Ảo Ma Canada Là Gì? Nguồn Gốc Và Những Biến Thể Thú Vị

Ảo ma Canada – Câu cửa miệng của giới trẻ đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua. Cụm từ này nghĩa là gì? Bắt nguồn từ đâu? Hãy cùng kienthucdoisong.info khám phá trong bài viết dưới đây!

Ảo ma Canada là gì?

Ảo ma Canada là gì?

Dạo thời gian gần đây, không khó để bạn nghe hoặc nhìn thấy cụm từ “ảo ma canada” trên các phương tiện truyền thông phổ biến.

Thực tế, ngôn ngữ của gen Z luôn biến đổi qua từng ngày, từng giờ. Chỉ cần 10 phút không lướt mạng xã hội, bạn đã trở thành “người tối cổ” vì không hiểu cụm từ này nghĩa là gì, chúng bắt đầu từ đâu mà nhiều người dùng đến vậy?

Để hiểu rõ hơn, chúng ta cần giải nghĩa của từng từ trong câu nói này: 

  • Ảo: ảo ảnh, không có thật. 
  • Ma: ma quái, kỳ cục, khó lý giải. 
  • Canada: ám chỉ loại cỏ có xuất xứ từ đất nước này, khi hít hoặc ăn vào sẽ mang lại ảo giác và hoang tưởng. Chúng có nguồn gốc từ tự nhiên, giống như 1 loại thuốc phiện và khuyến cáo không nên sử dụng. 

Tổng kết lại, ảo ma canada nghĩa là nói về sự vật, hiện tượng không thể giải thích được, mang lại sự ngạc nhiên, bất ngờ. Chúng thường được sử dụng để miêu tả những hành động gây lú, ảo giác như đang sử dụng chất kích thích.

>>> Xem thêm: Tobe Continued Là Gì?

Ảo ma Canada bắt đầu từ đâu? 

Ảo ma canada là câu nói trend của giới trẻ genZ hiện nay. Có thể thấy chúng xuất hiện ở bất cứ đâu, đặc biệt trong các bài viết hay video của nhóm các bạn trẻ.

Tất nhiên, đủ hiểu rằng cụm từ bão trend này xuất phát từ genZ – các bạn trẻ với trí tưởng tượng, sáng tạo và vô cùng độc đáo.

Ảo ma Canada bắt đầu từ đâu? 

Trên thực tế, ảo ma canada là câu nói đã được rút gọn đáng kể. Câu gốc nguyên văn còn khiến bạn “lú” hơn rất nhiều: “Ảo ma canada mafia Argentina Malaysia California Australia Austria Venezuela Romania Lazada Sri Lanka Sakura Haibara Edogawa Conan Naruto Nami Roronoa Zoro Sanji Kaido Shanks nhảy chachacha Chaien đấm Nobita và làm Shizuka nhòe đi Mascara”.

Bên cạnh câu nói ảo ma canada thì bạn có thể thấy 1 số phiên bản F1, F2 như:

  • Ảo ma Lazada.
  • Ảo thật đấy!
  • Ảo ma canada california.

Tất cả đều cùng chung 1 ý nghĩa nói về sự vật, sự việc gây bất ngờ, sốc, không đúng sự thật.

>>> Xem thêm: Mafia Internet Là Gì?

1 số hình ảnh chế ảo ma Canada trên mạng xã hội

Trên mọi mặt trận, genZ sử dụng cụm từ ảo ma canada như 1 câu để trêu đùa, cảm thán. Thậm chí cụm từ này còn xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như: Facebook, Instagram, Tiktok,..

Rất hài hước, các bạn trẻ đã chế ra nhiều hình ảnh theo trend tạo ra tiếng cười ngay khi vừa đọc:

ảnh chế ảo ma Canada ảnh chế ảo ma Canada ảnh chế ảo ma Canada

Ảo ma Canada không những ám chỉ những hiện tượng kỳ quặc, khó tin mà còn được dùng như câu nói trêu đùa, vui nhộn, nhằm giải tỏa căng thẳng. Hãy theo dõi https://kienthucdoisong.info/blog/ để biết thêm nhiều câu nói trending hot hit của genZ nữa nhé!