Top 5 Cách Lấy Lại Acc Free Fire Bằng ID Khi Bị Mất Facebook

Hiện nay, thế giới game ngày càng phát triển thì càng có nhiều kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài khoản để trục lợi vì mục đích cá nhân. Điển hình là tình trạng nhiều người bị mất tài khoản Free Fire và đang tìm cách lấy lại acc Free Fire. Vậy cần làm gì để lấy lại acc Free Fire bị hack, bị mất hay quên mật khẩu? Hãy cùng kienthucdoisong.info tìm hiểu qua bài viết sau.

Nguyên nhân mất nick Free Fire

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mất nick/acc Free Fire, cùng điểm qua một số nguyên nhân phổ biến:

 • Thứ nhất cho bạn bè hoặc người quen mượn tài khoản và họ không trả lại. Đến khi hỏi lại tài khoản thì họ khăng khăng bảo không biết.
 • Thứ hai, điền thông tin tài khoản trên các link form không rõ nguồn, chạy theo quảng cáo vì tin có thể nhận được kim cương miễn phí.
 • Thứ ba, mua phải nick rẻ, không uy tín nên rất dễ bị hack.
 • Thứ tư, mật khẩu rất dễ đoán, chỉ được bảo mật 1 lớp.
 • Ngoài ra, còn một số nguyên nhân như quên mật khẩu Facebook hay tài khoản bị khóa cũng dẫn đến mất tài khoản Free Fire đó.

Nguyên nhân mất nick Free Fire

Vậy, khi bị mất tài khoản thì có cách nào có thể lấy tại acc Free Fire không? Cùng tìm hiểu cách lấy lại acc Free Fire dưới đây.

>>> Xem thêm: AD trong liên quân là gì?

Cách lấy lại acc Free Fire

Lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook

Lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook

Trường hợp Facebook mà bạn liên kết với ID game khi bị mất thì vẫn có cách lấy lại acc Free Fire với cách đăng nhập vào Facebook. Sau đó chọn Quên mật khẩu, nhập chính xác Email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Đổi mật khẩu là xong, tuy nhiên nếu tài khoản Facebook liên kết với ID game đã bị vô hiệu hóa thì bạn cần thực hiện các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ mở khóa tài khoản. Đây là chuyên trang hỗ trợ các vấn đề mà người chơi gặp phải trong Free Fire.

Bước 2: Nhập đúng Email của bạn => Chọn Mất tài khoản trong Loại sự cố

Bước 3: Nhập ID người chơi, tên trong trò chơi và Vùng của tài khoản trong mục Mô tả Chi tiết.

Bước 4: Gửi kèm Email của bạn để gửi khiếu nại về việc kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối để bộ phận CSKH kịp thời lấy lại tài khoản cho bạn.

Qua một số bước, chúng ta đã có thể lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook khá đơn giản và đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

>>> Xem thêm: Buff Là Gì? Buff Bẩn Trong Liên Quân Như Thế Nào?

Lấy lại acc Free Fire khi bị hack

Khi tài khoản Facebook liên kết với tài khoản Free Fire của bạn bị hack thì có thể thực hiện các thao tác sau để lấy lại tài khoản. Các bạn thực hiện các thao tác sau để có thể lấy lại acc.

Bước 1: Truy cập Facebook và đăng nhập vào tài khoản khác.

Bước 2: Tìm kiếm tài khoản Facebook bị hack và đến trang cá nhân đó, hủy kết bạn. Chọn dấu ba chấm ở bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger trên giao diện đó, chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.

Bước 3: Chọn Tên giả mạo => Tiếp => Xong.

Bước 4: Lấy ID của tài khoản Facebook bị chặn, reload lại trang cá nhân đó và tiếp tục chọn dấu ba chấm ở bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger trên giao diện đó, chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Nhấn chọn Tôi không thể truy cập vào tài khoản của mình => Khôi phục tài khoản này => Thử cách khác=> Không còn truy cập được nữa.

Bước 5: Lúc này, chỉ cần nhập tài khoản Email mới hoặc số điện thoại mới để xác nhận tài khoản. Sau đó, đổi mật khẩu bảo mật cao hơn để có cách lấy lại acc Free Fire được liên kết với tài khoản Facebook.

Lấy lại acc Free Fire bằng Gmail

Lấy lại acc Free Fire bằng Gmail

Với Gmail, bạn hãy thực hiện các thao tác theo từng trường hợp để có cách lấy lại acc Free Fire liên kết với Gmail.

 • Trường hợp 1: Quên mật khẩu Gmail: Lúc này, bạn cần lấy lại tài khoản Gmail của mình bằng cách thực hiện hướng dẫn trong phần Account Support. Sau đó, cài một mật khẩu mạnh và dễ nhớ hơn.
 • Trường hợp 2: Quên địa chỉ Email dùng để đăng nhập vào tài khoản. Bạn cần nhớ rõ địa chỉ Email và số điện thoại để khôi phục tài khoản với tên đầy đủ trên tài khoản để có thể lấy lại acc.
 • Trường hợp 3: Trường hợp có ai đó đang dùng tài khoản của bạn, tức tài khoản Gmail của bạn đã bị hack. Cần tham khảo cách khôi phục tài khoản Gmail để lấy lại acc Free Fire được liên kết với Gmail đó. 

Lấy lại acc Free Fire khi bị khóa

Để có thể lấy lại acc Free Fire khi bị khóa, bạn cần thực hiện trình tự như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ mở tài khoản của Free Fire bị khóa.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản => Chọn Tôi cần hỗ trợ tại cửa sổ Liên hệ chúng tôi.

Lấy lại acc Free Fire khi bị khóa

Bước 3: Nhập chính xác thông tin theo yêu cầu về tài khoản Free Fire của bạn => Gửi hỗ trợ để bộ phận kỹ thuật xử lý yêu cầu của bạn. Sau đó, bạn chờ phản hồi và làm theo yêu cầu để hoàn tất cách lấy lại acc Free Fire bị khóa.

Lấy lại acc Free Fire khách

Hãy gửi cho trung tâm hỗ trợ khách hàng Free Fire yêu cầu khôi phục tài khoản. Sau đó, nhập đúng thông tin địa chỉ email, ID và biệt danh trong trò chơi. Khi đã lấy lại được acc, bạn nên đổi lại biệt danh, ID và mật khẩu mới có tính bảo mật cao để bảo vệ tài khoản của mình.

Một số lưu ý khi lấy lại acc Free Fire

Một số lưu ý khi lấy lại acc Free Fire

 

Để đảm bảo cách lấy lại acc Free Fire an toàn và nhanh chóng, cần lưu ý các điều kiện sau:

 • Tài khoản Gmail và tài khoản Facebook được sử dụng ở những cách trên phải được liên kết với tài khoản Free Fire của bạn
 • Chú ý nhập chính xác thông tin cá nhân mật khẩu, ID và tên tài khoản để quá trình xử lý của bộ phận kỹ thuật nhanh hơn, tránh làm mất thời gian.
 • Những cách lấy lại acc Free Fire ở trên có thể được thực hiện cho tài khoản liên kết với Google và VK.

Trên đây là cách lấy lại acc Free Fire khá đơn giản mà đa số game thủ cần phải biết. Đừng quên theo dõi https://kienthucdoisong.info/cong-nghe/ để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.