Hoa khôi Nam Em tự tin khoe vai trần gợi cảm

Hoa khôi Nam Em tự tin khoe vai trần trong sự kiện phát động dự án chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch cho những trẻ em kém may mắn.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 1.

Vừa qua, đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước đã cùng nhau hội ngộ trong sự kiện phát động dự án chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch với tên gọi “Tukey Dash – Nụ cười Việt”.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 2.

Nổi bật nhất trong dàn nghệ sĩ đồng hành cùng hoạt động này là sự xuất hiện của hoa khôi Nam Em. Lựa chọn chiếc váy hở vai trần đầy gợi cảm, Nam Em khoe được vẻ trẻ trung, quyến rũ ở mọi góc nhìn.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 3.

Được biết, Nam Em sẽ là một trong số những nghệ sĩ đồng hành, kêu gọi và ủng hộ dự án “Turkey DasDash – Nụ cười Việt” với hi vọng sẽ có nhiều người cùng chạy bộ vào 14h ngày 20/11 tới để cùng chung tay giúp trao nụ cười trở lại vĩnh viễn với những trẻ em kém may mắn.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 4.

Từ sau khi lọt Top 8 “Hoa hậu Trái đất 2016”, Nam Em đã về nước và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, hướng tới cộng đồng.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 5.

Nổi bật không kém đàn em, “Hoa hậu đẹp nhất châu Á” Hương Giang tự tin khoe vẻ thon gọn sau hơn 3 tháng sinh con thứ 2.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 6.

Với vai trò đại sứ tổ chức Operation smile – đơn vị tham gia hỗ trợ phẫu thuật cho các trẻ em bị hở hàm ếch, Hương Giang bày tỏ niềm vinh dự được tham gia chương trình và mong sẽ góp thêm sức mạnh để mang lại những nụ cười cho các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 7.

Là đại sứ chương trình và cũng là thành viên BTC “Turkey Dash” năm nay, “đạo diễn triệu view” Thanh Nhân (bên trái – pv) tiết lộ đây là lần thứ 2 cô tham gia chương trình này.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 8.

“Thanh Nhân mong muốn “Turkey Dash” sẽ thật sự là một ngày hội, là sự kiện có ý nghĩa để tất cả các nghệ sĩ, mọi người cùng tham gia với một tinh thần thoải mái nhất và cùng sẻ chia những giá trị thiết thực nhất” – Thanh Nhân chia sẻ.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 9.

Ngoài hoa hậu Hương Giang, hoa khôi Nam Em, đạo diễn Thanh Nhân… á hậu Hà Thu cũng có mặt từ sớm để ủng hộ dự án.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 10.

Khánh Thi đưa con trai đi sự kiện.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 11.

Á hậu Kim Nguyên.

Nam Em khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 12.

Vũ Hà.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.