Bật Mí Cách Xóa, Gỡ Bytefence Anti-Malware Trên Máy Tính

Có cách nào để gỡ Bytefence anti-malware không? Đây chắc chắn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người dùng. Vào một ngày vô cùng đẹp trời tự dưng bạn thấy Window của mình có thông báo lạ từ Bytefence anti-malware hoặc bỗng nhiên cài mới 1 phần mềm thì Bytefence lại hiện ra chặn không cho phép bạn cài đặt. Bạn không hiểu tại sao Bytefence anti-malware lại tự dưng có phần mềm điên rồ này trong máy tính.

Bạn muốn xóa, gỡ Bytefence ngay lập tức. Vậy hãy cùng kienthucdoisong.info tìm hiểu và gỡ Bytefence anti-malware hoàn toàn trên máy tính nhé.

Bytefence anti-malware là gì?

Bytefence anti-malware là gì?

Bytefence thực chất không phải phần mềm vô dụng hay gián điệp vớ vẩn như chúng ta thường nghĩ. Bytefence anti-malware là một phần mềm được phát triển bởi Byte Technologies và công dụng của nó là ngăn chặn các phần mềm độc hại, spyware, các virus, trojan… xâm nhập và phá hoại máy tính hay đánh cắp thông tin của người dùng.

Tại sao nó có ích như vậy mà lại bị kỳ thị? Lý do là phần mềm này chuyên được đính kèm theo các phần mềm khác, tự cài vào máy người dùng nếu không để ý kỹ. Nói chung Bytefence bị người dùng nghĩ xấu bởi chúng tự cài đặt một số ứng dụng vào máy mà chúng ta không hề hay biết.

Cách gỡ bỏ Bytefence anti-malware trên máy tính

Cách gỡ bỏ Bytefence anti-malware trên máy tính

Cách 1: Gỡ thông qua thư mục cài đặt Bytefence

Đơn giản nhất là vào thư mục cài đặt của chính Bytefence anti-malware theo đường dẫn.

C -> Program Files -> Bytefence 

Hoặc chuột phải vào biểu tượng Bytefence trên màn hình, chọn Open file location

Tìm file Uninstall.exe click đúp để chạy gỡ bỏ hoàn toàn.Gỡ thông qua thư mục cài đặt Bytefence

Cách 2: Gỡ bỏ bằng phần mềm, ở đây chúng ta dùng IObit Uninstaller

Bước 1: Tải và cài đặt IObit Uninstaller theo link dưới đây:

https://www.iobit.com/en/advanceduninstaller.php 

Bước 2: Bật IObit Uninstaller -> Tích chọn Bytefence  > Chọn tiếp Uninstaller

Gỡ bỏ bằng phần mềm, ở đây chúng ta dùng IObit Uninstaller

Cửa sổ IObit Uninstaller hiện lên tiếp tục chọn Uninstaller và chờ trong giây lát.

Cửa sổ tiếp theo chọn Uninstaller chờ đến khi trình gỡ bỏ chạy xong -> Chọn Close. Vậy là, chúng ta đã gỡ Bytefence anti-malware thành công.

Tóm lại

Bytefence anti-malware không phải là phần mềm nguy hiểm, ngược lại nó khá có ích nhưng việc cài đặt ẩn và hơi khó gỡ bỏ nên không được lòng người sử dụng. Bài viết ở trên đã hướng dẫn 2 cách gỡ Bytefence anti-malware trên máy tính việc của bạn, hãy làm theo từng bước một nhé. Chúc các bạn xóa, gỡ Bytefence anti-malware thành công.