Cách Săn Sale Shopee 0đ Và Freeship Cực Dễ 100% Thành Công

Nếu bạn là tín đồ mua sắm online thì không thể không biết tới cách săn sale Shopee 0đ bằng cách sử dụng các mã giảm giá và mã freeship. Có lẽ các bạn đã không còn xa lạ gì đối với các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Trong số rất nhiều ứng dụng điện tử cho phép mua sắm online, Shopee là ứng dụng được mọi người ưa chuộng hơn cả.

Mỗi tháng, sàn thương mại điện tử này đều có chương trình giảm giá, khuyến mãi và trợ giá vô cùng tốt. Nếu biết nắm bắt cơ hội, các bạn hoàn toàn có thể mua hàng với giá rẻ như cho, thậm chí có thể là 0đ.

Vậy cách săn sale Shopee 0đ như thế nào? Hãy cùng kienthucdoisong.info tìm hiểu ngay một số cách săn sale Shopee đơn giản và dễ thực hiện nhất tại bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách săn sale Shopee 0đ đơn giản

Hướng dẫn cách săn sale Shopee 0đ đơn giản

Nhiều người nghĩ rằng săn hàng 0đ trên Shopee là điều không thể vì chắc chắn rằng không có ai bán hàng với giá rẻ như cho như vậy. Vì lẽ đó, họ luôn cho rằng không hề có cách săn sale shopee 0đ. Tuy nhiên, Shopee có chương trình hỗ trợ về giá rất tốt nên các sản phẩm thường có giá rẻ hơn ngoài thị trường. Để săn sale với giá 0đ, các bạn chỉ cần bắt đúng thời điểm và thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng.

Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Sưu tầm mã Freeship và mã giảm giá Shopee. Thông thường, Voucher miễn phí ship của shopee sẽ được mở vào 2 khung giờ là 9h và 21h. Vậy nên, các bạn chú ý vào ứng dụng trước hai khung giờ đó để nhanh tay lưu lại mã vì nhiều mã sẽ hết rất nhanh chỉ trong vòng vài phút. Các bạn hãy truy cập vào hai mục miễn phí vận chuyển (áp dụng cho đơn từ 0đ) và mã giảm giá để lưu mã.

Bước 1

Bước 1

Bước 2: Sau khi đã có mã miễn phí vận chuyển và mã giảm giá, các bạn vào mục Gì cũng rẻ – Từ 1k trên thanh menu ở giao diện chính. Để săn được sản phẩm với giá 0đ, các bạn lựa chọn những sản phẩm đang được sale với giá 1k hoặc 8k, 9k phù hợp với nhu cầu của mình và chọn Mua ngay. 

Bước 2

Bước 3: Sau đó, các bạn tiến hành áp mã giảm giá và mã freeship (áp dụng cho đơn từ 0đ) vào để được ưu đãi mua sản phẩm với giá 0đ. Các bạn chọn mục Shopee Voucher để có thể chọn mã phù hợp. Nếu có Shopee xu tích lũy, bạn có thể dùng để giảm giá sản phẩm mình đang muốn mua. Sau khi đã áp mã, sử dụng xu tích lũy, nếu thấy giá còn 0đ hoặc là một giá khác vừa với túi tiền, các bạn nhấn thanh toán để đặt hàng. Với cách săn sale Shopee 0đ này bạn hoàn toàn có thể giảm đơn hàng của mình xuống 0đ.

Bước 3

Lưu ý: Các bạn nên chọn hình thức thanh toán là Ví ShopeePay để được giảm giá nhất có thể. Như vậy bạn sẽ dễ dàng mua sản phẩm với giá 0đ.

>>> Xem thêm: Săn Deal Là Gì?

Cách lấy mã giảm giá săn sale 0đ trên Shopee

Cách săn sale Shopee 0đ hiệu quả nhất chính là tối ưu mã giảm giá và áp mã miễn phí vận chuyển. Để săn sale đơn 0đ thành công, điều quan trọng nhất là phải tận dụng mã giảm giá và mã miễn phí vận chuyển.

Mỗi ngày vào khung giờ 9h và 21h, Shopee sẽ đưa ra mã freeship và mã giảm giá. Các bạn hãy vào trước giờ đó để canh mã và khi mã mở, cần nhanh tay lưu lại.

Để có thể lưu mã, hãy ấn vào mục Miễn phí vận chuyển và mã giảm giá như đã đề cập ở trên.

Cách lấy mã giảm giá săn sale 0đ trên Shopee

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý không phải mã nào cũng như nhau. Mỗi mã sẽ có những điều kiện khác nhau. Ví dụ có mã miễn phí vận chuyển với đơn từ 50k trở lên, có mã miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0đ. Các bạn nên tối ưu lựa chọn mã miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0đ, áp dụng với mọi hình thức thanh toán, như vậy bạn sẽ dễ dàng săn sale Shopee 0đ hơn. Với những mã có hạn sử dụng gần thì nên sử dụng trước để tránh trường hợp bị hết hạn khi chưa kịp sử dụng.

Lưu ý khi vận dụng mã giảm giá Shopee 

Thứ nhất, với cách săn sale Shopee 0đ chúng tôi đã hướng dẫn ở trên, không phải ai cũng có thể thành công. Bởi nó còn phụ thuộc vào tốc độ mạng cũng như thao tác của bạn trong lúc săn sale. Hơn nữa, nếu bạn không biết cách vận dụng mã một cách khéo léo thì cũng không thể săn được đơn 0đ

Thứ hai, cách săn mã freeship 0đ trên Shopee trên cũng không áp dụng với những đơn hàng có giá trị lớn vài trăm. Bởi rất khó và hầu như không thể áp mã giảm giá từ tiền trăm xuống 0đ . Vậy nên, để có thể thực hiện cách săn mã giảm giá 0đ trên, các bạn nên lựa chọn những sản phẩm flash sale về giá thấp như 1k, 8k, 9k.

Trên đây, Kiến thức đời sống đã hướng dẫn các bạn cách săn sale Shopee 0đ cụ thể và chi tiết nhất từ việc lấy mã đến áp mã. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin mà các bạn cần. Chúc mọi người áp dụng thành công và mua săn sale được nhiều đơn 0đ. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới việc săn sale Shopee hoặc bài viết, hãy comment xuống phía dưới để cùng chúng tôi giải đáp nhé!