Chơi Some Là Gì? Ngã Ngửa Về Thú Vui Bệnh Hoạn Này

Chơi some là một trong những hình thức quan hệ tình dục tập thể được rất nhiều người hưởng ứng trong thời gian gần đây. Được coi là đổi gió tìm cảm giác mới mẻ trong tình dục nhưng chơi some cũng là một trong những nguyên nhân gây tan nát hạnh phúc gia đình, ngoại tình nhiều nhất. Cùng kienthucdoisong.info tìm hiểu trào lưu bệnh hoạn mang tên chơi some qua bài viết dưới đây.

Chơi some là gì? 

Trong tình yêu, việc mang lại khoái cảm và cảm xúc thăng hoa trong quan hệ tình dục là điều vô cùng quan trọng nhằm nắm giữ hạnh phúc gia đình. Khi chơi trò chơi tình dục không phải có sự tham gia của hai người mà nhiều hơn, thông thường và ít nhất là 3, không có sự phân biệt giới tính, tuổi tác hay trình độ. Mục đích chính của cả 3 chính là tìm kiếm những khoái cảm mãnh liệt và mạnh bạo hơn trong tình dục.

Chơi some là gì?

Some ở đây thường có 3 người (hoặc một nhóm người) chẳng hạn: 2 nam 1 nữ; 1 nữ 2 nam; 3 nam 3 nữ;…đôi khi chơi some cũng có thể mở rộng thành các nhóm khác dựa vào số lượng người: four some: giao cấu và kết hợp giữa 4 người với nhau; five some: quan hệ tình dục nhóm 5 người.

Đây chính là xu hướng tình dục không quá mới mẻ, thậm chí ngày nay càng có nhiều hội nhóm, diễn đàn với mạng lưới và cộng đồng người tham gia vô cùng lớn, thậm chí rất nhiều các cặp vợ chồng muốn thử cảm giác đổi bạn làm tình. Nhiều anh chàng tìm cách cho vợ chơi some để thử cảm giác mới lạ từ trai trẻ, những clip chơi some, hình ảnh chơi some được phát tán hàng loạt trên những group kín.

Cộng đồng nhóm được diễn ra ồ ạt và tự phát mà chưa có sự can thiệp hay quản lý của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Những đối tượng thích chơi “some”

Chơi some không có sự phân biệt về độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn hay đẳng cấp nào. Ai cũng có thể tham gia hình thức quan hệ tình dục mang tính phi truyền thống này, miễn họ có đủ can đảm và đủ thích phú.

Theo những nghiên cứu chỉ ra rằng, những người ưa thích và chuộng lối quan hệ lệch chuẩn đạo đức này thường sẽ là những kẻ nghiện sex, có nhu cầu và ham muốn tình dục cao, cảm thấy nhàm chán khi quan hệ 1:1 truyền thống. Họ muốn tìm kiếm những mối quan hệ mới mẻ, với nhiều năng lượng và sự điên dại hơn, vừa đỡ mất sức vừa tìm được cảm giác thăng hoa tới mức tột đỉnh.

Những đối tượng thích chơi “some”

Những đối tượng thích chơi some khác thuộc nhóm dân chơi xã hội, muốn khẳng định đẳng cấp sành sỏi của mình ở tất cả các lĩnh vực và không ngoại trừ tình dục.

Họ vẫn luôn ý thức được những việc mình làm là sai trái, khác thường và đi ngược lại với quy chuẩn đạo đức. Nhưng những điều khiến người khác cảm thấy kinh tởm và sợ hãi, tránh xa thì họ lại càng thích thú và tìm cách thực hiện cho bằng được.

Có những đối tượng thuộc những nhóm người rất bình thường, bề ngoài luôn tỏ ra mình là người hiểu biết, sành sỏi.

Khi tìm hiểu và bắt đầu tham gia mối quan hệ tình dục mang tính cởi mở như thế này, họ sẽ cảm thấy thích thú và thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân, những lần sau sẽ tìm đến nhiều hơn nhưng ở bên trong bản thân của họ lại không chấp nhận con người thật của chính mình, chỉ dám tìm kiếm và thực hiện hành vi một cách lén lút, luôn lo sợ bị phát hiện hành động tình dục này của mình.

Chơi some và những hậu quả xấu không thể lường trước

Chơi some có thể mang lại những hiệu ứng tích cực về mặt tinh thần, cảm xúc, sự khoái cảm tuyệt vời cho người tham gia nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến những hậu quả xấu mà nó mang lại cho bản thân, sức khỏe, danh tiếng và tâm lý?

