KMSpico Là Gì? Download KMSPico 11 Protable Bản Full

KMSpico là một phần mềm được rất nhiều người sử dụng hiện nay, đặc biệt là hệ điều hành windows 10 và office 2013, 2016, 2019. Nhưng đa phần nhiều người vẫn chưa biết khái niệm của KMSpico là gì? Vì sao mà phần mềm này lại được nhiều người sử dụng đến vậy, cũng như cách để sử dụng phần mềm này như thế nào. Vì vậy trong bài viết dưới đây kienthucdoisong.info sẽ chia sẻ đến các bạn tất cả các kiến thức về khái niệm cơ bản của phần mềm KMSpico này. Theo dõi bài viết dưới đây để biết nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Tìm hiểu KMSpico là gì?

KMSpico

KMSpico được hiểu như thế nào

KMSpico là một phần mềm giúp tự động kết nối với máy chủ KMS thuộc bản quyền của các phần mềm của thương hiệu Microsoft. Sau đó sẽ được so sánh với phiên bản phần mềm mà các bạn đang sử dụng trước đó để lấy key bản quyền để kích hoạt quyền truy cập bản quyền.

KMSpico là một phần mềm hoàn toàn miễn phí được tạo ra dùng để kích hoạt active yêu cầu bản quyền của Windows và Office mới nhất dựa trên công nghệ tiên tiến KMS của hãng Microsoft, là nhà sản xuất  các hệ điều hành Windows và Office hiện nay.

Bên cạnh việc kích hoạt bản quyền một cách nhanh chóng nhất đối với phần mềm Windows 10, KMSpico còn hỗ trợ active các về phiên bản Microsoft office mới nhất hiện nay từ năm 2019 cho đến những phiên bản cũ hơn là từ 2016 hoặc 2013 rất nhanh chóng và tiện lợi.

Đây là một trong những phần mềm rất dễ thao tác và sử dụng. Đối với những người ít kiến thức hoặc không am hiểu nhiều về công nghệ, cũng có thể dễ dàng thực hiện được thao tác kích hoạt bản quyền nhanh nhất.

Công nghệ KMS của Microsoft có nghĩa là gì?

Theo như bách khoa toàn thư Wiki thì: KMS là từ khóa viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp của phiên bản Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là dịch vụ kích hoạt các sản phẩm yêu cầu quyền truy cập của hệ điều hành Microsoft một cách hợp pháp.

KMS cho phép tự động kích hoạt các dòng sản phẩm của hãng Microsoft trong phạm vi mạng nội bộ của họ, loại bỏ những nhu cầu của máy tính cá nhân kết nối với các hệ điều hành Microsoft để kích hoạt quyền truy cập bản quyền các sản phẩm.

Công nghệ KMS của Microsoft có nghĩa là gì?

Kích hoạt bản quyền bằng công nghệ hiện đại KMS có giá trị trong thời gian 180 ngày, nghĩa là bản quyền được kích hoạt bằng phần mềm KMS sẽ có hiệu lực truy cập trong 180 ngày.

Sau đó, để duy trì bản quyền truy cập các sản phẩm, các máy tính phải gia hạn thêm thời bằng việc kích hoạt, kết nối với máy chủ của phần mềm KMS ít nhất một lần là 180 ngày. Mặc định tùy theo các dòng máy tính khác KMS sẽ thử gia hạn hoạt động thêm trong khoảng 7 ngày.

Nếu như người dùng kích hoạt bằng công nghệ KMS không thành công, thì máy tính của người sử dụng đang bị nhắc cập nhật phiên bản mới sau mỗi 2 giờ làm việc. Sau khi được gia hạn thành công, bản quyền các phần mềm Microsoft sẽ có hiệu lực hoạt động 180 ngày kể từ ngày đầu tiên gia hạn. Hiện nay, đã có một số cửa hàng bán máy tính đã kích hoạt bản quyền Windows cho khách hàng theo hình thức này.

Sử dụng phần mềm KMSPico để kích hoạt truy cập bằng công nghệ KMS sẽ làm cho máy tính giúp cho người sử dụng tránh được những hạn chế các mã độc quyền giống như một số phần mềm kích hoạt bản quyền khác. Nhưng nó có một nhược điểm khiến cho người sử dụng cảm thấy phiền một chút đó là sẽ phải kích hoạt lại bản quyền lại sau thời gian 6 tháng sử dụng.

