Top +10 Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ Linh Nghiệm Nhất Loại Bỏ Tà Khí

Đeo bùa trù tà gì hiệu nghiệm nhất? Cách trừ tà khí trong người thế nào? Để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi tà khí, xua đuổi ma quỷ, duy trì trạng thái tinh thần tốt nhất, bạn nên sở hữu bùa trừ tà ma hoặc mang bùa hộ mệnh bên mình. Tham khảo ngay +10 loại bùa trừ tà, bùa may mắn ngay dưới đây của kienthucdoisong.info nhé!

Top 10+ Bùa trừ tà, ma quỷ, loại bỏ tà khí linh nghiệm nhất

Có thờ có thiêng có kiêng có lành là câu nói quen thuộc của ông cha ta từ bao đời nay. Sẽ chẳng còn lo lắng nếu bạn đã chuẩn bị bùa trừ tà bên mình. Dưới đây là top 10 bùa trừ tà may mắn, giúp loại bỏ âm khí, tà khí linh nghiệm.

Loại bùa may mắn tiền bạc và đem lại thịnh vượng – Money Amulet

Money Amulet

Money Amulet

Money Amulet là một đồng xu may mắn và được nhiều người gọi với cái tên thân thuộc là bùa hộ mệnh tiền bạc, giúp đem lại sự giàu có và sung túc nhất. Nhìn bề ngoài thì đồng Money Amulet không khác một đồng xu thông thường là mấy nhưng nó lại là đồng xu đặc trưng riêng của mỗi người.

Tùy theo MỆNH và VẬN của mỗi người mà đồng xu Money Amulet sẽ thực hiện nghi lễ “yểm bùa” và “trì trú” theo tên và năm sinh của người đó để đồng xu trở thành món đồ của từng cá nhân và hoạt động dựa trên nguồn năng lượng của riêng bạn.

Công dụng:

Bùa hộ mệnh Amulet có công dụng góp phần thu hút sự thịnh vượng, tình yêu, hạnh phúc và may mắn. Không những thế, bùa này còn giúp chủ nhân bắt đầu phát triển nghề nghiệp hay con đường công danh sẽ lên như diều gặp gió, thu nhập và vốn tích trữ gia tăng. Hơn thế nữa, nó cũng sẽ giúp thu lại tiền mà bạn đã cho vay nợ hoặc các vấn đề tài chính khác, may mắn giúp bạn kinh doanh suôn sẻ và thành công hơn. Nếu bạn đang thất nghiệp thì bạn sẽ sớm tìm được một công việc như mong muốn.

Tuy nhiên, loại bùa hộ mệnh thần tài Money Amulet này phải được trì chú theo tên người sở hữu thì mới có thể phát huy  tác dụng.  Do đó, bạn cần phải có lòng tin 100% nếu không sẽ rất khó mà đạt hiệu quả cao nhất.

Giá bán đồng tiền Money AMULET hiện nay:

Hiện tại đồng tiền Money AMULET đang được bán với mức giá niêm yết khoảng 1.580.000đ.

Vòng Chú Đại Bi giúp trừ tà ma trong người

Vòng Chú Đại Bi

Vòng Chú Đại Bi

Thần chú kinh Đại Bi gồm có 84 câu và 415 chữ . Chú Đại Bi dùng để cầu phật Quan Thế  m Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn, giúp diệt trừ lòng tham, sân si và được vô lượng phước.

Do đó khi tiếp xúc với thần Chú Đại Bi, chúng ta được đứng gần với ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật. Nó giúp tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình an và sáng suốt hơn trong một số quyết định quan trọng.

Vòng Chú Đại Bi thường được làm từ titan mạ vàng 18k. Đây là loại vàng chứa 75% vàng thật, đem lại cảm giác sang trọng, quý phái cùng. Đặc biệt là tính năng không bong tróc, không rỉ sét và xỉn đen, thậm chí không bị ăn mòn và độ bền vượt trội.

Công dụng:

Chú Đại Bi trong kinh thánh mang ý nghĩa cầu bình an, may mắn và tiền tài. Do đó, những chiếc vòng tay được khắc chú đại bi sẽ có năng lực và khả năng huyền bí nhằm thu hút may mắn, tiền tài, danh vọng, tránh xa vận hạn, tai ương.

Giá bán Vòng Đại Bi hiện nay trên thị trường:

Vòng Đại Bi sẽ được trì trú theo tên của chủ nhân chiếc vòng và có giá niêm yết khoảng 490.000 VND.

