99+ Cap Du Lịch Giúp Bạn Ghi Lại Nhật Ký Hành Trình Của Mình

Những chuyến đi du lịch cùng bạn bè, người thân luôn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nhiều kỉ niệm đẹp về vùng đất xa lạ. Mỗi nơi bạn đến đều mang một vẻ đẹp, một sức hút riêng giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Du lịch là cách để bạn trải nghiệm và khám phá thêm nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Hãy làm điều đó khi bạn có thể! Dưới đây là những cap du lịch vô cùng thú vị mà kienthucdoisong.info sưu tầm được. Hãy cùng theo dõi những điều thú vị ngay dưới đây nhé.

Cap du lịch cực chất

Cap du lịch cực chất

Cap du lịch cực chất

 1. Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.
 2. Chúng ta bắt đầu biết đi ngay từ khi còn bé. Vậy nên không có lý do gì khi đôi chân đang khỏe mà bạn lại phải ngồi im.
 3. Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.
 4. Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận thì việc quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi.
 5. Chuyến đi nào cũng có khả năng chứa đựng những điều nguy hiểm, nhưng thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi im một chỗ và để bản thân chết dần chết mòn trong sự an toàn đến tẻ nhạt.
 6. Có những con đường mà giày cao gót không thể đi đến, có những con người mà bạn sẽ chẳng bao giờ gặp được ở những toà nhà văn phòng…
 7. Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện.
 8. Du lịch là thứ duy nhất bạn phải bỏ tiền mua nhưng lại khiến bạn giàu có hơn.
 9. Chuyến đi nào cũng có khả năng chứa đựng những điều nguy hiểm, nhưng thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi im một chỗ và để bản thân chết dần chết mòn trong sự an toàn đến tẻ nhạt.
 10. Có những thời điểm không biết bản thân phải làm gì, cảm thấy bất lực, chỉ muốn buông bỏ mọi thứ để tìm 1 “khoảng lặng”…
 11. Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ.
 12. Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn.
 13. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau.
 14. Không cần nhiều lý do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…
 15. Không có mảnh đất nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.
 16. Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc đi du lịch cho tới khi ta trở về nhà và dành thời gian thư giãn đầu óc của mình trên chiếc gối quen thuộc.
 17. Thanh xuân của người ta thì dành để yêu ai đó… còn tôi đơn giản chỉ dành cho những chuyến đi…
 18. Đầu tư vào du lịch là một khoản đầu tư cho bản thân.
 19. Hãy chỉ nhớ những kỷ niệm, và để lại những dấu chân.
 20. Con người tôi được tạo thành ngoài 70% là nước ra thì phần còn lại là từ những chuyến đi.
 21. Đừng bao giờ ngần ngại đi xa hơn nữa, vượt qua mọi đại dương, mọi biên giới, mọi quốc gia và mọi đức tin.
 22. Chờ đến ngày vác balo đi chung những con đường, chung những chuyến bay, ăn cùng một nơi, cùng 1 đích đến, cùng một hành trình.
 23. Chỉ khi cố gắng hết mình mò mẫm ở một vùng đất xa lạ, bạn mới có thể khám phá hết được nghị lực của chính mình phi thường đến mức nào.
 24. Chỉ có người lang thang mới tìm ra những con đường mới.
 25. Đôi khi chỉ muốn nắm tay ai đó đi thật xa. Đi du lịch nơi nào đó để cùng nhau ngắm cảnh, cùng ăn tối, cùng trò chuyện đủ thứ trên đời

