Nể phục trước sự đa tài của ba hoa hậu tuyệt sắc này…

Phạm Hương, Giáng My, Nguyễn Thị Huyền là những hoa hậu đa tài đáng ngưỡng mộ.

Phạm Hương

Chẳng những xinh đẹp hơn người, Phạm Hương còn được biết đến là một hoa hậu có tài năng nhiều mặt. Thậm chí nếu xét về độ đa tài thì trong giới showbiz Việt khó có hoa hậu nào “qua mặt” nổi Phạm Hương. Gần như cô có thể làm được mọi thứ: Hát hay như ca sĩ, múa đẹp, giỏi thêu thùa, nấu ăn, thể thao, nhảy hiện đại, giảng viên dạy học, người mẫu catwalk, làm MC…

Chính vì sự tài năng đó, người hâm mộ càng cảm thấy ưng ý khi trao danh hiệu “Hoa hậu quốc dân” cho người đẹp gốc Hải Phòng này.


Phạm Hương hát Dạ cổ hoài lang trước bạn bè quốc tế.


Không chỉ hát hay, khả năng nhảy múa của Phạm Hương cũng không hề kém cỏi.


Thi thoảng, Phạm Hương trổ tàm là MC. Bên cạnh đó cô còn là người mẫu chuyên nghiệp.

Người đẹp rất khéo tay trong việc thêu thùa.


Ngoài ra, Phạm Hương còn có tài năng trong ngành sư phạm. Cô là giảng viên của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.


Ít ai biết Phạm Hương chơi thể thao rất khá, có biệt tài tâng bóng. Cô từng đoạt được danh hiệu Á hậu Thể thao Thế giới 2014.


Phạm Hương còn rất đảm đang, khéo tay trong việc bếp núc.

Giáng My

Chẳng những được biết đến là “hoa hậu không tuổi” đình đám, Giáng My còn là một nữ doanh nhân thành đạt có tiếng. Ngoài ra, cô còn khiến nhiều người bội phục khi sử dụng thành thạo 4 ngoại ngữ Anh, Nga, Thái, Hoa. Ở Giáng My, tài năng lẫn tải lẻ không thể kể hết: chơi piano rất giỏi, hát hay, làm thơ, ngâm thơ, đóng phim, vẽ tranh, viết sách, làm người mẫu, MC…

Phải công nhận rằng: hiếm có người phụ nữ nào ở ngưỡng tuổi trung niên mà lại trẻ đẹp và giỏi giang như vậy.


Giáng My chơi piano rất giỏi, từng học piano 16 năm trong Nhạc viện Hà Nội.


Cô gây ấn tượng khi làm MC bởi cách nói chuyện duyên dáng.


Giọng hát của Giáng My cũng rất hay và trong trẻo.

Nguyễn Thị Huyền

Không chỉ là hoa hậu sắc nước hương trời, Nguyễn Thị Huyền còn là một người phụ nữ rất tài năng. Không phải là ca sĩ nhưng Nguyễn Thị Huyền hát rất hay và truyền cảm. Chưa từng học qua diễn xuất nhưng Nguyễn Thị Huyền chứng tỏ được khả năng đáng kinh ngạc trong môn nghệ thuật thứ bảy qua hai bộ phim Thời xa vắng và Lâu đài tình ái. Ngoài ra, Hoa hậu còn gây ấn tượng mạnh với vai trò MC.

Tài năng của Nguyễn Thị Huyền còn được khẳng định khi cô trở thành nhân sự tiêu biểu của Ban truyền hình đối ngoại – VTV24. Khi hết hạn hợp đồng với VTV, hoa hậu làm việc tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện báo chí và Tuyên truyền. Cuộc sống sau đổ vỡ hôn nhân của cô trở nên kín đáo, và cô cũng không tham gia nghệ thuật nữa khiến nhiều người tiếc nuối.

Hoa hậu từng tạo được dấu ấn không nhỏ trong vai trò MC.


Diễn xuất của Nguyễn Thị Huyền từng gây kinh ngạc cho không ít khán giả phim ảnh.


Dù rất đẹp và có tài nhưng hoa hậu lại chọn cách sống “ở ẩn”, bình yên bên con gái.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.