Đinh Lan Là Ai? Tiểu Sử Và Tai Tiếng Với Bà Phương Hằng

Đinh Lan là ai hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người, cái tên này đã luôn là tâm điểm nóng của cộng đồng mạng. Bởi những vụ lùm xùm giữa cô và bà Nguyễn Phương Hằng ai đúng ai sai có đúng với những gì cộng mạng mạng chia sẻ hay không? Đinh Lan là ai? Tiểu sử và tai tiếng với bà Nguyễn Phương Hằng sẽ được kienthucdoisong.info phân tích cụ thể trong bài viết sau đây. 

Đinh Lan là ai?

Đinh Lan là ai? Theo tìm hiểu của chúng tôi, Đinh Lan 1976, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM. Cô là 1 Youtuber vô danh không được cộng đồng mạng biết đến nhiều. Nhưng dạo gần đây cô thường xuyên đăng tải các video tố cáo, bóc phốt vợ chồng ông Dũng Lò Vôi và CEO Nguyễn Phương Hằng.

Đinh Lan là ai?

Đinh Lan là ai?

Các nội dung tố cáo của bà Đinh Lan có thể kể đến như ông Dũng từng đánh đập đuổi bà Hằng ra khỏi nhà. Bà Hằng lừa đảo từ thiện, đeo kim cương giả. Vợ chồng ông Dũng bà Hằng sắp bị công an bắt và truy tố. Phải chăng những thông tin của bà Đinh Lan có đúng sự thật hay không?

Sự thật tai tiếng với CEO Nguyễn Phương Hằng là gì?

Vũ trụ Drama lại một lần nữa xoay quanh bà Phương Hằng CEO Đại Nam và nhân vật mới xuất hiện đã gây xôn xao cộng động mạng, đó chính là bà Đinh Lan.

Bà Phương Hằng và Ông Dũng lò vôi ngay sau vụ việc đã nhanh chóng livestream vạch trần bộ mặt của Đinh Lan. Những nội dung Đinh Lan nói là hoàn toàn vu khống và không có thật. Theo sự tìm hiểu của cư dân mạng, Đinh Lan đã tự xưng mình là trí thức, giám đốc những công ty giàu có. Tuy nhiên, sự thật là người này đang ở nhà thuê, thiếu tiền ngân hàng và không có khả năng chi trả.

Đinh Lan mượn sự nổi tiếng của vợ chồng Dũng – Hằng để trở nên nổi tiếng 

Đinh Lan mượn sự nổi tiếng của bà Phương Hằng

Đinh Lan là ai mà dám đứng lên vạch mặt CEO Đại Nam

Sau hơn 8 tháng vừa qua, cộng đồng mạng đã biết được Đinh Lan là ai, cũng như ᴄó những cung bậc cảm xúc khác nhau khi theo dõi “Màn so găng” của bà Nguyễn Phương Hằng với rất nhiều người khác.

Cuối cùng phiên tòa đầu tiên trong trận chiến pháp lý của CEO Đại Nam cũng diễn ra.

Mới đây CEO Đại Nam đã đăng tải hình ảnh quyết định đưa ra vụ án xét xử sơ thẩm liên quan tới tội vu khống, nhân vật xuất hiện trong phiên tòa đầu tiên này chính là bà Đinh Lan. Một người phụ nữ được cho là sở hữu “gia thế khủng”, đóng vai trò quan trọng trong drama nhiều tập của Võ Hoàng Yên.

Đinh Lan từng là một nhân vật tự xưng mình là CEO của một doanh nghiệp riêng, đầy quyền lực. Tuy nhiên, từ khi người phụ nữ này chen chân vào drama của CEO Nguyễn Phương Hằng và Võ Hoàng Yên thì mới được mọi người biết đến nhiều hơn.

Cụ thể một tài khoản đã nhắc lại rằng người phụ nữ này từng lừa đảo mình và nhiều người khác.

Một nguồn tin khác cũng đã gọi điện thoại trực tiếp đến bà Hằng, để cung cấp thông tin chi tiết về ngôi nhà mà Lan đã thuê trước đây kèm theo nhiều thông tin thú vị. Và cuối ᴄùng bà Phương Hằng đã chính thức cho bà Đinh Lan lên hầu tòa!

Đinh Lan bị khởi kiện

Đinh Lan bị khởi kiện

Đinh Lan bị khởi kiện

Mới đây ngày 12/4, trao đổi với bà Đinh Thị Lan cho biết vừa được Công an quận Gò Vấp mời bà làm việc để cung cấp một số thông tin liên quan đến việc bà tố cáo Võ Minh Điền, chủ kênh “Điền Võ Vlog” và Nguyễn Việt Anh, chủ kênh “Chuyện Đời Thường” vì đã vu khống, làm nhục và đe dọa giết mình.

Tại cơ quan điều tra, bà Lan cũng đã cung cấp các văn bản, nội dung liên quan đến nội dung tố cáo gồm văn bản và cả USB chứa các nội dung trên.

Theo bà Lan, ngày 8/6/2021 bà có lên mạng kể về một số nội dung liên quan tới bà Nguyễn Phương Hằng. Bà Lan kể lại rằng “Bà Hằng đã vu khống tôi là chủ mưu trong vụ chỉ đạo cho Mai Xuân Cường bắt cóc con trai 10 tuổi của bà ta”.

Bà Đinh Lan còn cho biết bản thân từng bị bà Phương Hằng làm nhục với những từ ngữ xúc phạm, tục tĩu trên các trang mạng xã hội. Từ những nội dung do bà Phương Hằng phát tán trên mạng đã làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bà. 

Bà Lan cho rằng chủ các kênh “Chuyện Đời Thường”, “Điền Võ Vlog” đã vu khống bà lừa đảo và ăn cắp thông tin cá nhân. Thậm chí chủ kênh Điền Võ còn công khai treo giải thưởng cho năm người đánh tôi.

Đinh Lan đã yêu cầu Công an quận Gò Vấp khởi tố vụ án, khởi tố bị can với chủ hai kênh Youtube trên theo quy định của pháp luật. Ngay lập tức công an quận Gò Vấp đã tiếp nhận tố cáo, xác minh, làm rõ.

Lời kết

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể một phần nào đã phải đáp những thắc mắc Đinh Lan là ai cùng những bê bối lùm xùm với CEO Phương Hằng. Hãy theo dõi https://kienthucdoisong.info/blog/ để có những bài viết cụ thể tiếp theo nhé!