Cap đi du lịch thu hút nghìn lượt like

Cap đi du lịch thu hút nghìn lượt like

Cap du lịch thu hút nghìn lượt like

 1. Không cần nhiều lý do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…
 2. Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.
 3. Khoảnh khắc khi bạn đến được cái đích của chuyến đi, nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt. Lúc đó bạn sẽ nhận ra mọi sự nỗ lực của mình là vô cùng xứng đáng.
 4. Chúng ta bắt đầu biết đi ngay từ khi còn bé. Vậy nên không có lý do gì khi đôi chân đang khỏe mà bạn lại phải ngồi im.
 5. Chỉ khi cố gắng hết mình mò mẫm ở một vùng đất xa lạ, bạn mới có thể khám phá hết được nghị lực của chính mình phi thường đến mức nào.
 6. Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi bao nhiêu.
 7. Khách du lịch không biết nơi nào họ từng đến, kẻ lữ hành không biết nơi nào họ sắp đến.
 8. Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.
 9. Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận thì việc quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi.
 10. Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ.
 11. Chuyến đi nào cũng có khả năng chứa đựng những điều nguy hiểm, nhưng thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi im một chỗ và để bản thân chết dần chết mòn trong sự an toàn đến tẻ nhạt.
 12. Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc đi du lịch cho tới khi trở về nhà và dành thời gian thư giãn đầu óc của mình trên chiếc gối quen thuộc.
 13. Cuộc hành trình nghìn dặm bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé.
 14. Một kẻ lữ hành khôn ngoan không bao giờ chê bai đất nước của chính mình.
 15. Khi bạn đi, hãy nhớ rằng một đất nước xa lạ không được thiết kế để cho bạn cảm thấy thoải mái. Nó được thiết kế để người dân của đất nước đó cảm thấy thoải mái.
 16. Tỉnh dậy hoàn toàn đơn độc trong một thị trấn xa lạ là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất trên thế giới.
 17. Còn tôi, tôi đi không phải để đến một nơi nào cụ thể, mà chỉ để đi thôi. Điều tuyệt vời chính là sự dịch chuyển.
 18. Không phải ai lang thang cũng là đi lạc. Tất cả chúng ta đều có đôi lần muốn lang thang tới một vùng đất mới. Nhưng đến cuối cùng mỗi bước đều có chủ đích, đều mong muốn tìm kiếm những điều tốt đẹp.
 19. Đến một lúc nào đó giữa dòng đời bon chen, mỏi mệt. Đừng chần chừ, hãy thực hiện một chuyến đi, chúng ta sẽ tìm thấy câu trả lời cho chính mình.
 20. Kẻ lữ hành nhìn thấy những gì họ thấy. Khách du lịch nhìn thấy những gì họ đến để thấy.

Cap hay về du lịch

Cap hay về du lịch

Cap du lịch hay

 1. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau.
 2. Nếu không thể tìm được bạn đồng hành, hãy cứ đi. Bởi khi đến nơi, bạn sẽ thấy họ ở đó.
 3. Không cần nhiều lý do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…
 4. Cái ý tưởng chỉ sống một cuộc đời tại một nơi cố định thật kinh khủng.
 5. Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.
 6. Khoảnh khắc khi bạn đến được cái đích của chuyến đi, nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt. Lúc đó bạn sẽ nhận ra mọi sự nỗ lực của mình là vô cùng xứng đáng.
 7. Chúng ta bắt đầu biết đi ngay từ khi còn bé. Vậy nên không có lý do gì khi đôi chân đang khỏe mà bạn lại phải ngồi im.
 8. Chỉ khi cố gắng hết mình mò mẫm ở một vùng đất xa lạ, bạn mới có thể khám phá hết được nghị lực của chính mình phi thường đến mức nào.
 9. Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn.
 10. Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất.
 11. Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.
 12. Không có mảnh đất nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.
 13. Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào.
 14. Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc đi du lịch cho tới khi ta trở về nhà và dành thời gian thư giãn đầu óc của mình trên chiếc gối quen thuộc.
 15. Toàn bộ mục đích của việc đi không phải là để đặt chân lên những mảnh đất xa lạ, mà là để cuối cùng đặt chân lên đất nước của chính mình như thể một mảnh đất xa lạ.
 16. Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.
 17. Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận thì việc quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi.
 18. Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ.
 19. Chuyến đi nào cũng có khả năng chứa đựng những điều nguy hiểm, nhưng thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi im một chỗ và để bản thân chết dần chết mòn trong sự an toàn đến tẻ nhạt.
 20. Mỗi người chúng ta đều được giao cho một cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó những mảng màu rực rỡ hay u tối mà thôi.