Quan hệ tình dục mang tính chất tập thể (nhiều hơn hai người) là một trong những dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất của căn bệnh nghiện tình dục và sex. Nếu đã gọi là bệnh thì chắc chắn chúng sẽ mang lại cho chúng ta những tác động xấu tới sức khỏe cũng như tinh thần.

Những nhân vật (nhiều hơn người thứ 2) thường là những người lạ mà bạn chưa từng quen biết, được tìm kiếm và giao lưu trên các diễn đàn, mạng lưới tình dục đen tối. Cũng có thể là một tay dân chơi cừ khôi, một cô sinh viên có học thức có lối sống buông thả, thích hưởng thụ lười lao động, một cô nàng là “hàng” chuyên đi phục vụ nhu cầu tình dục cho các quý ông từng có quan hệ tình dục với nhiều người khác.

Chơi some và những hậu quả xấu không thể lường trước

Bạn không thể xác định chính xác họ là ai, thông tin mà bạn thu thập được đúng hay không. Quan hệ tình dục bừa bãi cộng với sự chủ quan và ưa thích cảm giác chân thực về tình dục sẽ dễ dàng khiến bạn mắc phải các căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục.

Khi bị lây nhiễm, việc ảnh hưởng và lây cho những người xung quanh, thậm chí là người vợ yêu quý của mình rất có thể xảy ra. Liệu việc tìm kiếm niềm sung sướng cho bản thân mà đánh đổi bằng những niềm đau trong hạnh phúc gia đình có thực sự xứng đáng hay không?

Chơi some là một hành vi đi ngược đạo đức và lối sống, được xã hội lên án và chỉ trích. Không một ai trong chúng ta muốn những hành vi bệnh hoạn này của mình bị tiết lộ ra bên ngoài. Việc tìm kiếm một hạnh phúc mới khi đã tham gia trò chơi quái đảm mang tên chơi some cũng là một thử thách lớn.

Nhiều cặp vợ chồng tham gia chơi some, tìm kiếm thêm bạn để quan hệ với vợ/chồng của mình để đổi gió, mang lại những điều mới mẻ trong lúc ân ái nhưng lại không thể lường trước rằng, khi người giao cấu với chồng/vợ của mình và cảm thấy sung sức, thỏa mãn, rất có thể họ sẽ tìm đến nhau lần thứ 2, thứ 3 hay thậm chí rất nhiều lần khác một cách lén lút. Dẫn tới tình cảm và hạnh phúc gia đình rạn nứt, rất dễ để mất đi người chồng, người vợ đã từng sát cánh bên cạnh mình và từng là người mình yêu thương nhất.

Cai nghiện chơi some? Có thực sự dễ?

Nếu bạn muốn thì nhất định sẽ làm được nhưng nếu bạn không muốn, bạn sẽ có muôn vàn lý do để trốn tránh và bào chữa. Việc thoát khỏi trò chơi mang tính đồi trụy về tình dục là điều mà bạn hoàn toàn có thể làm được. Hãy bình tĩnh nhìn nhận lại bản thân, nhận định từng khía cạnh của chơi some tốt hay xấu?

Bạn được và mất gì? Mình sẽ phải đánh đổi những điều quan trọng của bản thân để mang lại sự khoái cảm phù phiếm? Bạn sẽ đối diện với xã hội như thế nào nếu những trò bẩn thỉu của mình bị tiết lộ ra ngoài?

Thiết lập lại cuộc sống từ những thói quen đơn giản là lành mạnh nhất. Tập làm thời gian biểu và cam kết với bản thân mình sẽ làm được những điều mình tự đặt ra trong kế hoạch.

Khi trở về cuộc sống bình thường, tạo ra cho mình những thói quen tốt, bạn sẽ dần thoát khỏi những điều tồi tệ nhất từ những ảnh sex chơi some, hay hội chơi some, học cách yêu bản thân và yêu cuộc sống từ thế giới nhỏ bé của mình.

Tóm lại, chơi some là hình thức đáng bị xã hội lên án và bài trừ. Đừng vì những điều phù phiếm về tình dục mà đánh mất đi bản thân và đi ngược lại với quy chuẩn, đạo đức xã hội. Hi vọng rằng, bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu được phần nào bản chất của chơi some và tìm được cách thiết lập các mối quan hệ tình dục cho bản thân một cách an toàn, lành mạnh nhất.