Levvvel Com Coin Master Free Spins – Nhận Miễn Phí Hôm Nay

Levvvel coin master free spins hiện đang là một cổng game giải trí thịnh hành nhất trong thời điểm hiện tại. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải làm nhiệm vụ chọc phá những list friends để nhận được tiền và vàng đem về để xây dựng lãnh thổ của mình. Levvvel com coin master free spins là cách thực hiện nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp người chơi có thể thu về tiền vàng.

Vậy làm thế nào để có thể levvvel coin master free spins? Nói cách khác là có được những spin miễn phí? Bài viết sau đây kienthucdoisong.info sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này.

Coin master là gì?

Là một dạng trò chơi chiến lược với mục tiêu là xây dựng căn cứ của mình theo cách vui nhộn. Cách thức chơi khá đơn giản, bạn có thể tham gia vào những spin (vòng quay) để có thể kiếm được xu và vàng. Những coin bạn kiếm được đó bạn sẽ dùng để nâng cấp và mở rộng lãnh thổ của mình.

Coin master là gì?

Coin master có thiết kế cực kỳ đơn giản và dễ chơi, bạn có thể làm quen với game chỉ sau vài phút trải nghiệm. Dù vậy, bạn cũng sẽ nên cần có một số tips để giúp tăng tốc trong quá trình phát triển lãnh thổ của mình. Đồng thời đó cũng là một cách để bảo vệ và giữ gìn số coin mà bạn có một cách an toàn với người khác.

Đối với trò chơi này, spin – vòng xoay chính là một cách thức hay được sử dụng nhất giúp nhanh chóng gia tăng số coin. Ngoài ra khi thực hiện quay, bạn có thể nhận được những trang bị thêm như khiên hay búa sét,… Những trang bị này dùng để bạn bảo vệ căn cứ, đi tấn công hay đi đào trộm vàng của nhà hàng xóm. Đối với Coin Master, các vòng xoay chính là cách để nhận thưởng dễ nhất.

Moonata là gì? Cách nạp, rút Moonata không lo lừa đảo

Cách nhận free spins ở Coin Master 

Cách nhận free spins ở Coin Master 

Hiện nay có rất nhiều cách để nhận Spin free đối với trò chơi Coin Master. Dưới đây là 1 số cách Spin Coin Master Free được cho là hiệu quả nhất.

Nhận Spin free Coin Master trực tiếp

Bạn có thể kiếm được những lượt Spin mỗi ngày trên trang Levvvel Coin Master bằng cách đăng nhập đường link: https://levvvel.com/coin-master-free-spins-coins. Hoặc đơn giản thì bạn quay ngay tại đây:

 
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
Coin Craze Event Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
25 lượt quay Collect

 

Hôm qua
25 lượt quay Collect
2 triệu coin Collect
2 triệu coin Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
25 triệu coin Collect

 

Hôm kia
25 lượt quay Collect
10 vòng quay, 1 triệu xu Collect
25 triệu xu Collect
2 triệu xu Collect
2 triệu xu Collect

Sau khi truy cập vào những địa chỉ ở trên bạn sẽ thấy những phần thưởng giúp hiển thị trong danh sách nằm ở ngay cạnh cột Daily Link. Khi bạn tiến hành click vào “Collect” thì website sẽ chuyển trực tiếp sang màn hình của trò chơi. Khi đó, hệ thống sẽ tự động cài đặt về thiết bị của bạn và khi thành công sẽ có một thông báo về điện thoại của bạn.

