Joy Boy Là Ai Và Có Vai Trò Gì? Joy Boy Có Phải Luffy Không?

Thông tin spoiler mới nhất về One Piece 1043, Luffy trông giống như một Joy boy! Vậy Joy Boy là ai? JoyBoy có phải là Nika hay không? Nika là người như thế nào? Joy Boy có phải Luffy không? Joy Boy là người nào và nhân vật này có liên quan gì đến hai vị thần mặt trời Nika và Luffy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu Joy Boy là ai cùng kienthucdoisong.info nhé!

Joy Boy là ai?

Joy Boy là một nhân vật bí mật toàn cầu One Piece. Theo thông tin từ trước đến nay, Joy boy là nhân vật quan trọng trong thế kỷ trống liên quan đến lịch sử Đảo Người Cá, đồng thời là nhân vật tạo ra bảo vật một mảnh trong truyện cười.

Joy Boy là ai?

Trong những ngày của Thế kỷ Trống, con voi khổng lồ Zunesha là một đồng chí vô cùng vui vẻ và hài hước. Thông qua lời thoại nhân vật, Joy Boy dường như có khả năng giao tiếp với các sinh vật như Neptune và Zunesha.

Nhiều Joyboys được nhắc đến rất nhiều trong Yako. King được cho rằng Kaido có thể là một Joy Boy. Kaido cũng đã nói với Luffy trong Chương 1014, “Có vẻ cậu cũng ko phải là Joyboy”, vì vậy “Joyboy” có khả năng sẽ là “danh hiệu” của một nhân vật cụ thể trong một thời kỳ cụ thể.

Nếu bạn dịch thẳng cái tên Joy Boy sang tiếng Anh, sẽ có nghĩa là một “cậu nhỏ vui vẻ”. Đảo giấu mặt One Piece có một câu chuyện cười – một trò đùa. Đây có phải là chìa khóa bí mật lớn nhất của One Piece hay không?

Joy Boy là ai? Có phải là Nika? Nika là người nào?

Joy Boy là ai? Có phải là Nika? Nika là người nào?

Joy Boy là ai? Có phải là Nika?

Nika là một nhân vật vô cùng bí ẩn trong One Piece. Theo Who’s Who, người trước hết nhắc đến đến Nika, Nika là một chiến binh huyền thoại, người từng được nô lệ tôn thờ như thần mặt trời. Người ta nói rằng một ngày nào đó Nika sẽ tới để giải thoát nô lệ và mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ.

Ban đầu, Nika bị nhầm với Tiger Fisher thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời. Cả hai đều liên quan đến “mặt trời”. Tuy nhiên, dựa trên sự giảng giải về thời kì, giả thuyết này dường như sẽ ko đúng.

Joy Boy là ai? Joy Boy có phải là Luffy không?

Joy Boy là ai? Joy Boy có phải là Luffy không?

Joy Boy là ai? Joy Boy có phải là Luffy không?

Trong One Piece chương 1043, Zunesha nói rằng anh đã nghe thấy tiếng “trống” và Joy Boy đã trở lại! Ngay sau đó, Luffy – người đáng lẽ đã ngất đi trong cú đánh cuối cùng của Kaido, đột nhiên nở một nụ cười thật tươi. Thân mũ rơm cũng đã thay đổi, bóng người từ trong mồm đọc ra hai chữ Nika.

Từ cụ thể này nổi lên như một giả thuyết rồ dại nhưng rất lôi cuốn. Đó là Nika là Joy Boy và Joy Boy là Luffy!

Như đã nhắc đến ở trên, một người vui có thể là danh hiệu của một nhân vật cụ thể khi người đó có đầy đủ các yếu tố. Ở cuối chương 1043, bạn có thể thấy thân thể Luffy đang tan chảy. Có thể đây là trạng thái thức tỉnh của trái ác quỷ Luffy. Zunesha ám chỉ Luffy là một Joyboy, vì vậy có thể ngầm hiểu rằng bất kỳ người nào có thể nghe thấy tiếng nói của các sinh vật khác. Sử dụng Haki thuần túy và thức tỉnh trái ác quỷ sẽ là một Joyboy tăng lên.

Joy Boy là ai? Chủ nhân thật sự của kho báu vĩ đại nhất thế giới

Joy Boy là ai? Chủ nhân thật sự của kho báu vĩ đại nhất thế giới

Hai từ “Nika” thốt ra từ mồm Luffy kiên cố sẽ ko phải là cụ thể trùng hợp. Theo nhiều độc giả, cái tên “Nika” có nhẽ là tiếng cười của những chiến binh huyền thoại ngày xưa và người ta dùng nó làm tên nhân vật chính. Có người nào cười nhiều? Đó là một “thú vui”. Nếu Luffy thực sự là một Joyboy, thì Nika thực sự là một Joyboy, nhưng ở một thời đại cũ hơn (hoặc có lẽ Nika là một Joy Boy trong Sky Century).

Ngoài giả thuyết trên, Luffy là một Joy Boy tái sinh, hay Joy Boy là chủ sở hữu cũ của trái ác quỷ bọ chét cao su và nhiều người hiện nay nói rằng vong linh của anh ta được thống nhất với thân thể của Luffy.

Kết luận

Hy vọng với những giải thích ở bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu Joy Boy là ai? Nika là ai? Lý thuyết trên nghe có vẻ lạ nhưng không phải là không thể. Trong diễn biến tiếp theo của One Piece, kiên cố sẽ có thêm nhiều thông tin để có thể khẳng định giả thuyết này. Kiến thức đời sống cố sẽ cập nhật sớm nhất những tin tức về One Piece mới, các bạn cùng đón xem những bài tiếp theo nhé!