Fuckboy Là Gì? Vì Sao Các Cô Gái Thường Bị Thu Hút Bởi Họ?

Fuckboy là một thuật ngữ khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Danh từ này gắn liền với những anh chàng không có suy nghĩ trong sáng về vấn đề tình cảm. Để hiểu rõ hơn fuckboy là gì? Hãy cùng kienthucdoisong.info tìm hiểu ngay sau đây.4

Fuckboy là gì?

Fuckboy là gì?

Fuckboy hay fuck boy khi dịch từ từ điển Anh-Việt nghĩa là thằng khốn. Trong thực tế, fuckboy là cụm từ dùng để ám chỉ những gã đàn ông có suy nghĩ và hành động phóng khoáng trong chuyện tình cảm và chuyện chăn gối. Họ là những người thích khám phá “của lạ” hay nói cách khác là người nghiện tình dục. 

Ngoài ra, Fuckboy thường là những chàng trai có vẻ ngoài khá ưa nhìn, tài ăn nói khéo léo nhưng lại không chung thủy. Để có thể dành được tình cảm của phái đẹp, những anh chàng này thường dùng những lời nói mật ngọt để tán thưởng hoặc vạch ra những viễn cảnh viển vông. Mục đích cuối cùng của họ chính là dụ dỗ được “con mồi” của mình lên giường để thỏa mãn nhu cầu về thể xác. Với họ, việc ngủ với nhau không cần tình cảm, đó chỉ là giải quyết nhu cầu sinh lý và coi nhẹ các quy chuẩn đạo đức trong xã hội. Một số anh chàng còn cho rằng, việc qua lại với nhiều cô gái như một chiến tích đáng ngưỡng mộ, thậm chí còn khoe khoang cùng đám bạn mà chẳng hề để ý tới cảm xúc của người khác hoặc hậu quả đằng sau.

Fuckboy-Người đàn ông không nghiêm túc

Lối sống xuống cấp của Fuckboy ngày càng trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Nhiều người cho rằng đây là đang học theo tư tưởng sống của xã hội Phương Tây: “Đơn giản trong các mối quan hệ, yêu đương một cách thoải mái hoặc việc thể xác với nhau cũng khá phóng khoáng, không thành vấn đề,…”. Tuy nhiên, họ đã hiểu sai hoàn toàn về vụ việc này và tự coi việc trở thành fuckboy của mình là vô cùng bình thường, là sống theo kiểu Phương Tây. 

Các bạn nên biết rằng, con người phương Tây khá đơn giản trong việc xác lập mối quan hệ tình cảm. Họ đến với nhau vì cả hai đều hấp dẫn và thu hút đối phương, họ nảy sinh tình cảm sau những lần gặp gỡ và khi đã hết tình cảm với nhau họ lựa chọn cách rời đi trong sự thỏa thuận của cả hai. Đó là mối quan hệ bình thường nhưng thoải mái, đơn giản và đặc biệt đều có tình cảm, sự tôn trọng lẫn nhau từ cả hai phía chứ hoàn toàn không có chuyện lừa tình.

Chính vì không hiểu những quan điểm về tình yêu của phương Tây mà những anh chàng mặc định cách sống, suy nghĩ của mình là theo hướng hiện đại, theo lối sống của phương Tây chứ không hề trái đạo đức hay quy chuẩn của xã hội.

Tuy nhiên các chàng hãy nhớ rằng, bạn vẫn đang ở Việt Nam và vẫn còn đó những quan điểm truyền thống, những chuẩn mực đạo đức xã hội. Và hơn hết, người Việt Nam coi trọng tình cảm hơn những nhu cầu về thể xác. Chính vì vậy đừng hiểu sai và trở thành một fuckboy hay những chuyên gia lừa tình nhé các chàng trai.

Đặc điểm của một Fuckboy

Đặc điểm của một Fuckboy

Sau khi đã hiểu Fuckboy là gì? Hãy tiếp tục cùng Kiến thức đời sống tìm hiểu về những đặc điểm nhận dạng của những anh chàng fuckboy nhé!

