Bot Là Gì? Là Thuật Ngữ Trong LGBT Hay Một Công NGhệ 4.0

Bot là gì trong cộng đồng LGBT? Hiện nay, trên thế giới thì cộng đồng LGBT đang phát triển rất mạnh và ngày càng được nhiều người công nhận về giới tính thứ 3 này, nhất là đồng tính nam đang có dấu hiệu tăng cao, ở các nước phát triển thì họ đã công nhận đồng tính nam được yêu nhau và đăng ký kết hôn như các cặp đôi bình thường khác.

Top, Bot là các thuật ngữ và cụm từ được sử dụng chủ yếu trong LGBT. Vậy bạn có biết chính xác top và bot là gì? Nó mang ý nghĩa như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của kienthucdoisong.info. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Top, Bot là gì? 

Top, Bot có lẽ là hai từ xuất hiện tương đối nhiều trong quan hệ đồng tính, đặc biệt là đồng tính nam. Đối với mỗi một cặp đôi đồng tính nam sẽ có một người là bot và một người là top.

Bot là gì trong cộng đồng LGBT?

Bot là gì? Bot là viết tắt của cụm từ Bottom được hiểu là em ấy, trái với em ấy chúng ta có từ anh ấy được viết tắt là Top. Top và Bot rất dễ hình dung, nó cũng không khác gì nhiều so với từ công và thụ được dùng để chỉ các cặp đồng tính nam ở đất nước Trung Hoa.

Cách nhận biết Top và Bot trong LGBT

Cách nhận biết Top và Bot trong LGBT

Cách nhận biết Top và Bot trong LGBT

Đối với nam nữ trong tình yêu và tình dục thì cũng có phân biệt người vợ và người chồng, người trên và người dưới. Điều này tương tự trong thế giới gay, đó chính là Top Và Bot

Thế giới Gay rất rộng lớn, càng ngày càng đông, gay chính là từ chỉ chung những người đồng tính nam. Về mặt tình cảm, cảm xúc thì một người nam bị thu hút về mặt tâm hồn và thể xác bởi con trai chứ không phải con gái như những nam “thẳng”

Giống như mối quan hệ nam nữ bình thường, mối quan hệ giữa 2 người nam là gay cũng như vậy, cũng có cảm xúc, cũng muốn được yêu thương chiều chuộng, cũng muốn được ân ái, cũng có những rung động về cảm xúc, tình cảm chứ không chỉ là sự hấp dẫn về mặt thể xác giống như nhiều người hay lầm tưởng. Họ yêu nhau là sự và nhiều khi tình yêu của họ còn rất lớn và mạnh mẽ, có thể vượt qua mọi định kiến của xã hội.

Chắc hẳn đến đây bạn đã tìm cho mình câu trả lời thích đáng cho câu hỏi Bot là gì rồi đúng không nào. Cũng có nhiều người do không hề bộc lộ về bản thân mình, cho nên rất khó để có thể nhận biết họ có gay hay không? Chúng ta không thể nào nhận biết được người nào là gay dựa vào vẻ bề ngoài như đầu tóc, cách ăn nói, đi đứng hoặc cách ăn mặc…

>>> Xem thêm: True Love là gì? <<<

Đặc trưng của Top và Bot trong cộng đồng LGBT

Đặc trưng của Top và Bot trong cộng đồng LGBT

Đặc trưng của Top và Bot trong cộng đồng LGBT

Đặc trưng của Top là gì?

Những chàng trai tự nhận mình là top thường có vẻ ngoài nam tính và có lòng tự trọng vô cùng cao. Chính vì thế, trong các mối quan hệ, họ thường sẽ không chấp nhận mình làm kẻ dưới. Họ muốn mình là người che chở cũng như kiểm soát đối phương.

Đặc trưng của Bot là gì?

Ngược lại với top chính là những chàng bot. Những anh chàng này có thể sẽ không ngần ngại khi chia sẻ công khai về giới tính thật của mình. Họ có thể thay đổi cả cách ăn mặc lẫn vẻ bề ngoài… không quan tâm sự đánh giá hay dị nghị của những người xung quanh để được sống đúng với bản chất của họ.

Những anh chàng này cũng thường thích chơi với nữ giới, thích tám chuyện, bày tỏ tâm tư nỗi niềm của mình. Ngoài ra, trong mối quan hệ giữa 2 người, họ thường là người mềm yếu, nhõng nhẽo và cần được che chở.

Điều gì thu hút nhất ở một chàng chuẩn Top 

Cơ bắp cuồn cuộn chính là điểm đáng chú ý của chàng Top

Cơ bắp cuồn cuộn chính là điểm đthu hút của chàng Top

Theo như nhận xét của các Bot, một anh chàng Top thu hút trước tiên cần phải có body đẹp, menly, cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên, điều họ bị thu hút nhất có lẽ là bờ vai rộng, bờ vai ấy có thực sự đáng tin cậy không? Có thể nói chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn vô hình ở phái mạnh, dễ dàng đưa các Bot lên tới đỉnh điểm của sự hạnh phúc.

Ngoài ra, vấn đề kinh tế, thu nhập cao cũng là tiêu chuẩn lựa chọn của rất nhiều Bot. Những người giỏi giang, thành đạt luôn là tâm điểm chú ý của mọi cuộc vui và cuộc vui này đương nhiên cũng không ngoại lệ.

Bên cạnh đó, một chàng Top vui tính, hài hước khi nói chuyện cũng như khi trên giường thực sự là một lựa chọn không tồi chút nào. Thay vì nét lạnh lùng, cao ngạo thì vẻ mặt vui tươi, làm trò vô hình chung kích thích sự nhiệt tình của các Bot hơn nhiều.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ kiến thức bổ ích liên quan đến Top và Bot là gì trong cộng đồng LGBT. Đừng quên tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục https://kienthucdoisong.info/blog/ của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.