Cap thả thính theo từng tỉnh thành

Cap thả thính theo từng tỉnh thành

Cap du lịch thả thính 

 1. Cực Bắc là Hà Giang, cực Nam là Cà Mau, cực đáng yêu là cậu, cực yêu cậu là tớ.
 2. Hà “Nội” là Hà “không ngoài”, em chỉ thích yêu hoài một anh.
 3. Sài Gòn đẹp nhất về đêm, đời em đẹp nhất khi thêm anh vào.
 4. Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi. Mình nói cảm ơn với gió trời. Để những ước mơ tự do bay mãi xa. Tay nắm tay về Đà Lạt yêu dấu.
 5. Anh sẽ vì em mà đến Đà Lạt. Anh sẽ ôm em hít trọn mây trời.
 6. Mình anh ngồi lại đây với bóng đêm Đà Lạt. Đà Lạt gieo vào lòng anh biết bao nhớ nhung, bao ưu tư và muộn phiền. Phải chăng nơi đây có em?
 7. Em nói thích ăn dâu. Để anh dẫn em đi Đà Lạt.
 8. Trời Đà Lạt xanh, mây Đà Lạt trắng. Anh say nắng hay là say em?
 9. An Giang đi núi vía bà. Hay em cũng thử một nhà với anh.
 10. Nghe danh công tử Bạc Liêu. Có tiền chưa chắc đã yêu được nàng.
 11. Bắc Kạn có hồ Ba Bể. Em đây xuống phàm là để cua anh.
 12. Vải thiều nổi tiếng Bắc Giang. Còn anh nổi tiếng yêu nàng đắm say.
 13. Bến Tre nổi tiếng kẹo dừa. Em đây yêu thật không lừa ai đâu.
 14. Bình Thuận nói tiếng Thanh Long. Còn em nổi tiếng thật lòng yêu anh.
 15. Binz chỉ nhắc đến Cần Thơ. Còn em, anh nhớ từng giờ, từng giây.
 16. Đắk Lắk trai không thiếu. Nên em đừng đăng bài thiếu người yêu.
 17. Hà Giang mảnh đất chung tình. Một trong số đó điển hình là em.
 18. Hà Nội thì có Hồ Tây. Còn cậu làm tớ ngất ngây cả đời.
 19. Hà Tĩnh thì có cu đơ. Gặp anh em cứ ngẩn ngơ đợi chờ.
 20. Đồ Sơn thì ở Hải Phòng. Còn anh thì ở trong lòng em thôi!
 21. Nhà em ở tận Hòa Bình. Liệu anh có muốn chúng mình lên duyên.
 22. Chợ nổi ngã bảy Hậu Giang. Yêu anh từ sáng rồi sang tới chiều.
 23. Khánh Hòa thì có Trường Sa. Nhìn anh trông giống như là bồ em.
 24. Một hôm em đến Kiên Giang. Bỗng dưng say nắng anh chàng thơ ngây.
 25. Nghệ An mảnh đất nhân tài. Anh ơi em muốn tương lai nồng nàn.
 26. Ninh Bình thì có Tràng An. Tim em đã trót trao chàng từ lâu.
 27. Phú Yên có vịnh Xuân Đài. Tim anh đã có tên ai chưa nè?
 28. Sóc Trăng thì có Chùa Dơi. Để tớ bên cậu trọn đời được không?
 29. Thái Bình đã có lạc trôi. Tim anh đã có ai rồi hay chưa?
 30. Thanh Hóa thì có thuốc lào. Tim em không khóa anh vào tự nhiên.
 31. Cung đình Huế đẹp mộng mơ. Còn cậu lại giống nàng thơ của mình.
 32. Tuyên Quang nổi tiếng trai xinh. Nhưng tớ nguyện mãi yêu mình cậu thôi.
 33. Vô tình đi đến Yên Bái. Thế mà được gặp chân ái là em.