 • Tiếp cận phái đẹp không có chút ngại ngùng ngay từ lần gặp đầu tiên
 • Luôn trưng diện một cách bảnh bao để thu hút sự chú ý của phụ nữ
 • Lúc mới làm quen sẽ dành những lời nói có cánh, ngọt ngào để nói về người phụ nữ
 • Khi thành công làm phụ nữ “đổ gục” trước những lời nói ngọt ngào sẽ liên tục đòi hỏi về vấn đề tình dục
 • Lợi dụng cả về thể xác lẫn tinh thần nhằm thỏa mãn dục vọng, ham muốn của bản thân 
 • Khi được hỏi về những chuyện riêng tư các anh chàng fuckboy không muốn đề cập đến thường có những phản ứng thái quá hoặc đơn giản là lờ sang những chuyện khác. Thậm chí, trong một số hoàn cảnh họ trở nên gắt gỏng và đưa ra những lời giải thích lấp liếm và chỉ trích bạn không tôn trọng chuyện cá nhân và sự riêng tư của họ.
 • Mặc dù nói là người yêu nhưng chẳng bao giờ “anh người yêu” của bạn muốn công khai mối quan hệ của hai người hay giới thiệu bạn với bạn bè, người thân.
 • Anh ta chỉ ngọt ngào khi muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý, nếu không được đáp ứng sẽ trở nên lạnh nhạt. Buông những lời nói làm bạn bị tổn thương. Mặc dù trong mối quan hệ yêu đương, bạn luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm.
 • Thường có những ánh nhìn, lời nói và hành động khiếm nhã về cơ thể bạn khác giới. Luôn nói những câu chuyện mờ ám, những câu hỏi khiếm nhã về cơ thể cũng như chuyện tình dục. 
 • Khi không được gặp mặt, anh ta luôn đòi hỏi bạn phải nói chuyện với anh ta về chuyện tình dục, những lời ám chỉ muốn bạn gửi cho anh ta hình ảnh nhạy cảm.
 • Luôn viện lý do để có thể qua đêm cùng bạn, hay đưa bạn vào những tình huống riêng tư.
 • Có thái độ và lời nói tục tĩu về phụ nữ.
 • Xung quanh một anh chàng fuckboy thường có rất nhiều mối quan hệ: FWB, ONS, thậm chí “bắt cá” anh chàng này đều đã trải nghiệm đủ.
 • Khi đã chán và muốn tìm một đối tượng mới, anh ta sẽ thường xuyên nói những câu tự chê trách bản thân: “Anh nghèo lắm”, “Anh không xứng đáng với em”,  “Yêu anh không có kết cục gì tốt đẹp đâu em”, “Thương em quá khi gặp và yêu phải người như anh”, “Anh tệ quá”,… và trở nên lạnh nhạt hoặc có khi biến mất không để lại một chút thông tin. 

Nếu bắt gặp anh chàng nào có quá nửa những biểu hiện trên, chắc chắn đó là một fuckboy chính hiệu mà các cô nàng nên tránh xa.

Bởi, qua những đặc điểm nhận dạng trên, chúng ta đều nhận ra rằng một gã fuckboy thật chẳng có gì tốt đẹp phải không nào? Hay nói đúng hơn nghĩa đen chính là “một thằng khốn”. Vậy nên đừng tự biến mình trở thành người xấu trong mắt mọi người và các cô nàng cũng đừng dại mà dây dưa vào những anh chàng này nếu không muốn bị tổn thương!

>>> Xem thêm: U là trời là gì? <<<

Con gái có thích một chàng trai Fuckboy không?

Con gái có thích một chàng trai Fuckboy không?

Như đã nói ở trên, đa phần những anh chàng fuckboy thường sở hữu vẻ ngoài điển trai và cái miệng rất dẻo. Và đúng như câu nói dân gian, con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt, thì những cô nàng đều đổ đứ đừ khi được rót vào tai những lời nói mật ngọt của những anh chàng fuckboy. 

Mặc dù có thể các bạn nữ biết rằng họ đang quen một anh chàng fuckboy, đang trong một mối quan hệ độc hại nhưng vẫn bị cuốn vào. Bởi, những gã fuckboy này sẽ tìm mọi cách để chinh phục các cô nàng. Mục đích của họ không phải là tình yêu, là một mối quan hệ nghiêm túc, mà đó là sự mới mẻ, là nhu cầu giải quyết vấn đề sinh lý nên họ sẽ chẳng ngại mà buông những lời lẽ có cánh, những tương lai màu hồng về tình yêu giữa hai người. Mục đích cuối cùng của họ là được “ngủ” với bạn mà thôi. Đến một ngày, khi hắn ta chán bạn, muốn tìm những mục tiêu mới mẻ thì sẽ chẳng thương tiếc mà “đá” bạn ra khỏi cuộc đời họ.