Levvvel Com Coin Master free spins được đánh giá là một link chạy Spin Coin Master hoàn toàn miễn phí hoạt động thì vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Tuy nhiên, mặt hạn chế của cách làm này đó chính là chỉ nhận một số lượng chạy nhận định (số lượt được nhận cập nhập trực tiếp theo ngày)

Tăng Levvvel com coin master spins thông qua web game vui

Tăng Levvvel com coin master spins thông qua web game vui

Game vui cũng là một website giúp cung cấp cho người chơi những link giúp nhận thưởng hàng ngày. Link nhận thưởng vòng quay và Coin Master trên Gamevui l được cập nhật liên tục để người chơi có thể nhận tưởng một cách nhanh gọn qua địa chỉ: https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

Nhận Levvvel com coin master free spin thông qua kết bạn trên Facebook

Để thực hiện được cách này, người chơi phải thực hiện đúng các bước làm sau: 

– Bước 1: Chuẩn bị 1 ứng dụng Messenger Lite.

– Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà người chơi đang đăng nhập trong game.

– Bước 3: Gõ từ khóa chạy Spin ở trong game Coin Master tại thanh tìm kiếm. Hiện nay trên Facebook có rất nhiều group và page lập ra nhằm mục đích để chạy Spin. Tuy nhiên các đường link chạy đều bị giới hạn nhất định nên khi đã có một đường link, bạn phải ngay lập tức gửi những lời mời kết bạn 

– Bước 4: Khi tài khoản chạy spin đã đồng ý kết bạn, game Coin Master phải được mở sẵn. Chú ý đến phần biểu tượng có 3 dấu nằm ngang ngay tại góc trên cùng bên phải. Tiếp theo chọn vào phần “Invite Friends”. 

– Bước 5: Quan trọng, khi bấm vào mục “Invite Friends” bạn phải mời luôn người chạy spin vừa mới kết bạn đó. Bước cuối cần đợi tài khoản vừa thao tác đó ấn kích hoạt, bạn sẽ nhận ngay được lượt quay miễn phí.

Tặng và nhận những lượt vòng quay

Cách này chỉ thực hiện được khi người chơi đã có những bạn bè cùng tham gia chơi. Người chơi và bạn bè của mình có thể thực hiện tặng nhau spins và tiền xu miễn phí trong ngày.

Người chơi có thể nhận hoặc gửi tặng bạn bè tối đa 100 spins miễn phí đối với mỗi người bạn dựa theo phương pháp này và bạn sẽ không bị mất đi bất cứ vòng quay nào nếu tặng theo cách này. Vậy nên tội gì mà không tặng cho bạn bè và sau đó sẽ được nhận lại.

Ngoài ra, nếu như bạn chăm chỉ chờ đợi thì chỉ sau khung giờ quy định, hệ thống sẽ gửi tặng cho người chơi 5 spins và (tối đa 1 ngày có 50 spins). Do đó, nếu bạn có thời gian thì bạn có thể “canh” giờ này để giúp tăng số coin của mình lên.

Nhận vòng quay từ những liên kết với Discord của Levvvel Com Coin Master

Đây là 1 ứng dụng khá quen thuộc đối với các game thủ vì nó sẽ giúp họ tìm được đồng đội cùng tham gia trò chơi với mình. Levvvel Coin Master đã được liên kết với Discord để có thể tăng khả năng hỗ trợ đối với người chơi, giúp nhận Levvvel coin master free spins.

Để tiến hành phương pháp này, người chơi chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

– Download ứng dụng Discord. Sau đó người chơi có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản đã tạo hoặc đăng ký một tài khoản mới.

– Tham gia vào các group và click chọn “Chấp nhận những lời mời”. Lưu ý dùng hashtag #xin-vai-to-nhan-quay và sau đó admin sẽ tiến hành duyệt cho bạn.

– Theo dõi một cách thường xuyên trên ứng dụng để biết được những lịch chạy Spin để không bị bỏ lỡ, lịch chạy sẽ được cập nhập liên tục. Người chơi cũng có thể yêu cầu sự trợ giúp từ những thành viên khác tương tự giống facebook.

Nhận spin Levvvel Com Coin Master trên Zalo

Nhận free spins và xu trên ứng dụng Zalo hiện đang là một cách giúp nhận vòng quay Levvvel Coin Master khá mới.

