Bing Chilling là gì? Nguồn Gốc Và Cách Đu Trend Này Trên MXH

Nhờ diễn viên – đô vật nổi tiếng John Cena, cụm từ “Bing Chilling” cũng đang dần xâm chiếm các nền tảng MXH của giới trẻ, đặc biệt là nền tảng Tik Tok. Anh ta nói một câu tiếng Quan Thoại – Trung Quốc có từ này. Điều này đã khiến cư dân mạng phát sốt. Hãy cùng xem Bing Chilling là gì ngay bài viết bên dưới của kienthucdoisong.info.

Bing Chilling là gì?

Từ Bing Chilling được dịch là kem hoặc que kem. Được trích trong một câu nói cực viral từ anh chàng đô vật, diễn viên John Cena. Cách phát âm tiếng Trung Quốc của từ này chính là 冰淇淋 (Bīngqílín).

Bing Chilling là gì?

Đây là từ ngữ khá quen thuộc nên nếu bạn là người học tiếng Trung hoặc làm việc với ngôn ngữ này nhiều thì chắc hẳn sẽ hiểu. Chẳng hạn như nghe ai đó nói là: “Zao sheng hao zung wo, Wo han she huầy bing chilling, Shenzai wai-oh bing chillingg,” có nghĩa là người đó đang ăn kem hoặc họ mua cây kem này.

Nguồn gốc của trend Bing Chilling

Nguồn gốc của hot trend Bing Chilling

Ngày 10/5/2021, John Cena từng đăng một chiếc video trên tài khoản Weibo cá nhân để quảng cáo cho phim Fast & Furious 9 sắp ra mắt lúc anh ta đang ngồi trên xe và ăn kem. Video này cho thấy John Cena đã sử dụng tiếng Quan Thoại và nói trên chiếc kem ốc quế mình đang ăn và xem đó như một micro. Video này còn kèm theo phụ đề tiếng Quan Thoại để mọi người có thể dễ dàng đọc theo.

Thực sự nếu như không có biểu cảm đáng yêu, dễ thương và cách phát âm hài hước của diễn viên John Cena thì Bing Chilling sẽ không nổi tiếng đến như vậy. Câu nói này bỗng lan rộng toàn cầu và bao phủ nhiều MXH lớn như: TikTok, Facebook, Instagram và Twitter,…

Câu nói có chứa “Bing Chilling” của John Cena dịch ra tiếng Việt là gì?

Câu nói có chứa “Bing Chilling” của John Cena dịch ra tiếng Việt là gì?

Trong video được đăng tải trên Weibo, John Cena đã nói 1 đoạn bằng tiếng Quan Thoại, cụ thể nó có nghĩa là:

“Chào buổi sáng, Trung Quốc.

Bây giờ tôi có kem.

Tôi thích ăn  kem.

Nhưng “Fast and Furious 9″ lại ngon hơn kem.”

Với cụm từ Bing Chiliing siêu đáng yêu và hay ho này, người dùng Twitter và YouTube, TikTok, Twitter cũng đã tạo ra nhiều meme cực kỳ lầy để thu hút hàng triệu lượt xem trên toàn thế giới.

Cách đọc Bing Chilling bằng những ngôn ngữ trên thế giới

Nếu chỉ dừng lại ở tiếng Trung Quốc thì chưa đủ. Những cư dân mạng còn sẵn lòng dịch nguyên câu nói “Bing Chilling” của John Cena sang hàng loạt các ngôn ngữ khác nhau để nhiều người trên thế giới có thể dùng và đu treng nếu muốn.

Phiên âm Bing Chilling thành tiếng Anh

Good morning, China. Now I have ice cream. I like ice cream very much. But “Fast and Furious 9” is better than ice cream.