Vậy nên, hãy thật tỉnh táo, đừng vì vẻ ngoài hào nhoáng cùng những lời lẽ ngọt ngào của những anh chàng fuckboy làm tổn thương bản thân, hay nghiêm trọng hơn là để lại những hậu quả sau này.

Những hậu quả phải gánh chịu khi trở thành một Fuckboy

Đương nhiên, không có việc làm xấu nào mà không phải trả giá, việc trở thành fuckboy cũng vậy. Sau đây, Kiến thức đời sống sẽ chỉ ra những hậu quả phải gánh chịu khi trở thành một fuckboy.

Biến thành công cụ bị điều khiển bởi nhu cầu tình dục

Đừng tự ngộ nhận việc quan hệ tình dục thường xuyên với nhiều người con gái khác là một sự thành công, là chiến tích của người đàn ông. Nếu cứ duy trì tình trạng này, lâu dần những anh chàng fuckboy sẽ bị trở thành “nô lệ” tình dục và bị nó điều khiển. Sẽ chẳng hay ho gì nếu bạn suốt ngày ham muốn, muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ và bị lệ thuộc vào tình dục. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề đạo đức mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của những anh chàng fuckboy.

Dần trở thành nỗi ám ảnh của phụ nữ và mất đi sự tin tưởng trong các mối quan hệ

Nói đơn giản hơn, fuckboy là những anh chàng chuyên lừa gạt tình cảm của người khác. Và “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, chuyện trăng hoa, lăng nhăng, “bắt cá” của những anh chàng fuckboy chẳng thể giấu được mãi. Chắc chắn, một trong những cô nàng mà các anh lừa tình cũng sẽ lên tiếng vạch ra bộ mặt thật, cùng những thói xấu của anh chàng fuckboy.

Đương nhiên khi đã bị vạch mặt thì chắc chắn sự uy tín, độ tin cậy của những anh chàng này sẽ giảm đi rất nhiều, không chỉ với phái đẹp mà còn đối với những mối quan hệ xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp,… Đặc biệt, đối với người phụ nữ, những anh chàng fuckboy sẽ trở thành nỗi ám ảnh mà họ muốn tránh xa, không nên dây dưa vào. 

Giá trị bản thân xuống cấp trầm trọng

Một điều quan trọng mà những anh chàng fuckboy phải trả giá chính là giá trị của bản thân. Cuộc sống của mỗi người không chỉ có duy nhất nhu cầu về sinh lý mà còn nhiều mặt khác như nhu cầu được tôn trọng, khẳng định giá trị bản thân và nhu cầu được yêu thương.  Những thứ này sẽ hoàn toàn biến mất ngay khi bạn bị vạch trần là một fuckboy, một người có lối sống kém lành mạnh và lệch lạc về đạo đức.

Giá trị của bạn ngay lập tức bị hạ thấp trầm trọng, bạn bè không coi trọng, gia đình thất vọng, đồng nghiệp xa lánh,… Bởi sẽ chẳng có ai muốn tiếp xúc hay giao tiếp với người suy thoái về đạo đức, xem nhẹ chuyện tình cảm và thiếu sự tin tưởng. Chính vì vậy, đừng chỉ vì thỏa mãn nhu cầu mà biến mình trở thành một người cô độc, bị mọi người xem nhẹ!

Hội chứng bệnh xã hội

Như đã nói ở trên, việc lạm dụng tình dục quá nhiều ngoài việc biến những anh chàng fuckboy trở thành nô lệ còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và sức khỏe. Nhẹ thì mệt mỏi, nặng thì mắc các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, thậm chí là vô sinh. 

Chưa kể tới việc, một fuckboy quan hệ không kiểm soát, không sử dụng biện pháp an toàn với nhiều người dễ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh xã hội như lậu, giang mai,… nghiêm trọng hơn là HIV/AIDS. 

Như vậy, Kiến thức đời sống đã giúp bạn giải đáp câu hỏi Fuckboy là gì? Đồng thời chỉ ra những đặc điểm, hậu quả phải gánh chịu khi trở thành một fuckboy. Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi tin chắc rằng sẽ có thể thức tỉnh một số bạn trẻ đang có ý định trở thành một fuckboy hay các bạn nữ đang trong mối quan hệ độc hại với anh chàng fuckboy. Hãy theo dõi mục của chúng tôi nhé, ở đó còn chia sẻ rất nhiều những bài viết hay ho, bổ ích nữa đó.