Cách làm thì khá đơn giản:

– Xóa bỏ Messenger trên thiết bị trước khi sign in vào tài khoản Zalo. Lưu ý phải xóa bỏ Messenger nếu không các bước sau sẽ bị vô tác dụng.

– Tìm kiếm những nhóm Levvvel coin master free spins bằng cách tìm kiếm cụm từ “chạy Spin”.

– Sau khi đã được admin phê duyệt và cho vào nhóm, người chơi đăng nhập vào game Coin Master của mình. Click vào biểu tượng hình vuông có dấu 3 vạch nằm ở phía trên bên phải của màn hình và click vào phần lời mời kết bạn. Đối với cách này, một ngày bạn có thể nhận được từ 1000 đến tối đa 3000 free spins and tiền xu (giống với phương thức này thông qua Facebook).

Tìm spins qua những ứng dụng nhận thưởng

Ngoài việc áp dụng các cách đã nêu bên trên, các bạn còn có thể truy cập trực tiếp  vào app Store hay CH Play để tìm ứng dụng. Cần gõ “Spin Master” tại phần tìm kiếm, màn hình của bạn sẽ hiển thị 1 loạt những ứng dụng cho phép nhận levvvel coin master free spins như: Daily Spins for Coin Master, Spin and coin, Daily Spin & Coin: Coin Master, Free spin… cho phép người chơi nhận thưởng qua link. 

Đổi thẻ để nhận spins and coins master

Phương pháp này đang được rất nhiều người chơi sử dụng để nhận được free spins nhanh và đơn giản. Trong trò chơi sẽ xuất hiện rất nhiều bộ sưu tập thẻ, chúng được sử dụng nhằm mục đích mở rương, nâng cấp trang bị.

Khi bạn đã thu thập đủ số lượng thẻ đối với một bộ sưu tập, bạn sẽ nhận được những phần thưởng (thông thường là các spin, đôi lúc quà tặng sẽ là thú cưng hay điểm cộng kinh nghiệm cho chúng)

Để có thể tiến hành mở khóa bộ sưu tập thẻ này, người chơi cần phải có level up cho căn cứ của mình. Khi đã thực hiện xong việc up level cho căn cứ, sẽ có những free spins được gửi về. Sau khi đã sở hữu đủ 9 thẻ trong bộ sưu tập của mình, người chơi có thể đổi sang free spins cũng như các phần thưởng đi kèm theo nó. Nhược điểm của cách này là tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả thu thập coi lại được đánh giá rất thấp

Các câu hỏi thường gặp phải khi chơi Levvvel.com coin master

Muốn nhận được free spins trên Levvvel Com Coin Master thì bạn cần phải làm gì?

Hãy truy cập vào Coin Master thường xuyên. Khi bắt đầu mỗi ngày, game sẽ đăng những liên kết mới, người chơi sẽ nhận ngay số lượng quay vòng miễn phí hàng ngày khi chúng xuất hiện.

Trò chơi Levvvel Com Coin Master có bao nhiêu cấp độ?

Tính đến thời điểm hiện tại cổng game có tổng 314 levels để người chơi có thể chinh phục.

Những ngôi sao có ý nghĩa gì trong game Levvvel Com Coin Master?

Những ngôi sao biểu thị về thứ hạng của người chơi trong game đối với những người chơi khác. Bạn có thể thu thập nhiều sao bằng cách xây dựng và phát triển căn cứ trong game của mình, thu thập thẻ.

Thẻ sẽ được sử dụng như thế nào trong Levvvel Com Coin Master? 

Người chơi thu thập những thẻ đến khi đủ bộ sưu tập 9 thẻ có cùng chủ đề, khi đó người chơi sẽ được nhận thêm spins và quà tặng.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giải đáp 1 số thắc mắc về levvvel com coin master free spins và chia sẻ cách nhận levvvel com coin master free spins link today. Hy vọng các bạn có thể áp dụng được thành thục.