Phần mềm KMSpico có thể active được những gì?

  • Windows vista business/N/enterprise/N
  • Windows 7 professional/N/enterprise/N
  • Windows 8/8.1
  • Windows 10 mọi phiên bản
  • Office 2007/2010/2013/ 2016/2019
  • Windows server 2008/2008 r2
  • Windows server 2012/2012 r2
  • Windows server 2016

Link download KMSpico 11 được cập nhật mới nhất hiện nay

Hiện nay thì trên phiên bản phần mềm KMSpico 11 đang là phiên bản cập nhật mới nhất đang được sử dụng trên toàn thế giới. Và ở dưới đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho các bạn link download chính xác nhất. Kích vào đường dẫn link để download phần mềm về máy tính nhé.

Lưu ý: Các bạn trước khi kích vào đường link tải phần mềm thì hãy tắt các phần mềm diệt Virus hoặc Window defender đi nhé. Nếu không sẽ không tải được vì bị hiểu nhầm là phần mềm virus

Link download phần mềm KMSpico 11 Full: 

Link download  phần mềm KMS pico 11 Portable: 

Link Download KMSPico 10.2.0 cập nhật mới nhất hiện nay

Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng phần mềm Kmspico 11

Với phiên bản Kmspico cài đặt

Bước một: Download phần mềm về máy tính của mình.

Bước hai: Tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender) và giải nén các phần mềm, tại vì phần mềm sẽ rất dễ bị hiểu nhầm file kích hoạt của phần mềm là virus và sẽ bị xóa đi nếu như người không tắt các phần mềm diệt virus hoặc Windows Defender

Bước ba: Cài đặt thanh công cụ giống như bình thường

Bước thứ tư: Người dùng tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi đã cài đặt vào máy tính trong Start (góc trái bên dưới cuối màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ tên “KMSPico” và vào khởi động phần mềm.

Bước 5: Trên giao diện của thanh công cụ này, bạn click vào nút có màu đỏ để kích hoạt quyền truy cập Windows hoặc Office

Phần mềm này sẽ tự động chạy mất khoảng vài vài giây là xong và bạn sẽ active xong Windows hoặc Microsoft.

Đối với phiên bản KMSpico Portable

Sau khi download phần mềm về máy, bạn sẽ giải nén và chạy file KMSpico trong tệp mình vừa giải nén, công cụ sẽ tự động tìm kiếm và active vào hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Nếu như bạn không có đủ thời gian thì có thể nên sử dụng phiên bản Portable thay vì phiên bản cài đặt. Vào folder KMSpico Portable sau đó người dùng hãy click chuột vào file AutoPico.exe để tự chạy, khi quá trình bắt đầu chạy thì chúng ta sẽ nghe được tiếng anh nói về một số vấn đề gì đó, khi hết nghe âm thanh là đã Active xong chỉ mất thời gian trong khoảng 3-5 giây.

Sau khi Active xong bạn có thể xóa phần mềm KMSpico đi, Windows và Office trong máy tính của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Nếu lần sau cần thì lại cài đặt lại.

Những tính năng nổi bật của phiên bản Office 2019 Full

tính năng nổi bật của phiên bản Office 2019 Full

Khi sử dụng phần mềm KMSPico để kích hoạt bản quyền full của Office năm 2019. Thì người dùng sẽ được sở hữu các tính năng nổi bật của phiên bản Office cập nhật mới nhất này ở dưới đây nhé.

Trên Office 2019, Microsoft đã bổ sung hàng loạt những tính năng mới dành cho Word, Excel, PowerPoint, …. Đặc biệt, ứng dụng OneNote đã chính thức bị “khai trừ” khỏi hệ điều hành.

Hỗ trợ dịch thảo văn bản

Trong bản Word 2019, Excel năm 2019 và PowerPoint 2019, gã khổng lồ xứ Redmond đã thêm một tính năng mới có tên gọi là Microsoft Translator, cho phép người dùng dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản đã được lựa chọn. Để truy cập được tính năng này, đầu tiên người dùng mở file tài liệu cần dịch văn bản, sau đó tìm kiếm và mở tab Review => kích chuột vào nút Translate and Language.

