Bé học lớp 3 nghi bị dâm ô ở trường: “Bố cứ hỏi là con sợ lắm, bố đừng hỏi nữa!”

Gần 1 tuần trôi qua, thông tin về đối tượng bị nghi có hành vi dâm ô bé gái lớp 3 ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội vẫn đang nằm trong vòng “bí ẩn”.
dâm ô
Nơi xảy ra sự việc

Trao đổi với PV vào chiều 11/12, anh T.V.N. (bố của cháu bé) cho hay, đến nay thông tin về đối tượng tình nghi vẫn chưa được làm sáng tỏ. Gia đình anh N. vẫn chưa có bất cứ manh mối nào và cũng chưa có người đứng ra chịu trách nhiệm.

Theo anh N. hiện tại sức khỏe cháu bé đã ổn định hơn nhưng vẫn còn ám ảnh. Có lúc anh N. muốn “gặng hỏi” thêm con gái để tìm hiểu sự việc nhưng cháu đều từ chối.

“Tôi cũng rất muốn biết thêm thông tin từ con gái vì thấy tinh thần cháu đã ổn định hơn. Nhưng mỗi lần gặng hỏi thì con tôi lại nói “Bố cứ hỏi là con sợ lắm, bố đừng hỏi nữa”, nghe con nói vậy làm tôi suy nghĩ nhiều lắm và cảm thấy đau lòng”, anh N. chia sẻ.

Cũng theo anh N. tối 10/12, lãnh đạo Phòng giáo dục huyện và đại diện Công đoàn nhà trường đã đến gia đình thăm hỏi bé gái.

Bé học lớp 3 nghi bị dâm ô khi đi vệ sinh ở trường: Bố cứ hỏi là con sợ lắm, bố đừng hỏi nữa! - Ảnh 2.
Bé gái đã được đưa đến Trung tâm y tế của huyện để kiểm tra

Như thông tin đã đưa, ngày 7/12, người dân xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội xôn xao câu chuyện về một vụ dâm ô trẻ em. Nơi xảy ra là một trường tiểu học và nạn nhân nữ chính là một học sinh lớp 3 của trường này.

Ngày 9/12 sau khi nhận được phản ánh, PV đã về địa phương nơi xảy ra sự việc và có cuộc tiếp xúc với anh T.V.N., bố của cháu bé, anh N. vẫn chưa hết bàng hoàng và hoang mang trước sự việc đau lòng kể lại, khoảng 14h30 ngày 7/12, khi đang đi làm anh N. nhận được cuộc điện thoại của cô giáo dạy lớp cháu bé gọi đến trường có việc. Khi đến nơi, anh N. bàng hoàng được cô thông tin con mình bị ra máu nhiều ở “vùng kín”.

“Nghe xong lời kể của cô giáo, tôi đi thẳng vào chỗ con, thì thấy con đang co ro ở bàn học, máu chảy ra từ vùng kín, mặt tái mét không nói được lời nào”, anh N. kể.

Sau đó anh N. đưa con gái ra nhà một bác sĩ ở gần trường để thăm khám. Tuy nhiên, khi ra đến phòng khám, anh N. trực tiếp nhìn thấy vùng máu chảy ra và nghĩ đến chuyện chẳng lành. Anh N. liền gọi điện cho cô hiệu trưởng thông báo con mình đã bị xâm hại và đề nghị báo công an để phối hợp làm rõ. Lời kể ban đầu của bé cho thấy có thanh niên nhét vật lạ vào vùng kín của bé trong nhà vệ sinh khiến chảy máu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, thiếu tá Tống Quang Hiếu – Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự (Công an huyện Chương Mỹ – Hà Nội) cho biết, công an huyện Chương Mỹ có tiếp nhận vụ việc và đang điều tra.

Thiếu tá Hiếu cho hay, cháu bé 8 tuổi, đang học lớp 3 tại xã Trần Phú, bị xâm hại tình dục nhưng không phải là hiếp dâm (tức không có hành vi giao cấu) mà chỉ là dâm ô.
“Qua giám định pháp y cho thấy, màng trinh của cháu không bị rách mà chỉ xây xước phía ngoài, rách tầng sinh môn, có lẽ đó là nguyên nhân gây chảy máu. Đối tượng đó là người lớn hay trẻ nhỏ thì chúng tôi chưa dám khẳng định điều gì, hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra làm rõ”, thiếu tá Hiếu nói.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.