Chiếc Nhẫn Bát Nhã

Chiếc Nhẫn Bát Nhã

Chiếc Nhẫn Bát Nhã

Trong Phật Giáo, Bát Nhã Tâm Kinh là biểu tượng của trái tim, cô đọng tinh túy của tất cả kinh điển trong Phật Giáo. Do đó nếu được tiếp xúc với Kinh Bát Nhã thì chúng ta như được đứng gần hơn với ánh hào quang và tránh xa những điều xấu, giúp xua đuổi tà ma.

Chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh là vật phẩm phong thủy có công dụng hộ mệnh trừ tà từ vùng núi Trân Bảo Phật Sơn (hay Khao Chee Chan) linh thiêng và huyền bí của đất nước Thái Lan.

Chiếc nhẫn này có cấu tạo gồm 2 bộ phận bao gồm trục nhẫn xoay và vòng xoay tâm kinh bên ngoài, giúp người đeo có thể dùng ngón cái để có thể xoay nhẫn 360 độ. Nó giống như các sư thầy thường dùng chuỗi hạt để đọc kinh.

Ngoài khắc Bát Nhã trên nhẫn ra thì cũng khắc chữ Vạn của nhà Phật để tượng trưng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Công dụng:

Chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đem lại an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo. Trẻ em, người già đeo để mong mưu cầu sức khỏe,  thanh thiếu niên thì mưu cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành thì lại mong may mắn tài lộc, công danh…Không những thế, chiếc nhẫn này còn giúp đi đường bình an, ngủ không bị giật mình, xua đuổi tà khí và giúp ăn nên làm ra, không bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại.

Nhẫn Bát Nhã phải được trì chú theo tên của người sở hữu thì mới phát huy được hết công dụng trừ tà.

Giá bán Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh hiện nay trên thị trường:

Sản phẩm Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chính hãng được nhập khẩu từ Thái Lan đang bán ngoài thị trường với giá từ 850.000 VND

Bùa trừ tà ma từ tỏi

Bùa trừ tà ma từ tỏi

Bùa trừ tà ma từ tỏi

Từ xa xưa, mọi người đã khuyên nhau rằng nên mang theo một nhánh tỏi dập khi đi đến những nơi vắng vẻ hay đi đám ma, cải táng. Tỏi cũng được các bậc phụ huynh bỏ vào túi trẻ nhỏ nếu cho bé đi ra ngoài với niềm tin rằng ma quỷ thấy tỏi sẽ không dám lại gần con mình.

Chỉ một vài củ tỏi đặt ở phòng ngủ, phòng bếp hay phòng khách bạn đã được bảo vệ khỏi ma quỷ. Bạn có thể trồng một chậu tỏi nhỏ để trang trí trong nhà và loại bỏ ma quỷ.

Trong nhà hoặc trước cửa nhà mình, bạn nên treo 81 tép tỏi vì điều này đồng nghĩa với việc đang có 81 vị thần giúp giữ nhà, không để ai có thể dùng yêu thuật tà ma hay bùa phép nào xâm nhập được. Thay tỏi thường xuyên khi chúng bị héo khô.

Cách trừ tà khí với đỗ xanh

Cách trừ tà khí với đỗ xanh

Theo niềm tin của dân gian, đỗ xanh vốn là thức ăn của chư tiên trên trời. Do đó, nó sẽ mang nhiều linh khí thánh khiết nên khi những linh hồn xấu nhìn thấy đậu xanh sẽ tự khắc tránh xa.

Nếu đi xa hay tham dự tang lễ vào buổi đêm thì hãy bỏ vài hạt đỗ xanh vào trong túi nhé. Để các thần tiên trên trời ăn, ngoài ra khi nhìn thấy nó, ma quỷ sẽ liên tưởng đến Phật và sẽ tự khắc bỏ đi.

Cách trừ tà ma quỷ bằng cành dâu

Cách trừ tà ma quỷ bằng cành dâu

Dâu tằm cũng được xem là loại thực vật có linh khí được tổ tiên sử dụng từ thời xưa. Nếu nhà có trẻ mới sinh thì người ta sẽ để dưới gối hoặc bên cạnh trẻ một cành dâu tằm. Hay gọi là roi dâu, có tác dụng ngăn cản những linh hồn xấu đến hại đứa trẻ.

