Cặp sinh đôi khiến các chàng trai ngại yêu

Cặp sinh đôi khiến các chàng trai ngại yêu

Khi cô em có người hẹn hò, không ngần ngại cô chị cũng đi theo. Khi tặng quà cho cô em, chàng trai phải tặng quà cho cả cô chị.

cap-sinh-doi-khien-cac-chang-trai-ngai-yeu

Theo Sina, cặp chị em sinh đôi 20 tuổi Viên Nghệ Hinh và Viên Nghệ San, quê ở Trùng Khánh Trung Quốc giống hệt nhau, từ khuôn mặt đến tỷ lệ cơ thể. Cả hai đều cao 1m65. Họ đang là sinh viên năm thứ ba, chuyên ngành Y học lâm sàng tại Kinh Châu, Hồ Bắc.

cap-sinh-doi-khien-cac-chang-trai-ngai-yeu-1

Từ bé, hai chị em đã luôn ăn mặc giống hệt nhau. Cha của họ cho rằng, sinh đôi phải ăn mặc như vậy thì mới có thể phát triển khỏe mạnh. Sau này, cha mẹ vẫn mua quần áo cho hai con gái giống hệt nhau vì sợ các con ghen tị.

cap-sinh-doi-khien-cac-chang-trai-ngai-yeu-2

Hai chị em đi đâu cũng có nhau, đến mức khi cậu bạn ngồi cùng bạn Nghệ San có cảm tình với cô nên mời cô đi uống cà phê, Nghệ Hinh cũng tự động đi theo. Vì hai chị em quá giống nhau nên cậu bạn kia không thể phân biệt được đâu là người mình thích, đâu là chị cô ấy khiến cậu rất xấu hổ và đành lùi bước.

cap-sinh-doi-khien-cac-chang-trai-ngai-yeu-3

Sau này, Nghệ San có hẹn hò với một chàng trai. Họ quy định, mỗi lần tặng quà cho Nghệ San, chàng đều phải mua gấp đôi, bởi San sợ rằng “nếu chỉ đưa cho mình tôi, chị sẽ tủi thân”. Chàng trai thì nghĩ rằng cô trục lợi, đùa giỡn với tình cảm của mình nên cuối cùng đã quyết định chia tay.

cap-sinh-doi-khien-cac-chang-trai-ngai-yeu-4

Vì thế, dù rất xinh đẹp nhưng hiện giờ cả hai vẫn đang độc thân. Cả hai đều được các bạn học đánh giá là cá tính, độc lập, mạnh mẽ và giỏi giang.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.