Cách Đăng Ký Douyin – TikTok Trung Quốc Đơn Giản Chỉ Với 30s

Douyin rất phát triển ở Trung Quốc và có số lượng rất lớn người dùng có thể tạo ra một sân chơi riêng cho mình trên chính nền tảng này (TikTok là nền tảng được Douyin hướng phát triển ra thị trường quốc tế). Nhưng bạn vẫn muốn biết cách đăng ký Douyin để có thể bắt trend nhanh nhất từ đất nước bạn? Dưới đây, kienthucdoisong.info sẽ chia sẻ cách đăng ký tài khoản Douyin chỉ với vài bước.

Cách đăng ký Douyin trên điện thoại Android

Cách đăng ký Douyin

Trước tiên bạn phải tải và cài đặt ứng dụng Douyin lên điện thoại. Vì ứng dụng là app dành riêng cho thị trường Trung Quốc, thế nên bạn phải làm một số thủ thuật thì mới có thể tải app Douyin. Bạn cũng có thể tham khảo cách cài Douyin trong bài viết của kienthucdoisong.info dưới đây:

Bước 1: Sau khi đã cài đặt, hãy mở ứng dụng Douyin và cho phép cho ứng dụng truy cập thiết bị.

Bước 1

Bước 2: Nhấn Tùy chọn. Sau đó, chọn mã vùng (+84) và nhập số điện thoại của bạn rồi ấn xác nhận.

Bước 3: Mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại bởi cuộc gọi từ tổng đài hoặc tin nhắn văn bản. Nhập mã và tích chọn đồng ý với các điều khoản dịch vụ. Sau đó chuyển sang trang mới, điều bạn cần làm là nhập các thông tin cá nhân của mình.

Lưu ý: Trường hợp nhận được cuộc gọi, bạn nên nghe máy để lấy mã, tránh những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

Bước 4: Cuối cùng, ấn xác nhận tài khoản đã cập nhật thông tin cá nhân của mình.

Cách đăng ký Douyin đã hoàn tất, hãy thưởng thức những điều thú vị đang diễn ra trên ứng dụng này.

>>> Xem thêm: Cách lấy giọng chị Google

Cách đăng ký Douyin trên iPhone, iPad

Với hệ điều hành iOS trên iPhone và iPad, bạn cần chuyển vùng App Store sang Trung Quốc trước khi muốn tải ứng dụng Douyin. Khi đã chuyển xong, bạn có thể truy cập đường dẫn tại đây để tải Douyin.

Bước 1: Sau khi chuyển vùng (nếu có) và cài đặt ứng dụng thành công, bạn mở Douyin và ấn vào Cá nhân, rồi nhấn OK để tắt thông báo.

Bước 2: Tại đây, bạn đăng nhập bằng số điện thoại của mình hoặc những bên đăng nhập khác ( WeChat, QQ, Weibo). Nếu bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại, đầu số của Việt Nam sẽ là (+84).

Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại xong, bấm Send code để tiếp tục áp dụng cách đăng ký Douyin này.

Bước 4: Tiếp theo, Douyin sẽ hiển thị như màn hình dưới đây. Các bạn cần kéo mảnh ghép trên hình sao cho khớp để xác thực tài khoản Douyin.

Bước 5: Nhập mã đã được gửi về điện thoại rồi ấn Login để đăng ký tài khoản Douyin.

Lúc này, bạn đã hoàn tất cách đăng ký Douyin và đăng nhập thành công Douyin – TikTok Trung Quốc rồi. Bạn có thể tùy ý khám phá, tìm hiểu những gì mình thích trên nền tảng này rồi nhé.

>>> Xem thêm: Cách đổi tên Facebook 1 chữ

Đăng ký Douyin trên máy tính 

Hiện tại không có cách trực tiếp nào có thể đăng ký Douyin ngay trên trang web nền tảng. Nhưng không phải là không có cách nếu bạn không sở hữu bất kỳ thiết bị smartphone nào thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS.

Vì Douyin là một ứng dụng chỉ cho phép đăng ký trên các thiết bị di động, nên các bạn cần có một phần mềm giả lập trên máy tính trước khi bắt đầu cách đăng ký Douyin.

Ở đây, chúng tôi sẽ sử dụng NoxPlayer để cài đặt và đăng ký tàyii khoản Doun.

Bước 1: Trên màn hình chính, hãy khởi chạy và cài đặt file mà chúng ta vừa tải về. Các bạn cần nhấn vào dấu tick bên góc dưới khung cửa sổ, đó là đồng ý với các điều khoản dịch vụ của NoxPlayer. Tiếp đó, nhấn chọn Install để bắt đầu quá trình tự động cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Chờ vài giây để ứng dụng được cài đặt trên máy của bạn, sau khi quá trình hoàn tất, ấn Start để bắt đầu.

Bước 3: Sau khi khởi động ứng dụng, bạn chọn Trình duyệt để có thể truy cập vào trang web và tải tệp APK của ứng dụng Douyin. Truy cập vào trang web của Douyin và chọn ô màu trắng như mô tả hình dưới nhé.

Bước 4: Tiếp theo, sau khi đã mở Douyin, bấm vào mục tùy chọn ở góc phải dưới ở thanh công cụ. Rồi ấn chọn ô (+86) để đổi mã vùng ở trang đó như hình miêu tả.

Bước 5: Các bạn kéo xuống mục chữ V và chọn mã vùng (+84) của Việt Nam. Tiếp theo, điền số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản vào ô, rồi ấn vào ô màu đỏ để gửi code rồi tiếp tục cách đăng ký Douyin như với điện thoại.

Bước 6: Cuối cùng, sẽ có một code được gửi về điện thoại của bạn. Rồi bạn nhập code và tick chọn đồng ý với các điều khoản dịch vụ. Tiếp theo, nhập thông tin cá nhân và ảnh đại diện. Ấn xác nhận đăng ký thành công.

Muốn sử dụng hay đăng nhập Douyin thì điều đầu tiên các bạn cần làm đó là tải ứng dụng xuống thiết bị của mình. Trên đây, Kiến thức đời sống đã hướng dẫn cách đăng ký Douyin – TikTok Trung Quốc một cách chi tiết và cụ thể nhất. Hãy cùng gia nhập, giao lưu và học hỏi trên cộng đồng Douyin từ ngay hôm nay thôi nào.

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi https://kienthucdoisong.info/cong-nghe/ để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.