Làm sao để biết điều hòa Daikin mua online là hàng chính hãng

Mua điều hòa Daikin online ngày nay như là một xu thế của thời đại. Không chỉ tiết kiệm được thời gian, mà bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thứ khác. Thuận tiện là vậy, nhưng cũng có không ít khách hàng mua lần đầu tỏ ra băn khoăn về chất lượng sản phẩm, như hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy xu thế mua bán này có đáng để bạn tin tưởng?

>>> Đọc thêm Nên mua điều hòa Daikin tại siêu thị hay cửa hàng bên ngoài

Làm sao để có sự yên tâm khi mua điều hòa Daikin online

Tổng đài tư vấn bán hàng online

Đối với hầu hết người dân Việt Nam, tâm lý chung của đa số khi quyết định mua một mặt hàng nào đó thường sẽ phải nhìn thấy tận mắt, sờ thấy tận tay thì mới không khỏi lăn tăn.

Điều này là rất đúng khi sản phẩm bạn mua là một số mặt hàng như vàng, bạc, đá quý, quần áo, túi xách…, những mặt hàng này rất khó để lựa chọn được ưng ý khi chỉ xem qua điện thoại, máy tính, thêm nữa lại tiềm ẩn nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vậy mua điều hòa Daikin có khó như vậy không? Câu trả lời là không hề khó một chút nào, bạn chỉ cần quan tâm tới các yếu tố sau đây để kết luận chiếc điều hòa Daikin bạn mua có phải chính hãng hay không.

  • Model sản phẩm phải chuẩn theo yêu cầu bạn đã đặt hàng, nếu hàng chuyển tới không đúng model đặt mua bạn chỉ cần trả lại. Để có thêm thông tin về model sản phẩm bạn hãy vào các website uy tin tại các đại lý điều hòa Daikin chính hãng, hoặc các siêu thị điện máy để tham khảo thêm.
  • Hàng chuyển tới nhà bạn phải còn nguyên đai, nguyên kiện từ bên ngoài vỏ hộp tới bên trong máy, bạn có thể quan sát đai ngoài hộp còn ngay ngắn, băng dính dán cố định một số vị trí bên trong máy chưa có dấu hiệu bị tháo ra.
  • Một sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng là sản phẩm phải kích hoạt được bảo hành điện tử qua hệ thống của Daikin. Sau khi kích hoạt điện tử, Daikin sẽ gửi thông tin như số seri dàn nóng/dàn lạnh, ngày kích hoạt và thời gian hết hạn bảo hành vào số điện thoại đã đăng ký để nhận thông tin bảo hành. Nếu số điện thoại của bạn nhận được thông tin Daikin gửi thì 100% chiếc điều hòa bạn mua là hàng chính hãng.
  • Hóa đơn VAT cũng là một phần chứng nhận sản phẩm điều hòa Daikin của bạn được mua chính hãng. Hàng gỉa, hàng kém chất lượng không có hóa đơn VAT.

>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng

Những lợi ích khi mua điều hòa Daikin online

Bán hàng qua mạng đang là kênh phương tiện phổ biến nhất hiện nay, vì điện thoại, iPad, máy tính ngày nay được sử dụng gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

Cách kích hoạt bảo hành điện tử điều hòa Daikin

Thị trường bán hàng online có trên toàn quốc, giúp các khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với người cung ứng máy tốt nhất.. Đa dạng về mẫu mã và thương hiệu người mua có thể lựa chọn được mẫu mã mà mình thích.

Chỉ cần vào google với vài Click chuột là bạn đã có hàng loạt các cửa hàng đại lý rao bán sản phẩm điều hòa Daikin hiện ra, bạn có thể lựa chọn từ mức giá tới địa điểm mua xa hay gần.

Không phải bỏ quá nhiều tiền cho giá trị thực của 1 sản phẩm. Không phải đi lại nhiều nhưng vẫn có thể so sánh giá.

Giảm được nhiều chi phí, vì bán hàng online không tốn nhiều tiền để thuê mặt bằng làm showroom, chi phí xây dựng duy trì và quản lý cửa hàng.

Giảm được lượng hàng tồn kho và độ trễ trong phân phối các sản phẩm điều hòa Daikin. Luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất của năm.

Giá các sản phẩm luôn rẻ hơn ở thị trường bên ngoài. Chế độ hậu mãi, hổ trợ chăm sóc khách hàng khá tốt, hoạt động luôn uy tín, các giấy tờ chứng từ , bảo hành luôn rõ ràng.

Nhân viên làm việc luôn chọn những thợ kỹ thuật có tay nghề cao để tạo uy tín với khách hàng.

Kết luận

Dù bạn mua điều hòa Daikin ở đâu? Nếu là hàng chính hãng thì tất cả đều xuất phát từ 1 nguồn gốc mà ra. Chất lượng máy và chế độ bảo hành là hoàn toàn giống nhau.

Vì thế khi mua điều hòa Daikin mà đáp ứng được đủ các yêu cầu bên trên thì cứ chỗ nào rẻ, dịch vụ tốt bạn mua. Bạn cũng không cần phải phân biệt đơn vị lớn hay nhỏ, mua tại cử hàng hay mua online.

>>> Xem tham khảo giá điều hòa Daikin 


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.