Đó chính là lý do vì sao ngày nay trẻ nhỏ thường đeo vòng dâu tằm như một cách để trừ tà hiệu quả.

Tương truyền, nếu như một người bị linh hồn đeo đuổi thì hãy dùng cành dâu quất vào người đó một là sẽ trục xuất được linh hồn. Tương tự như tỏi thì cành dâu tằm cũng là một vật có thể mang theo người khi đi dự đám tang.

Sử dụng gương bát quái treo trước cửa nhà như bùa trừ tà

gương bát quái

Gương bát quái được xếp vào những vật phẩm giúp trừ tà ma đã được sử dụng từ rất lâu. Hầu hết người Việt chúng ta đều đặt một chiếc gương nhỏ với tên gọi khác là gương bát quái ở trước cửa nhà dùng như một loại bùa ngăn tà vật. Hoặc trong phòng ngủ sẽ lắp gương lớn một chút để có thể bảo vệ mình tránh khỏi tà ma tới gần hay nhập vào.

Đặt gương tốt nhất chính là hướng Đông Nam, Bắc và Đông. Vì cả ba hướng này sẽ đem đến cho bạn phong thủy tốt về sức khỏe, tài lộc, vận may và sinh khí.

Hướng kỵ là hướng đặt gương đối diện giường ngủ. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy bất an hay hoảng sợ và bị mất ngủ. Để gương ở vị trí này không những giúp tránh tà ma mà còn có thể loại bỏ nhiều vận xui và điềm gở.

Phương pháp trừ tà ma trong phòng ngủ với bùa trừ tà ngũ sắc

bùa trừ tà ngũ sắc

Tết Đoan Ngọ, người lớn thường đeo cho các bé chùm bùa ngũ sắc (hay bùa tua, bùa túi) hoặc một túi vải hình vuông có đựng hạt khô ở ngực và buộc chỉ ngũ sắc ở cổ tay hoặc cổ chân.

Dân gian tin rằng chỉ ngũ sắc ứng với những màu ngũ hành sẽ giúp trừ tà; bột hùng hoàng có tác dụng xua đuổi rắn, rết và hạt mùi kỵ gió hay trái cây giết chết sâu bọ.

Bên trong bùa ngũ sắc thường có các loại thảo dược bao gồm hồng, na, ớt, quả khế, hạt mùi (hay hạt của cây rau mùi, có mùi thơm). Tất cả những thứ này được phơi khô rồi cho vào túi ngũ sắc, khâu lại. Bên ngoài túi sẽ để những tua chỉ đủ các loại màu sắc. Khi đeo vừa tạo thẩm mỹ, vừa có tác dụng tâm linh. Đồng thời, mùi thơm từ các loại thảo dược này có thể khiến các loài côn trùng độc hại, rắn rết tránh xa.

Sử dụng chuông la bàn bát quái để làm bùa trừ tà ma

chuông la bàn bát quái

Theo như thuyết  Âm Dương thì tĩnh là  Âm và động là Dương. Nếu như ngôi nhà hoặc khu vực quá yên tĩnh thì có thể nhờ vào âm thanh của chuông để khuấy động toàn bộ không gian “tĩnh” của khu vực đó. Từ  m chuyển sang Dương, nhờ đó âm khí sẽ không tích tụ và giảm thiểu được năng lượng xấu hay vong linh trú ngụ.

Vật dụng dùng để trừ tà ma có thể nghĩ ngay đến chuông treo có in hình Bát Quái, có 1 hình khối trụ chụp xuống cùng 1 thanh ở giữa có gắn quả bi tròn. Mỗi khi có gió, nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông và làm phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài.

Cách trừ tà Trung Quốc với các loại trang sức bạc

Bạc

Trang sức bạc là một trong những vật phẩm dùng để trừ tà ma mà khá nhiều người biết tới. Từ xưa đến nay, tương truyền rằng bạc có thể ngăn chặn những tà khí, yêu ma đến gần. Bùa trừ tà ma làm từ tỏi

Từ xa xưa, mọi người đã khuyên nhau rằng nên mang theo một nhánh tỏi dập khi đi đến những nơi vắng vẻ hay đi đám ma, cải táng. Tỏi cũng được các bậc phụ huynh bỏ vào túi trẻ nhỏ nếu cho bé đi ra ngoài với niềm tin rằng ma quỷ thấy tỏi sẽ không dám lại gần con mình.