Word 2019 hỗ trợ chuyển từ văn bản sang thành giọng nói

Tính năng mà người dùng phải chú ý tiếp theo trên bộ Office mới nhất của gã khổng lồ phần mềm là phiên bản Word 2019. Theo đó, chương trình soạn thảo văn bản sẽ được bổ sung thêm công dụng Focus Mode (chế độ lấy nét). , được thiết kế để giúp cho người dùng tập trung nhiều hơn, ít bị phân tâm bởi các ứng dụng khác trên màn hình giao diện.

Ngoài ra, Word 2019 cũng được bổ sung thêm các công cụ Học tập mới bao gồm như sau: công cụ chuyển đoạn văn bản sang thành giọng nói, giãn cách các văn bản và công cụ dịch chuyển. Và cuối cùng đối với người dùng Mac có thể tùy chỉnh thanh công cụ Ribbon.

Quản lý email cũng vô cùng dễ dàng hơn với Outlook 2019

Cũng tương tự giống như Word 2019, Outlook 2019 cũng đã được gã khổng lồ bổ sung thêm chế độ Focus mới có tên gọi là “Hộp thư đến tập trung”, giúp tối ưu hóa được quá trình quản lý và soạn thảo văn bản email. Đặc biệt, người dùng đã có thể sử dụng các lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong tài khoản email và thẻ danh bạ của mình.

Ngoài ra, Outlook cho Windows đang cập nhập thêm thẻ du lịch và thẻ gửi thư. Phiên bản Mac cũng đã bổ sung rất nhiều mẫu email mới và những tính năng lên lịch gửi email sau.

Cả hai phiên bản Windows và Macbook đều tích hợp ứng dụng Office 365 Group.

PowerPoint cập nhật thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp

PowerPoint 2019 cũng được cải tiến một cách tốt hơn, hỗ trợ hiển thị và thao tác với các mô hình 3D và tệp SVG rất sinh động, khả năng xuất các tệp slide sang được định dạng video 4K UHD, cập nhật thêm nhiều hiệu ứng chuyển cảnh mới,….

OneNote được phát hành dưới hình thức ứng dụng UWP

Thay đổi lớn nhất trên phiên bản Office 2019 chính là ứng dụng OneNote. Theo đó, OneNote chính thức bị nhà phát hành “khai trừ” trên bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft và được phát hành dưới hình thức ứng dụng độc lập, thay thế cho ứng dụng OneNote 2016 (mặc dù OneNote 2016 vẫn được nhà phát hành cung cấp và hỗ trợ đến hết năm 2025).

Ứng dụng mới, được có tên gọi OneNote cho hệ điều hành Windows 10, bao gồm hỗ trợ Ink-to-Text, cải tiến việc đồng bộ hóa giữa các thiết bị được kết nối với nhau.

Excel cập nhật thêm các chức năng mới

Excel 2019 cũng được nhà phát hành cập nhật và bổ sung một loạt các chức năng mới, bao gồm: (cụ thể là CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và TEXTJOIN,CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS), tùy theo lựa chọn biểu đồ mới, sẽ hỗ trợ bản đồ 2D.

Ngoài ra, phiên bản Windows cũng đã bổ sung các tính năng bao gồm như Power Pivot, Power Query và khả năng xuất tệp sang dạng Power BI.

Cập nhật tính năng vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số

Ngoài các tính năng ở trên, Office 2019 còn bổ sung và hỗ trợ cho người sử dụng vẽ tay tự do bằng bút kỹ thuật số của phần mềm Microsoft. Người dùng có thể ghi chú hoặc vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số, … trên các tệp tài liệu của mình theo như ý muốn.

Cập nhật bảo mật liên tục trong tháng

Cuối cùng, các tính năng bảo mật của ứng dụng Office 2019 sẽ được cập nhật liên tục hàng tháng và làm giảm mức sử dụng băng thông.

Với những tính năng độc đáo mới được cập nhật như vậy, còn chần chừ gì mà người dùng không tải và sở hữu ngay về máy tính của mình phần mềm văn phòng hiện đại này.

Số điện thoại hỗ trợ: 236589745

Lời kết

KMSpico là phần mềm có hữu ích rất nhiều trong việc kích hoạt Windows và Office. Nhờ có phần mềm KMSpico mà hệ điều hành Win 10 hay Office 2019, 2016 và 2013 hay những phiên bản update mới hơn có thể cập nhật một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cơ bản bổ ích về phần mềm KMSpico. Hãy like và share bài viết này của chúng tôi nếu như các bạn thấy hay nhé!!!