Địa chỉ bán điều hòa Daikin chính hãng nhiều người chưa biết

Tâm lý người dân Việt Nam mình nói chung khi chọn mua một chiếc điều hòa Daikin là đi vào các siêu thị điện máy. Ở các siêu thị điện máy thường thì khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn ở nguôn gốc xuất xứ của chiếc điều hòa mình mua, tuy nhiên giá tại các siêu thị lại khá đắt đỏ so với các đại lý khác chuyên về điều hòa Daikin.

Từ nhiều năm trước, trong nhận thức của người dân cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng, sở hữu một chiếc máy điều hòa Daikin là việc không hề dễ. Chỉ có những gia đình có điều kiện mới có khả năng mua chúng. Trong thời tiết nóng bức, khi mà chiếc quạt không đủ sức thổi tan cơn nóng cùng những giọt mồ hôi mặn chát, chiếc máy điều hòa daikin đã mang lại không ít niềm vui cho các em nhỏ.
Điều hòa daikin là thiết bị sử dụng trong gia đình giúp làm mát không gian phòng vào mùa hè tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Hiện nay, kinh tế phát triển, điều hòa không còn là vật quá xa xỉ đối với người dân ta. Chúng ta có nhiều sự lựa chọn, từ những chiếc máy điều hòa có giá thành tương đối rẻ đến những sản phẩm có nhiều tính năng với giá cao. Điều hòa daikin được nhiều người tin dùng nên thị trường cũng rất lớn. Có rất nhiều trung tâm điện máy, cửa hàng bán sản phẩm này. Và câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc đó là mua điều hòa daikin chính hãng ở đâu?

Để chọn được loại điều hòa daikin hàng chính hãng thì các bạn cần phải xét đến nhiều yếu tố như:
– Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm:
Khi đi mua hàng các bạn hãy để ý đến nguồn gốc của sản phẩm. Điều hòa được sản xuất tại đâu? Hay được nhập khẩu từ đâu? Loại điều hòa daikin chính hãng có nguồn gốc từ Thái Lan. Bạn có thể để ý trên phiếu thông tin của sản phẩm sẽ thấy xuất xứ của sản phẩm.
– Tính năng sản phẩm:
Điều hòa daikin chính hãng sẽ có những tính năng đặc biệt và đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Một số tính năng nổi trội của điều hòa daikin bạn cần quan tâm đó là:
+ Khả năng hoạt động êm ái, điều này là nhờ công nghệ hiện đại giúp cho điều hòa hoạt động êm ái hơn.
+ Công nghệ tiết kiệm điện inverter. Tính năng này được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi vì điều hòa có công suất lớn, thường rất tốn điện nên người dùng có xu hướng sử dụng thiết bị có khả năng tiết kiệm điện.
+ Độ bền cao. Khi sử dụng bất kì một sản phẩm nào người dùng cũng đều mong muốn có thể sử dụng được lâu dài nhất để tiết kiệm chi phí thay thế. Điều hòa daikin có độ bền cao cũng là một tính năng được người tiêu dùng đánh giá cao. Vậy nên, khi mua hàng, bạn hãy xem thời gian bảo hành của điều hòa daikin là sẽ biết được độ bền có cao hay không. Thời gian bảo hành điều hòa daikin 2017 sẽ là 2 năm cho sản phẩm, riêng máy nén bảo hanh 5 năm (Chế độ bảo hành này chỉ được áp dụng khi bạn mua máy điều hòa daikin tại các đại lý chính hãng của Daikin)

Lựa chọn mua điều hòa daikin tại các đại lý chính hãng là lựa chọn đầu tiên và tối ưu nhất, nhưng chưa được nhiều người nghĩ đến. Chúng ta thường đến siêu thị hoặc siêu thị điện máy vì tin tưởng chất lượng hàng hóa mà họ cung cấp. Đương nhiên điều đó không sai.

Điều hòa daikin tại đại lý chính hãng luôn có giá tốt nhưng lại không được nhiều người tìm đến

Điều hòa daikin tại các đại lý chính hãng

Nếu bạn muốn mua một thương hiệu nào đó, chẳng hạn như máy điều hòa Daikin. Bạn nên tìm đến các cửa hàng phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Daikin để lựa chọn và xem xét. Những cửa hàng này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về máy điều hòa của Daikin với giá cả khá cạnh tranh, hàng chính hãng 100%. Không những vậy, khi có sự cố xảy ra cần bảo trì và sửa chữa, họ cũng sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi họ là người rất am hiểu về sản phẩm.

Mua tại các siêu thị điện máy là lựa chọn mà nhiều người nghĩ đến, nhất là khi họ vẫn chưa biết nên mua thương hiệu nào. Tại đây, có khá nhiều loại sản phẩm để bạn quan sát, chọn lựa và tất nhiên chúng đều là hàng chất lượng. Tuy nhiên, giá của những loại máy điều hòa này có phần cao hơn rất nhiều những công ty phân phối chính thức điều hòa Daikin.

Điều hòa daikin tại các siêu thị luôn có giá cao hơn các cửa hàng và các đại lý khác

Điều hòa daikin tại các siêu thị điện máy

Thời gian bảo hành điều hòa daikin 2017 sẽ là 2 năm cho sản phẩm, riêng máy nén bảo hanh 5 năm (Chế độ bảo hành này chỉ được áp dụng khi bạn mua máy điều hòa daikin tại các đại lý chính hãng của Daikin). Đại lý chính hãng điều hòa daikin có tên gọi là đại lý Proshop, ngoài các sản phẩm được bán tại các đại lý proshop của Daikin thì các sản phẩm điều hòa daikin chỉ được bảo hành 1 năm cho máy và 4 năm cho máy nén.

Không những vậy, khi cần bảo trì sản phẩm, bạn phải đến những cửa hàng của chính công ty sản xuất của máy điều hòa hoặc yêu cầu nhân viên của cửa hàng đó đến nhà. Siêu thị điện máy chỉ là bên trung gian, họ không đủ điều kiện để đảm nhận chức năng đó.
Tôi tin rằng bạn sẽ đủ tự tin và kiến thức để lựa chọn một chiếc máy điều hòa Daikin chính hãng với chất lượng tốt với chi phí tối ưu nhất.

>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa daikin tại đại lý Proshop chính hãng


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.