Điều hòa Daikin ở đâu giá rẻ dịch vụ tốt cho khách hàng

Vào mùa nóng điều hòa Daikin là mặt hàng bán rất chạy, chính vì vậy nên dịch vụ của các cửa hàng, siêu thị cũng trở lên gấp gáp và cẩu thả hơn khiến một số khách hàng tỏ ra bực mình. Mối quan tâm hàng đầu của khách hàng không chỉ là giá sản phẩm mà còn là dịch vụ sau bán hàng ra sao?

Giá điều hòa Daikin ở đâu rẻ dịch vụ tốt

Để mua được chiếc điều hòa Daikin chính hãng với giá rẻ bạn cần tìm tới những đơn vị lớn chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa Daikin, tức là các đại lý cấp Proshop của daikin.

Điều hòa daikin tại đại lý chính hãng

Kho hàng đại lý Prosop

Ở các đơn vị này họ thường phân phối sản phẩm điều hòa Daikin tới các đại lý nhỏ, lẻ và được gọi là đại lý cấp 2, cấp 3.

Tại các đại lý Proshop Daikin này sản phẩm sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận là chính hãng 100%.

Ngoài những ưu đãi về giá bán tốt, khách hàng còn được bảo hành sản phẩm điều hòa Daikin 2 năm, riêng máy nén bảo hành 5 năm. Chế độ bảo hành ưu tiên này chỉ được áp dụng cho những khách hàng mua hàng và được kích hoạt bảo hành online tại các đại lý Proshop trên toàn quốc. ( Với những trường hợp không được bởi Proshop máy điều hòa daikin bạn mua chỉ được bảo hành 1 năm cho sản phẩm và 4 năm cho máy nén).

>>> Xem ngay sản phẩm điều hòa Daikin tại đại lý Prosop chính hãng

Ngoài các đại lý Proshop điều hòa Daikin, bạn có thể tìm đến các đại lý cấp 2, cấp 3 chính hãng của Daikin trên toàn quốc để mua được điều hòa Daikin chính hãng với giá tốt nhất. Tại các đại lý cấp 2, và cấp 3 giá điều hòa Daikin sẽ đắt hơn đại lý Proshop vào khoảng 200.000 – 300.000đ, nhưng bù lại chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng từ các đại lý này sẽ tốt hơn các đại lý lớn.

Với những trường hợp mua hàng cùng mẫu mã, chất lượng tại các siêu thị điện máy, bạn luôn phải chịu mức giá của sản phẩm + thương hiệu của nơi bán hàng, vì vậy sản phẩm bạn mua sẽ đắt hơn 800.000đ – 1 triệu so với các đại lý bên ngoài ít tên tuổi hơn.

Nếu là sản phẩm điều hòa daikin chính hãng thì bạn có mua ở đại lý lớn, đại lý nhỏ hay siêu thị điện máy thì chất lượng sản phẩm cũng sẽ như nhau. là người tiêu dùng thông minh bạn nên tìm những cửa hàng đại lý đáp ứng được điều bạn cần là giá rẻ, dịch vụ tốt.

>>> Đọc thêm Chọn điều hòa Daikin chính hãng như thế nào?

 


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.