Chi Pu cá tính trong trang phục Thu Đông

Chi Pu đổi style cá tính với trang phục của NTK Xuân Lê
 Chi Pu của hiện tại đã khác xa với Chi Pu – Miss Teen của năm 2009. Ở độ tuổi 23, cô không chỉ là một nữ diễn viên, một nhà sản xuất phim mà còn là một fashionista với gu thời trang riêng.

Với vẻ đẹp “tựa búp bê ” và vóc dáng thon gọn, cô nàng gốc Hà thành phù hợp với nhiều kiểu trang điểm và phong cách thời trang khác nhau, bản thân Chi Pu cũng rất chăm thay đổi hình ảnh để làm mới mình.

Cô nàng từng là một hot girl gắn với gu thời trang nhí nhảnh, năng động, “chuẩn Hàn Quốc”. Chi Pu cũng từng thử qua thời trang tomboy cá tính giống cô bạn thân Gil Lê. Còn thời gian gần đây, cô lại khẳng định phong cách ăn mặc tinh tế, quyến rũ không kém gì bất kì đàn chị nào.

Từ ngày chuyển hướng sang làm diễn viên chuyên nghiệp, Chi Pu rũ bỏ hình ảnh trong sáng để hướng tới phong cách thanh lịch, trưởng thành. Mỗi lần xuất hiện, cô đều chăm chút kỹ lưỡng về trang phục để tạo ấn tượng với công chúng. Tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, Chi Pu được NTK Xuân Lê mời tham dự show diễn vào ngày 4.11.

 

Cô được nhà thiết kế Xuân Lê (giữa) cùng giám đốc sáng tạo Hà Đỗ tư vấn chọn lựa phong cách. Đây là lần đầu tiên nhà thiết kế Xuân Lê tham gia Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam. Bộ sưu tập Emo In Love (Tâm trạng khi yêu) của chị thể hiện hành trình khám phá tâm trạng của một người phụ nữ khi yêu, lấy cảm hứng từ những chuyến công tác của Xuân Lê ở Paris

Chi Pu có một tuần công tác bận rộn tại Hà Nội khi vừa dự khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội, tham gia Vietnam International Fashion Week lại vừa ghi hình, phỏng vấn và tổ chức fan meeting cùng dàn viên web series ‘Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai’ do cô tự sản xuất. Ngay sau đó, Chi Pu tất bật quảng bá phim điện ảnh ‘Vệ sĩ Sài Gòn’  trước khi lên đường sang Hàn Quốc tham dự hai sự kiện lớn.

 

Người đẹp còn thử bộ đồ kẻ ca rô tông màu cam đi kèm găng tay da, mũ quả chuông. Nữ diễn viên vừa tham dự khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội tối qua 1.11. Trong những ngày ở thủ đô, cô còn tổ chức buổi giao lưu fan trước khi lên đường sang Hàn Quốc sắp tới.

Về riêng NTK Xuân Lê, đây là lần đầu tiên NTK tham gia Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Trong show diễn tối 4.11, NTK Xuân Lê sẽ giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập ‘Emo In Love’ (Tâm trạng khi yêu). Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những chuyến công tác tới Paris. Bộ sưu tập như một hành trình khám phá những tâm trạng của một người phụ nữ khi yêu.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.