Phiên âm Bing Chilling của các ngôn ngữ khác

Cùng học câu nói Bing Chilling siêu viral này qua nhiều ngôn ngữ khác nhau ngay dưới đây:

Tiếng Pháp: Bonjour Chine maintenant j’ai de la glace j’adore la glace

Tiếng Đức: Guten morgen China jetzt habe ich eis ich liebe eis

Tiếng Ý: Buongiorno Cina ora ho il gelato adoro il gelato

Tiếng Thái Lan: ความเร็วและความหลงใหล 9 สวัสดีประเทศจีน ตอนนี้ฉันมีไอศกรีม ฉันชอบไอศกรีม แต่ “Fast and Furious 9” ดีกว่าไอศกรีม…

Khwāmrĕw læa khwām h̄lngh̄ıl 9 s̄wạs̄dī pratheṣ̄ cīn txn nī̂ c̄hạn mī xịṣ̄krīm c̄hạn chxb xịṣ̄krīm tæ̀ “Fast and Furious 9” dī kẁā xịṣ̄krīm…

Tiếng Hàn Quốc: 속도와 열정 9 좋은 아침 중국 이제 나는 아이스크림을 먹었어 나는 아이스크림을 좋아해 하지만 “분노의 질주 9″은 아이스크림보다…

sogdowa yeoljeong 9 joh-eun achim jung-gug ije naneun aiseukeulim-eul meog-eoss-eo naneun aiseukeulim-eul joh-ahae hajiman “bunnoui jilju 9″eun aiseukeulimboda…

Tiếng Nhật Bản: スピードと情熱9 おはようございます中国今私はアイスクリームを食べました。

Supīdo to jōnetsu 9 ohayōgozaimasu Chūgoku ima watashi wa aisukurīmu o tabemashita.

Tiếng Ả Rập: صباح الخير الصين الآن لدي آيس كريم أحب الآيس كريم

Tiếng Tây Ban Nha: Buenos días China ahora tengo helado me encanta el helado

Tiếng Nga: доброе утро китай теперь у меня есть мороженое я люблю мороженое

Giới trẻ Việt Nam đã bắt kịp xu hướng Bing Chilling này như thế nào?

Việt Nam được xem là một quốc gia bắt trend trên MXH nhanh top đầu không thua kém gì anh em trên thế giới. Cùng xem ngay Gen Z đã làm các meme hài hước ra sao và sáng tạo những video TikTok như thế nào với Bing Chilling cực chất từ anh chàng John Cena này.

Các video đu trend Bing Chilling trên TikTok

Các video đu trend Bing Chilling trên TikTok

Các video đu trend Bing Chilling trên TikTok

Những Idol TikTok tại Việt Nam mà đú trend mới thứ 2 thì không ai dám nhận là số 1. Đương nhiên họ không hề lỡ nhịp nào với trào lưu Bing Chilling này. Hãy cùng mình điểm qua những video này để giải trí và mang lại những phút giây cười sảng khoái nhé.

Thật sự mà nói thì những TikToker bắt trend cực kỳ nhanh chóng. Nếu muốn được nhiều người biết tới và tăng lượt follow thì bạn cũng nên đu ngay trend cực hot này ngay thôi nào! Biết đâu ngày mai bạn lại thấy mình trên xu hướng rồi đấy!

Những meme bựa và vui nhộn về John Cena

Bing Chilling đi khắp muôn nơi

Bonk Chilling

Điều Eren thực sự thấy

John Cena cực đáng yêu

Phiên bản meme chế siêu hài

Từ câu nói cực viral về cây kem Bing Chilling của John Cena, các “giang cư mận” cũng đã nhanh chóng chế ra các meme siêu hài siêu lầy lội. Nói về tốc độ đu trend của giới trẻ Việt thì chắc hẳn rất nhiều nước phải chào thua. Hãy cùng thưởng thức ngay hình ảnh của chiếc trend này ở ngay phía dưới đây cùng mình nhé.

Kết luận 

Hy vọng bài viết Bing Chilling là gì? Nguồn gốc của cụm từ này là xuất phát từ đâu? Trên đây đã giúp bạn giải mã được hot trend trên các mạng xã hội những ngày qua. Chúc bạn đu trend thành công và câu được nhiều view nhất có thể nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi của Kiến thức đời sống để cập nhật tất tần tật mọi thứ về cuộc sống mới nhất hiện nay nhé.