Ferrari 458 của Justin Bieber ‘lên sàn’ đấu giá

Siêu xe Ferrari 458 của Justin Bieber sẽ được bán đấu giá khi chàng ca sỹ điển trai này không còn có ý định sử dụng. Đây thực sự là cơ hội tốt để các Fan hâm mộ Justin Bieber sở hữu siêu xe của anh.

Sau khi sử dụng được một thời gian, Justin Bieber đã quyết định “chia tay” chiếc “vợ hai” của mình dù cả 2 đã có thời gian vui, buồn bên nhau.

Siêu xe của Justin Bieber đã được hãng độ West Coast Customs nổi tiếng của Mỹ nâng cấp. Ferrari 458 được nâng cấp bằng bộ kit khí động học Liberty Walk có giá 30.500 USD gồm: ba-đờ-sốc trước và sau, bộ khuếch tán sau cũng như cánh gió lớn phong cách GT. Tất cả đều làm bằng sợi carbon và biến một chiếc Ferrari 458 tiêu chuẩn thành một cỗ máy phong cách xe đua.

Nhưng điều đáng tiếc và cũng là lý do Justin Bieber quyết định không sử dụng nữa, do siêu xe này đã từng bị tai nạn ở California từ phía sau. Trong khi đó, túi khí an toàn của siêu xe này đã không hoạt động đúng chức năng gây mất nguy hiểm cho chàng ca sĩ này.

“Trái tim” của Ferrari 458 Italia là khối động cơ V8, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô men xoắn cực đại 539 Nm. Nhờ đó, Ferrari 458 Italia có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Ferrari 458 của Justin Bieber sẽ được bán tại Scottsdale, Arizona khai mạc vào ngày 22/1 tới đây với giá khởi điểm khoảng 150.000 USD nhưng Ferrari 458 đã được Justin Bieber sử dụng thì những nhà tổ chức đấu giá hy vọng giá của nó không dừng lại ở con số đó.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.