Chính sách bảo hành điều hòa Daikin 2017

Chính sách bảo hành điều hòa Daikin 2017 đã có sự thay đổi so với các năm trước, các sản phẩm Daikin 2017 sẽ được kích hoạt bảo hành online. Đối với các đại lý lớn như Proshop sẽ được bảo hành thời gian dài hơn.

Daikin bảo hành toàn bộ thiết bị theo đúng tiêu chuẩn chính hãng. Thời gian được bảo hành thông thường sẽ là 1 năm cho sản phẩm, 4 năm cho máy nén. Riêng đối với các sản phẩm được mua và kích hoạt bảo hành trực tiếp tại Proshop Daikin sẽ được bào hành thời gian dài hơn, cụ thể là 2 năm cho sản phẩm, 5 năm cho máy nén.

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng cũng như 1 lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà Điều hòa Daikin cung cấp cho Quý khách. Từ ngày 1/1/2017, khi Quý khách hàng mua sản phẩm điều hòa Daikin tại Daikin sẽ được hưởng chính bảo hành đặc biệt như sau:

– Bảo hành 5 năm cho máy nén và 2 năm cho toàn bộ thiết bị theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đối với máy điều hòa Daikin (điều hòa treo tường, điều hòa multi, điều hòa thương mại SkyAir, điều hòa trung tâm…..)

1. Điều kiện bảo hành 5 năm máy nén và 2 năm thiết bị cho Điều hòa Daikin

– Điều hòa Daikin được cung cấp bởi đại lý Prosop

– Đã cung cấp đầy đủ thông tin người mua hàng gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại…cho hệ thống điều hòa Daikin nơi bạn mua hàng.

– Bất kỳ bộ phận linh kiện nào của điều hòa daikin có biểu hiện như hư hỏng do nguyên vật liệu hay do kỹ thuật chế tạo trong vòng 2 năm kể từ ngày kích hoạt bảo hành điện tử sẽ được sửa chữa hay thay thế bộ phận hư hỏng đó miễn phí.

– Máy nén sẽ được bảo hành 5 năm

2. Các trường hợp không được bảo hành như sau:

– Bất kỳ linh kiện điều hòa daikin nào đã thay thế hoặc sửa chữa dưới mọi hình thức, do sử dụng sai kỹ thuật, hay do bị rớt

– Do chuột bọ, côn trùng … chui vào trong máy gây chập cháy

– Do khách hàng không bảo dưỡng theo định kỳ, vận hành không theo đúng quy định hoặc không đúng quy trình

– Do nguồn điện của Quý khách không ổn định

– Do một bên thứ 3 tác động vào khi chưa được sự đồng ý của đơn vị bán hàng

– Điều hòa Daikin không được cung cấp bởi đại lý Proshop Daikin

>>> Xem ngay các sản phẩm dieu hoa Daikin giá siêu rẻ tại Daikin Bắc Việt


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.