Chỉ một vài củ tỏi đặt ở phòng ngủ, phòng bếp hay phòng khách bạn đã được bảo vệ khỏi ma quỷ. Bạn có thể trồng một chậu tỏi nhỏ để trang trí trong nhà và loại bỏ ma quỷ.

Trong nhà hoặc trước cửa nhà mình, bạn nên treo 81 tép tỏi vì điều này đồng nghĩa với việc đang có 81 vị thần giúp giữ nhà, không để ai có thể dùng yêu thuật tà ma hay bùa phép nào xâm nhập được. Thay tỏi thường xuyên khi chúng bị héo khô.

Dùng muối để làm bùa trừ tà

Muối làm bùa trừ tà

Dùng muối để làm bùa trừ tà

Muối là thứ có sức mạnh có thể thanh tẩy. Nó được các nền văn hóa và tôn giáo trên thế giới sử dụng như một chất tẩy uế, thanh lọc môi trường. Từ thời cổ đại, con người đã phát hiện muối là một khoáng chất mang nhiều đặc tính quý, đặc biệt có tính chất khử trùng. Do đó, muối được sử dụng trong các nghi lễ tẩy trần khác nhau, hoặc thậm chí còn có thể dùng để mát xa hay giúp rửa sạch năng lượng xấu khỏi cơ thể.

Khi khai hoang, làm nhà, chuyển văn phòng làm việc, xí nghiệp hay các cơ sở sản xuất thì gia chủ thường dùng muối để rải trước cửa và xung quanh khu vực mới. 

Bùa xua đuổi ma quỷ làm từ ngải cứu

ngải cứu

Bùa trừ tà xua đuổi ma quỷ làm từ ngải cứu

Từ thời cổ đại, ngải cứu được dùng để xem bói như cỏ thi. Thời nguyên thủy cho đến thời Thương Chu người xưa thường dùng mai rùa và cỏ thi để bói toán.

Các học giả đời sau đã nghiên cứu chứng minh rằng, rất có thể loại cỏ thi mà người cổ đại xưa dùng chính là loài ngải trừ tà ngày nay.

Có lẽ chính những đặc điểm kỳ diệu đó mà nó được dùng trong phong thủy. Ngải cứu được tôn sùng như là một thứ cỏ thần dùng để trừ tà, khử chướng khí hay xua tan lạnh lẽo ẩm thấp, tinh lọc bách độc.

Ngải cứu là một vật thuần dương trong phong thủy có thể dùng loại này để chuyển hóa năng lượng trên các đồ vật hoặc đồ gia dụng cũ.

Theo quan niệm xưa, đốt một ít lá ngải cứu và đem xông trước những đồ vật hoặc đồ gia dụng cũ khoảng ba mươi giây sẽ trừ được khử khí xấu của đồ vật cũ và đem đến tài vận thịnh vượng, mọi việc sẽ xuôi chèo mát mái.

Bùa trừ tà ma chứa tro được làm từ bát hương lễ Phật

bát hương lễ Phật

Bùa trừ tà ma chứa tro được làm từ bát hương lễ Phật

Khi các bạn đi lễ chùa, hãy xin một ít tro hương từ đỉnh đồng hay bát hương của chùa. Loại tro này được xem như vật linh thiêng vì đã được thần Phật minh chứng cho. Dùng tro này cho vào bùa hộ thân đeo bên mình có thể giúp tai qua nạn khỏi, ngăn chặn ám khí hoặc loại bỏ linh hồn xấu tấn công hãm hại.

Không chỉ Việt Nam hay Trung Quốc mà hầu hết các nước phương Đông như Hàn Quốc, Nhật Bản cũng có tập tục đi xin các vật được ban phép ở đền, chùa để mang bên người.

Bùa trừ tà từ vật phẩm mặt dây chuyền hình Đức Phật Thích Ca

dây chuyền Đức Phật Thích Ca

Bùa trừ tà mặt dây chuyền hình Đức Phật Thích Ca

Mặt dây chuyền có hình ảnh Đức Phật Thích Ca được cho là một cách thức hiệu quả để xua đuổi tà ma. Nó giống như tấm bùa hộ mệnh cầu bình an cho chủ nhân đeo nó.

Trên đây chính là những loại bùa trừ tà hay bùa may mắn phổ biến hiện nay. Tham khảo ngay những bùa trừ tà này bất cứ khi nào bạn có nhu cầu nhé!