Ants Land Là Gì? App Rửa Tiền ANTS LAND Có Lừa Đảo Không?

Ants land là gì? Thêm một ứng dụng rửa tiền mới đang được cộng đồng MMO tham gia đông đảo trong những ngày gần đây. Sau khi tìm hiểu website Ants land, chúng tôi thấy app này được viết khá chỉnh chu, chứng tỏ chủ app đã đầu tư số tiền tương đối lớn để thuê người viết ra app này. Dựa vào đó kienthucdoisong.info mạnh dạn đoán app này có khả năng là app rửa tiền… mà rửa tiền thì nó sẽ có thể kiếm tiền free trước khi app sập. Hãy cùng Kiến thức đời sống tìm hiểu Ants land là gì, có phải app rửa tiền lừa đảo hay không? qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Ants land là gì?

Ants land là gì? Ants land là ứng dụng cung cấp dịch vụ Ant Cloud Mine (máy đào ETH, BTC đám mây) dành cho các thợ đào không có tiền hoặc diện tích cho máy đào, thợ đào có thể thuê máy đào của Ant với chi phí rẻ hơn so với việc tự khai thác.

Ants land là gì?

Ants land là gì?

Không có nhiều thông tin về app kiếm tiền online Ants land trên các công cụ tìm kiếm, bởi đây là dự án rất mới. Trong trang chủ của Ants.land không cung cấp được nhiều thông tin về dự án (theo phán đoán của chúng tôi thì đây có thể là một dự án của các nhà đầu tư Trung Quốc).

Do có khá nhiều thông tin còn thiếu hụt nên chúng tôi khuyên các bạn không nên nạp tiền vào, bạn có thể dùng tiền thưởng của nó để đào khi nào có dư thì rút về tài khoản ngân hàng (trong mục thanh toán Antsland có hỗ trợ rút về các ngân hàng Việt Nam hoặc bạn có thể rút USDT về ví của mình).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ANTS

Đăng Ký App ANTS.LAND Nhận Ngay 200k Miễn Phí

Đăng Ký App ANTS.LAND Nhận Ngay 200k Miễn Phí

Đây là dự án mới và khi đăng ký bạn sẽ có ngay 200.000VND tiền thưởng trong tài khoản (số tiền này được dùng để thuê máy đào), mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được 40.0000VND vào tài khoản thưởng (trong vòng 7 ngày).

Ants land kiếm tiền

Các bạn bấm vào link bên trên, ngay lập tức sẽ có 200K trong ví Antsland, tiếp theo bạn làm như các bước dưới đây:

Bấm vào dòng New user registration….(hoặc tương tự với những ngôn ngữ khác)

Tiếp theo nhấn Mining (hình cái búa đào)

Chọn Increase…

Cuối cùng chọn All để vào tiền, sau đó bấm đào như hình.

Ants land là gì? Có rút được tiền không?

Sau khi đăng ký bạn sẽ được nhận 200k, dùng 200k này để mua máy đào kiếm thêm thu nhập.

Sau 1 ngày sẽ trả lãi ở chế độ tiền thưởng chúng ta sẽ lấy số tiền này để mua máy đào ở chế độ Tiền mặt tới khi đủ min rút.

Số tiền khuyến mãi và số tiền nhận từ tuyển ref sẽ chỉ để mua máy đào cho tốc độ nhanh và chỉ rút được số tiền đã đào được.

Ants land có lừa đảo hay không?

Đây là một app đa cấp rửa tiền nên chúng tôi không khuyến khích các bạn đầu tư. Bạn sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với túi tiền của mình. Chưa thể kết thanh khoản tiền về ngân hàng nhưng cũng đừng nên quá tham lam mà Nạp số tiền lớn!

Lời Kết

Trên đây là bài viết “Ants land là gì? App rửa tiền ANTS.LAND có phải lừa đảo không?”. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm được một số thông tin về dự án. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về app này các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết Kiến thức đời sống sẽ phản hồi ngay lập tức. Chúc các bạn thành công!