Cap du lịch hài hước 

Cap du lịch hài hước 

Cap du lịch hài hước

 1. Người ta hay có thói quen check-in vội vã nơi hộ đến nhưng ít khi tìm hiểu hay trải nghiệm thực sự nơi đó.
 2. Đi lạc không phải vì không biết đường, mà chính xác là bạn không biết đường.
 3. Mê trai có thể bỏ chứ đi chơi thì đã ăn vào máu. Chỉ cần hú là đi ngay!!!
 4. Bỗng nhiên thức giấc một nơi xa xôi, lòng ta bỗng nhiên bồi hồi khó tả. Ôi!!! năng lượng trong ta ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
 5. Một khi không thể tìm người đồng hành cùng bạn thì tốt hơn bạn cố gắng tập đi một mình trên mọi nẻo đường nhé.
 6. Đã gọi là kẻ lữ hành thì họ chẳng bao giờ biết được nơi nào sẽ đến. Bởi nơi nơi đều là nhà của khách lữ hành.
 7. Em gì đó ơi! Trái đất này rất tròn, nhớ trốn cho kỹ không là gặp anh.
 8. Ở hiền thì gặp lành, vậy ở đâu thì em được gặp anh?
 9. Đi phượt mới biết Trái Đất này bao la rộng lớn thế nào. Đi mãi mà vẫn không gặp được người thương.
 10. Đi chơi vui lắm, nhưng đi về thì đau ví.

Cap du lịch bằng tiếng Anh

Cap du lịch bằng tiếng Anh

Cap du lịch bằng tiếng Anh

 1. He that travels much knows much. => Người đi nhiều hiểu biết nhiều. 
 2. A traveler without observation is a bird without wings. => Người đi du lịch mà không quan sát giống như chim không có cánh.
 3. For my part, I travel not to go anywhere, but to go. I travel for travel’s sake. The great affair is to move. => Với tôi, đi du lịch không phải là để đi đâu, mà là để đi. Tôi đi vì mục đích du lịch. Điều tuyệt vời nhất là được di chuyển. 
 4. Traveling – it leaves you speechless, then turns you into a storyteller. => Đi du lịch – nó khiến bạn câm nín, và sau đó biến bạn thành một người kể chuyện. 
 5. We travel not to escape life, but for life not to escape us. => Chúng ta đi du lịch không phải để chạy trốn cuộc sống, mà là để cuộc sống đừng chạy trốn khỏi chúng ta. 
 6. The man who goes alone can start today; but he who travels with another must wait till that other is ready. => Người đi một mình có thể bắt đầu đi hôm nay, nhưng nếu đi với một người khác thì phải chờ đến khi người đó sẵn sàng. 
 7. Man cannot discover new oceans unless he has the courage to lose sight of the shore. => Con người không thể khám phá ra những đại dương mới cho đến khi anh ta có dũng khí để không nhìn thấy bờ. 
 8. The use of traveling is to regulate imagination with reality, and instead of thinking of how things may be, see them as they are. => Lợi ích của du lịch là cân bằng sự tưởng tượng và hiện thực, và thay vì suy nghĩ mọi thứ như thế nào thì tận mắt chứng kiến chúng. 
 9. Travel is the only thing you buy that makes you richer. => Du lịch là thứ duy nhất bạn mua mà khiến bạn giàu thêm. 
 10. To travel is to discover that everyone is wrong about other countries. => Đi du lịch là khám phá ra rằng mọi người đều nghĩ sai về những quốc gia khác.   

Trên đây là 99+ cap du lịch hay và chất nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ tìm được caption du lịch phù hợp nhất để đăng kèm ảnh và lưu giữ, kể về những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời mình.