Điều gì là quan trọng, đáng quan tâm nhất khi bạn mua điều hòa

Có rất nhiều thông tin nói về kinh nghiệm mua điều hòa, như cách chọn công suất, hãng điều hòa tốt, chủng loại điều hòa… Tuy nhiên một vấn đề quan trọng nhất lại không mấy người đề cập đến, đó là dịch vụ sau bán hàng. Qua bài viết này kienthucdoisong.info sẽ đề cập tới dịch vụ sau bán hàng vì sao là quan trọng nhất.

Những công việc phải có sau khi mua điều hòa

Sau khi tham khảo bạn đã chọn được hãng điều hòa ưng ý, công suất phù hợp, mẫu mã…Bạn sẽ quyết định mua chiếc điều hòa đó.

Việc phải làm tiếp theo là sẽ phải có kỹ thật viên lắp đặt, bảo hành, bảo trì sau khi mua hàng, Những công việc đó chính là điểm quan trọng nhất bạn cần quan tâm.

– Lắp điều hòa quan trọng thế nào?

Lắp điều hòa là khâu vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp tới việc máy điều hòa nhà bạn có bền, có hoạt động với hiệu suất cao nhất hay không.

Vì tính quan trọng như vậy bạn sẽ cần một kỹ thật viên có tay nghề, có kinh nghiệm để lắp đặt, việc lắp đặt chuẩn ngay từ đầu sẽ giúp máy điều hòa nhà bạn hoạt động ổn định. Ngược lại, nếu lắp đặt không đúng kỹ thuật sẽ để lại hậu quả khôn lường như (mất gas, nước chảy vào nhà, lắp không cân đối tạo ra tiếng ồn khi hoạt động).

Khi mất gas sẽ phải xử lý chỗ hở, sau đó nạp lại gas. Tuy nhiên việc nạp lại gas đúng như định lượng của nhà sản xuất, đúng kỹ thuật không hề đơn giản, đa phần nạp theo kinh nghiệm chuyền tai nhau, điều đó có thể khiến máy điều hòa của bạn sẽ không thể đạt được hiệu suất như lúc còn zin. về lâu về dài còn gây giảm tuổi thọ máy điều hòa.

>>> Đọc thêm tầm quan trọng của việc lắp điều hòa

– Dịch vụ bảo trì, bảo hành sau bán hàng có tốt không

Khi bạn mua một chiếc máy điều hòa có cùng model, chủng loại, bạn có thể thấy giá của các đại lý có sự chênh lệch nhau khoảng 100.000đ – 300.000đ. Nếu bạn quá quan tâm vào sự chênh lệch đó mà bỏ qua khâu dịch vụ sau bán hàng thì sẽ là sai lầm.

Một dịch vụ tốt là trong thời gian còn bảo hành là phải luôn sẵn sàng có mặt ngay khi bạn báo điều hòa của bạn có sự cố.

Để biết đơn vị nào có dịch vụ tốt cũng không phải là dễ, tuy nhiên bạn có thể căn cứ vào người bạn tiếp chuyện đầu tiên khi mua hàng.

Một đơn vị tốt luôn đào tao cho nhân viên của mình biết lắng nghe những băn khoan của khách hàng. khi khách hàng có nhiều câu hỏi, thắc mắc những cũng không hề tỏ ra khó chịu, mà luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc đó.

Người đầu tiên bạn tiếp xúc không hẳn cho thấy một đơn vị có dịch vụ tốt hay không, tuy nhiên nó cũng cho thấy những con người đó được đào tao trong môi trường thế nào.

Bài viết này được Daikin Bắc Việt tổng hợp theo kinh nghiệm mua sắm của hơn 200 người mua hàng điều hòa tại Hà Nội, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn phần nào.

Qua đây kienthucdoisong.info cũng xin tổng hợp một số website bán điều hòa giá rẻ kèm dịch vụ tốt được chính những người tiêu dùng đánh giá.

Công ty TNHH TM và KT Bắc Việt

VPGD: Số 52/242 Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 6673 2121 – 0981 036 381

Emai: daikinbacviet@gmail.com

>>> Xem tham khảo Điều hòa Daikin Bắc Việt

Công ty Cổ phần TM và SX Hợp Phát

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Packexim, số 49 ngõ 15 An Dương Vương,
Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0247 3040 555

Email: sales@hopphat.com

Công ty Cổ Phần TM KT An Việt

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO7-B2, KĐT mới Dịch Vọng, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3.795.1468

Email: anviet@anvietco.vn


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.