Dù con có như thế nào, mẹ vẫn luôn ở bên và yêu thương con

Khoảnh khắc bình dị của người mẹ trẻ bế cô con gái dị tật với dòng tâm sự vô cùng chân thành đã làm bao người rơi nước mắt.

Mới đây một bức ảnh được chia sẻ với dòng viết cảm động đã khiến cộng đồng mạng không khỏi rưng rưng: ‘Dù con là ai, con như thế nào thì ngày nào còn mẹ, ngày đó con vẫn được yêu thương’.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc của một bà mẹ trẻ xinh đẹp chụp cùng cô con gái nhỏ bị dị tật. Đi kèm bức ảnh này, người mẹ tâm sự: ‘Dù ra sao con vẫn là con của mẹ, đi hết cuộc đời mẹ vẫn là mẹ của con’.

Ngay khi được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội nhiều người theo dõi thì khoảnh khắc này đã khiến nghìn người xúc động và không ít người chẳng cầm nổi những giọt nước mắt.

Trong ảnh, người mẹ đang mím chặt đôi môi của mình, mà theo nhiều người chị đang mím môi để giống con mình. Cũng ai biết đâu được, người mẹ trẻ này đang mím chặt môi để ngăn những giọt nước mắt của mình đừng rơi?

 

Hình ảnh xúc động của bà mẹ trẻ và đứa con khuyết tật khiến nhiều người rưng rưng.

Không chỉ là những lượt like (yêu thích) mà dân mạng ngay lập tức để lại những dòng bình luận chia sẻ với người mẹ này đồng thời thể hiện sự đồng cảm, những lời động viên.

Facebok Nguyễn Điệp xúc động: ‘Một người mẹ tuyệt vời! Dù con mình có làm sao vẫn mãi mãi là con của mình! Bố mẹ sẽ không bao giờ từ bỏ giọt máu của chính mình dù cho nó không hoàn hảo’.

Bạn Đỗ Thu Hà cũng không giấu được nỗi lòng: ‘Tôi thấy cô ấy đang mím môi để giống con mình. Tôi thấy cô ấy yêu con cô ấy thế nào, mong hai mẹ con mạnh khỏe’.

Liên hệ với người mẹ này, chị cho biết bản thân khá buồn khi bên cạnh những lời động viên của dân mạng có những ý kiến nghi ngờ cho rằng chị đã có cuộc sống tiêu cực khi mang bầu khiến cô con gái bị thiệt thòi khi sinh ra. Cũng chính vì điều này mà chị không muốn chia sẻ nhiều về hình ảnh con gái vì không muốn những người thiếu văn minh xoi xét đứa con vô tội, đáng thương của mình.

Những chia sẻ cảm động của dân mạng.

Cô bé luôn tươi cười hồn nhiên dù cho có chuyện gì đi nữa

Với người mẹ ấy, việc bảo vệ con mình khỏi những cái nhìn dò xét, những câu nói độc ác là điều chị luôn trăn trở. Muốn chị chia sẻ nhiều hơn về cô bé và cuộc sống của mình, nhưng chị chọn cách giữ điều đó cho riêng mình thôi. Chúc cho cô bé và gia đình chị luôn mạnh khỏe và cuộc sống luôn đầy ắp những niềm vui.

Trước đó, dân mạng cũng đã bắt gặp không ít khoảnh khắc nghẹn ngào được chia sẻ trên mạng xã hội như câu chuyện về nụ hôn ngọt ngào của cha nghèo và đứa con khuyết tật, người cha chịu ướt che ô cho con, hay hình ảnh người mẹ tay xách nách mang quà quê lên phố thăm con gây xúc động…

Và còn rất rất nhiều những hình ảnh đẹp như thế nữa khiến ta thêm yêu những người cha, người mẹ hơn. Khoảnh khắc này bỗng chốc khiến ta giật mình nhớ đến người mẹ của mình, đã bao lâu rồi chúng ta chưa về thăm cha mẹ.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.