa đi vào ngõ cụt.

Messi doi Barca tra muc luong kho tin hinh anh 1
Messi lại khiến thế giới xôn xao về tương lai của mình. Ảnh: Getty Images.

Barca không đáp ứng đòi hỏi về lương bổng mà Messi đưa ra, nhưng sẽ dành một số đặc quyền cho cầu thủ này. Họ hứa hẹn nỗ lực tạo ra bầu không khí thoải mái để siêu sao 29 tuổi tiếp tục thi đấu tại sân Nou Camp và duy trì tham vọng bằng cách chiêu mộ nhiều ngôi sao để giữ vững đẳng cấp vốn có.

Hè qua, Messi bày tỏ sự không hài lòng với Barca sau khi đội bóng bán Dani Alves cho Juventus. Nhưng bù lại, nhà vô địch La Liga đồng ý gia hạn hợp đồng với Javier Mascherano và Neymar. Động thái này khiến chủ nhân của 5 giải thưởng Quả bóng vàng rất vui.

Sắp tới, Luis Suarez sẽ được Barca gia hạn hợp đồng.

Về phần Messi, nếu ký hợp đồng mới, đó sẽ là lần thứ 8 anh gia hạn hiệu lực ràng buộc với CLB. Giữa tiền đạo người Argentina và Barca vẫn còn hợp đồng tới tháng 6/2018.

Hôm qua, truyền thông Tây Ban Nha loan tin Messi có thể sang Man City, nơi Pep Guardiola dẫn dắt, nếu quyết định rời đội chủ sân Nou Camp.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.